Zombie Derby 2 Game lái xe bắn zombie cho máy tính & Windows Phone

Trong game đua xe mới cho máy tính và Windows Phone Zombie Derby 2, người chơi sẽ tham gia vào cuộc đua bắn zombie trên đường. Game này bao gồm nhiều pha hành động đặc sắc và thú vị với lối chơi sinh tồn đòi hỏi người chơi đối mặt với bầy lũ zombie háu đói.

Lái nhiều loại xe khác nhau trong game miễn phí Zombie Derby 2 cho máy tính và Windows PhoneLái nhiều loại xe khác nhau trong game miễn phí Zombie Derby 2 cho PC và Windows Phone

Khi chơi game đua xe mới cho Windows Phone và máy tính Zombie Derby 2, thứ duy nhất bảo vệ người chơi là chiếc xe đang lái và bất cứ đồ phụ tùng nào có thể lắp được.

Được phát hành cho thiết bị di động và máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10, game Zombie Derby 2 có sự xuất hiện của 8 phương tiện mới để người chơi thỏa sức nâng cấp và nhiều zombie để tiêu diệt. Game đua xe miễn phí này có kiểu điều khiển nghiêng thiết bị và nút bấm trên màn hình cực nhạy, nhiều chi tiết đáng chú ý, đồ họa sặc sỡ và gameplay mang tính thử thách cao. Đây là game thú vị, rất thích hợp để chơi mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi. Game này có thể đánh thức tiềm năng tiêu diệt zombie trong mỗi người chơi.

Video giới thiệu game lái xe bắn zombie mới cho máy tính & Windows Phone

Trình đơn chính của game đua xe miễn phí Zombie Derby 2 bao gồm các tùy chọn đơn giản giúp người chơi bắt đầu ván đấu, truy cập vào phần thiết lập của game, xem bảng xếp hạng trực tuyến và các thành tựu (achievement) cũng như là truy cập vào các trang Facebook và Twitter của nhà phát triển. Phần thiết lập bao gồm những thứ cơ bản như điều chỉnh âm nhạc và âm thanh, cung cấp một số tùy chọn về chất lượng đồ họa để game đua xe miễn phí này có thể chạy mượt mà trên các thiết bị có cấu hình thấp.

Bài chơi hướng dẫn trong game đua xe Zombie Derby 2 là một bài chơi thú vị vì giới thiệu cho người chơi biết những nguyên tắc cơ bản về cách điều khiển phương tiện. Các nút điều khiển trên màn hình giúp phương tiện tăng tốc, sử dụng vũ khí và khí ni-tơ ô-xít. Phương pháp điều khiển nghiêng thiết bị giúp người chơi cân bằng phương tiện khi đang ở giữa không trung. Đương nhiên, game đua xe này có tùy chọn sử dụng các nút bấm trên màn hình để lái phương tiện nhưng phương pháp nghiêng thiết bị có vẻ tự nhiên hơn, nhất là khi chơi game trên máy tính bảng hoặc điện thoại.

Tiêu diệt bầy lũ zombie khát máu trong game đua xe miễn phí Zombie Derby 2 cho máy tính và Windows PhoneTiêu diệt bầy lũ zombie khát máu trong game đua xe miễn phí Zombie Derby 2 cho máy tính và Windows Phone

Đặc điểm chính của game miễn phí Zombie Derby 2 cho máy tính và Windows Phone

  • Tiêu diệt hàng triệu zombie khát máu thuộc đủ các thể loại khác nhau
  • Lựa chọn trong số 8 phương tiện và nâng cấp, trong đó có chiếc máy gặt đập zombie
  • Lái xe qua các khu vực rộng lớn trong thế giới khắc nghiệt
  • So tài với bạn bè trên khắp thế giới và thử khám phá nhiều chế độ chơi game khác nhau
  • Tham gia vào cuộc tàn sát đẫm máu trong không gian 3 chiều chân thực

Thỏa sức tùy chỉnh phương tiện trong game đua xe miễn phí Zombie Derby 2 cho máy tính và Windows PhoneThỏa sức tùy chỉnh phương tiện trong game đua xe miễn phí Zombie Derby 2 cho Windows và Windows Phone

Trong bài chơi hướng dẫn, người chơi sẽ điều khiển một chiếc máy kéo tuyệt vời ở nông trại được trang bị đầy đủ súng máy, khí ni-tơ ô-xít, cái cày và lưỡi gặt. Sau khi hoàn thành bài chơi hướng dẫn, người chơi sẽ chuyển sang điều khiển một chiếc xe Model T cũ kỹ không có vũ khí gì đặc biệt. Người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được trong quá trình chơi để nâng cấp xe, lắp thêm súng máy, lưỡi cày hoặc phản lực ni-tơ. Người chơi cũng có thể tăng lượng nhiên liệu, củng cố lốp, thêm các hình ảnh bắt mắt cho phương tiện của mình. Hầu hết các phụ tùng lắp vào phương tiện đều có thể được nâng cấp. Người chơi có thể mua thêm nhiều phương tiện mới trong quá trình chơi game. Các phương tiện đó thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ xe tăng tới xe tải Volkswagen hoặc xe Humvee độc đáo.

Người chơi sẽ khám phá nhiều bài chơi khác nhau với mục tiêu chính là đi trên một con đường dài, bắn hạ bầy lũ zombie, chèn qua các rào chắn và né tránh một số mối nguy hiểm trên đường như mìn. Người chơi cần vượt qua nhiều thử thách khó khăn trong quá trình chơi game.

Người chơi sẽ bắt đầu game đua xe Zombie Derby 2 với lượng nhiên liệu ít ỏi đến mức không thể hoàn thành một bài trong một lần chơi duy nhất. Như vậy, người chơi phải cố gắng di chuyển được càng xa càng tốt, tiêu diệt nhiều zombie hết sức có thể để kiếm thêm tiền. Sau đó, người chơi sẽ sử dụng số tiền kiếm được để gia tăng lượng nhiên liệu, cải thiện khả năng tấn công và phòng thủ của phương tiện. Cuối cùng, người chơi sẽ có được số nhiên liệu cần thiết để đi đến vạch đích và tiến tới bài chơi tiếp theo.

Húc bay nhiều vật cản trong game đua xe miễn phí Zombie Derby 2 cho máy tính và Windows PhoneHúc bay nhiều vật cản trong game đua xe miễn phí Zombie Derby 2 cho máy tính và Windows Phone

Người chơi nhất định sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game đua xe miễn phí cho Windows Phone và máy tính Zombie Derby 2. Cụ thể, người chơi sẽ cày nát lũ zombie khao khát có não bằng phương tiện của mình. Người chơi cần sử dụng nút tăng tốc trên màn hình để tận dụng nhiên liệu và sử dụng vũ khí bắn nổ các chướng ngại vật có xu hướng ngăn chặn quá trình tiến bước của mình. Người chơi phải cẩn thận, tránh giảm tốc độ quá nhiều vì lũ zombie có thể chiếm luôn phương tiện đang lái.

Trong quá trình chơi game đua xe cho máy tính và Windows Phone Zombie Derby 2, người chơi có thể kiếm thêm điểm mỗi khi thực hiện các pha biểu diễn mạo hiểm và sử dụng bom đặc biệt có thể khiến phương tiện bị hư hại. Ván chơi trong game đua xe này sẽ kết thúc khi phương tiện của người chơi bị hết nhiên liệu, bị nổ, đâm vào mìn, cán vạch đích hoặc bị lũ zombie phá hỏng phương tiện. Nếu chưa thể đến được vạch đích trong một bài chơi nào đó, hãy nhớ tăng lượng nhiên liệu bằng số tiền mà mình kiếm được. Việc bổ sung lưỡi cày vào trước phương tiện là một ý hay nhưng nhiên liệu mới là thứ giúp người chơi tiến xa hơn trên con đường dài.

Nhìn chung, Zombie Derby 2 là một game đua xe bắn zombie thú vị được thiết kế dựa theo chủ đề tận thế đầy lôi cuốn. Bạn nhất định nên chơi game này ngay. Bạn có thể tải Zombie Derby 2 miễn phí từ Windows Store để tham gia vào cuộc đua bắn zombie hấp dẫn ngay bây giờ.

Sử dụng nhiều vũ khí có sức công phá khủng khiếp trong game đua xe miễn phí Zombie Derby 2 cho máy tính và Windows PhoneSử dụng nhiều vũ khí có sức công phá khủng khiếp trong game đua xe miễn phí Zombie Derby 2 cho máy tính và Windows Phone

Yêu cầu cấu hình Zombie Derby 2 tối thiểu cho máy tính và Windows Phone

  • Hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1
  • Kiến trúc bộ xử lý ARM, x86, x64

Bảo Linh

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

cFos Broadband Connect Driver tối ưu hóa kết nối Internet cho Windows

T3 Th1 11 , 2022
cFos Broadband Connect là driver Dial-Up có hiệu suất cao dành cho việc truy cập Internet với băng thông cao. cFos Broadband Connect thường được sử dụng để tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet. Giao diện chính của cFos Broadband Connect cho Windows BỘT ỚT KHÔ GÍA SIÊU […]