Zombie Outbreak Shooter Game bắn súng diệt zombie kinh dị

Zombie Outbreak Shooter là tựa game bắn súng tiêu diệt zombie chân thực trên máy tính. Thông qua góc nhìn người thứ nhất FPS, người chơi Zombie Outbreak Shooter sẽ hoàn thành nhiệm vụ săn zombie đậm chất kinh dị của mình và trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí trên PC.

Game bắn súng diệt zombie góc nhìn thứ nhất Zombie Outbreak Shooter
Game bắn súng diệt zombie góc nhìn thứ nhất Zombie Outbreak Shooter

Nhiệm vụ cụ thể của bạn trong game bắn thây ma Zombie Outbreak Shooter là “dọn dẹp” sạch sẽ những khu vực bị virus zombie tấn công. Game có dung lượng khá nhỏ gọn nên không tốn nhiều tài nguyên máy, tuy nhiên bạn sẽ phải chơi online từ đầu đến cuối để khám phá bối cảnh mới, dấn thân vào vùng địch, truy tìm zombie và tiêu diệt chúng bằng phát đạn chính xác.

Hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thành phố trong Zombie Outbreak Shooter
Hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thành phố trong Zombie Outbreak Shooter

Zombie Outbreak Shooter được phát triển theo phong cách game bắn súng góc nhìn người thứ nhất FPS. Giữa bối cảnh thành phố bị lực lượng thây ma tấn công, gieo rắc virus chết người ở khắp mọi nơi và cả thành phố sắp sửa bị diệt vong, người chơi cần phải cầm súng và đứng lên xua đuổi bọn zombie ra khỏi thị trấn. Thứ virus lạ lùng này có thể biến những người dân thường thành xác sống và đi lang thang khắp các ngóc ngách trên phố. Để ngăn chặn virus tiếp tục lây lan, bạn cần nhanh chóng truy tìm và tiêu diệt zombie bằng cách tổ chức lực lượng quân đội tinh nhuệ. Là 1 thành viên trong tổ đội, bạn sẽ di chuyển đến từng khu vực bị ảnh hưởng và bắn zombie thật chính xác. Có rất nhiều loại vũ khí trong game Zombie Outbreak Shooter được tận dụng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Khám phá kho vũ khí hiện đại trong Zombie Outbreak Shooter
Khám phá kho vũ khí hiện đại trong Zombie Outbreak Shooter

Người chơi có thể điều khiển nhân vật bắn súng bằng cách kết hợp bàn phím và chuột, sử dụng gamepad hay joystick hay thao tác chạm trên màn hình cảm ứng. Game Zombie Outbreak Shooter hỗ trợ tốt trên hầu hết các nền tảng Windows phổ biến.

Zombie Outbreak Shooter tái hiện chiến trường đẫm máu và rùng rợn – cuộc chiến giữa những người dân may mắn sống sót trong thành phố với bọn xác sống hung dữ. Game có nhịp độ khá nhanh, đòi hỏi người chơi phải kết hợp khéo léo khả năng quan sát và thao tác bắn súng để bắn hạ zombie trước khi bị chúng nuốt chửng. Game có nhiều cảnh máu me chân thực nên không phù hợp với người chơi thần kinh kém hoặc trẻ em.

Kết hợp tay mắt và phản xạ nhanh nhạy để bắn hạ zombie
Kết hợp tay mắt và phản xạ nhanh nhạy để bắn hạ zombie

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10.
  • Bộ vi xử lý 1000 MHz trở lên.
  • RAM 1GB.
  • GeForce4 MX hoặc card đồ họa onboard.
  • DirectX 9.0 trở lên.
  • Card âm thanh tương thích DirectX.

Loc Nguyen

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hai con trai Chủ tịch Tân Hoàng Minh và Ngôi Sao Việt vừa thế chấp 6 triệu cổ phiếu tại 1 ngân hàng

T5 Th1 13 , 2022
Công ty TNHH đầu tư bất động sản Ngôi Sao Việt – thành viên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây khi là 1 trong những đơn vị trúng đấu giá đất tại Thủ Thiêm.  Dữ liệu từ Bộ […]