Yuanta Việt Nam ra mắt ứng dụng đầu tư và giao dịch chứng khoán YSinvest

Trong giao dịch chứng khoán, việc trải nghiệm ứng dụng nhanh chóng, hiệu quả kèm theo những tiện ích vượt trội trên nền tảng số là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Thay vì phải tự tìm kiếm thông tin qua các kênh khác nhau, hay băn khoăn lựa chọn mã cổ phiếu nào để sinh lời, giờ đây, nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia giao dịch chứng khoán với ứng dụng YSinvest mới “trình làng” của Yuanta Việt Nam.

YSinvest – Dễ dàng giao dịch

Yuanta là tập đoàn tài chính đa ngành và nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán hàng đầu tại Đài Loan. Trong những năm qua, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thành công các ứng dụng giao dịch chứng khoán ưu việt tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á như Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia… Kế thừa những kinh nghiệm, tinh hoa từ công ty mẹ, Yuanta Việt Nam đã xây dựng và cho ra mắt ứng dụng YSinvest phục vụ thị trường Việt Nam, giúp quá trình đầu tư của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

YSinvest ra đời với mong muốn xóa bỏ rào cản về kiến thức, tâm lý “không biết đầu tư từ đâu”…, để việc đầu tư, tham gia thị trường chứng khoán trở nên đơn giản với bất cứ ai. Ứng dụng cung cấp cho người dùng hệ thống giao dịch trực tuyến thông minh, dễ sử dụng, kết hợp cùng công cụ chọn lọc cổ phiếu, hỗ trợ nhà đầu tư ngay từ bước đầu theo dõi, đánh giá cổ phiếu cho đến khi đưa ra quyết định mua bán. YSinvest chắc chắn sẽ được người dùng chào đón sau khi ra mắt, bất kể là nhà đầu tư mới hay không chuyên, bởi nó tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt. Trong đó, bộ lọc cổ phiếu được xem là tính năng nổi bật giúp nhà đầu tư có những nhận định chuẩn xác hơn để đánh giá tiềm năng nhóm ngành, top xu hướng ngắn, trung và dài hạn, nhanh chóng xác định, lựa chọn cổ phiếu tốt, ngành tốt thay vì phải tự thiết lập tiêu chí lựa chọn.

Thực tế cho thấy, nhiều nhà đầu tư khi bước chân vào thị trường chứng khoán thường bị “ngập” trong “rừng” thông tin, hàng “núi” công cụ lọc phiểu, bối rối với hàng tá khuyến nghị vì chưa đủ kiến thức hay kinh nghiệm để đầu tư. Tuy nhiên, với YSinvest, người dùng sẽ dễ dàng đánh giá được ưu, nhược điểm cổ phiếu mình quan tâm khi đọc những khuyến nghị dành riêng cho từng mã cổ phiếu ở từng giai đoạn thị trường cụ thể. Đặc điểm ưu việt này hứa hẹn ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư vì danh mục khuyến nghị được chọn lọc, đánh giá kỹ với triển vọng sinh lời cao, giúp tối ưu hiệu quả đầu tư và hoàn toàn loại bỏ các nhận định cảm tính trong quá trình ra quyết định.

YSinvest – Dễ dàng tìm kiếm cổ phiếu với bộ lọc được thiết kế sẵn

YSinvest sở hữu giao diện mới, bắt mắt và dễ hiểu, giúp người dùng thao tác và trải nghiệm các tính năng một cách dễ dàng. Bên cạnh việc giúp nhà đầu tư theo dõi toàn cảnh diễn biến thị trường thông qua những tin tức mới được cập nhật liên tục, YSinvest còn hỗ trợ người dùng dễ dàng lọc cổ phiếu với các bộ lọc được thiết kế sẵn, dễ dàng truy xuất thông tin của cổ phiếu khuyến nghị, diễn biến khối ngoại và top các cổ phiếu theo tiêu chí đánh giá.

Yuanta Việt Nam ra mắt ứng dụng đầu tư và giao dịch chứng khoán YSinvest - Ảnh 1.

YSinvest có giao diện trực quan sinh động, thân thiện với người dùng.

Tất cả những cải tiến hiệu quả và đột phá được tích hợp trong ứng dụng, YSinvest được ví như một “trợ lý đầu tư đa năng” trong thời đại số, nơi nhà đầu tư có thể dễ dàng giao dịch, tìm kiếm, tự tạo “danh mục yêu thích” và theo dõi diễn biến các cổ phiếu mà mình quan tâm.

Với bộ lọc cổ phiếu đỉnh cao, danh mục khuyến nghị chuẩn xác, giao diện thân thiện dễ dùng, chứng khoán Yuanta Việt Nam kỳ vọng YSinvest sẽ giúp mọi khách hàng dễ dàng đầu tư, hiện thực hóa giấc mơ tự do tài chính của mình.

Nhân dịp ra mắt YSinvest, Yuanta Việt Nam dành tặng khách hàng ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng mở tài khoản mới từ ngày 19/09/2022 đến hết ngày 30/11/2022 và giao dịch qua ứng dụng YSinvest sẽ được hưởng phí giao dịch 0%.

YSinvest – Dễ dàng tìm kiếm lợi nhuận

YSinvest cung cấp các bộ lọc chuẩn xác cùng với việc tích hợp các tính năng YSradar nhằm giúp khách hàng tìm kiếm các cổ phiếu mạnh nhất thị trường, từ đó đưa ra các tín hiệu mua/bán theo xu hướng cổ phiếu. Các mô hình chọn lọc cổ phiếu đã được đội ngũ Nghiên cứu của Yuanta Việt Nam tối ưu nhằm mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất cho nhà đầu tư. Cùng với đó, khách hàng có thể sẽ được cung cấp thêm các số liệu đánh giá trực tiếp trên YSinvest, từ đó các nhà đầu tư sẽ dễ dàng và đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Ứng dụng YSinvest đã có mặt trên App Store: https://link.yuanta.com.vn/YSinvest-ios ; Google Play: https://link.yuanta.com.vn/YSinvest-android

Khách hàng có thể tải ứng dụng và lựa chọn tính năng “Mở tài khoản” để YSVN có cơ hội cùng khách hàng tạo lập thịnh vượng.

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Chứng Khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Kinh tế trưởng MBS: "Không dễ để VN-Index về 1.000 điểm, cơ hội mua tốt mở ra tại vùng 1.200"

T2 Th9 19 , 2022
Trong tuần vừa qua thị trường chứng khoán chao đảo khá nhiều khi báo cáo CPI của Mỹ đã được công bố. Theo đó, lạm phát Mỹ dù giảm so với cùng kỳ, song vẫn cao hơn mức dự báo trước đó. Điều này gây áp lực lớn lên thị […]