Xvid Codec Bộ cài đặt codec cho video MPEG-4

Xvid Codec là bộ cài đặt codec dành cho các định dạng nhạc MPEG-4. Sau khi cài phần mềm này, các chương trình chơi nhạc trên máy tính của bạn sẽ chơi được các file nhạc có định dạng trên. Codec hoàn toàn miễn phí và nhỏ gọn.

Cấu hình XviD Video Codec

XviD Video Codec hỗ trợ rất nhiều tính năng tuyệt với giúp người dùng có nhiều lựa chọn và công cụ để cài đặt codec cho định dạng MPEG-4. XviD Video Codec sẽ là công cụ mạnh mẽ trong việc cài đặt codec cho định dạng MPEG-4 và chạy các file nhạc có định dạng trên được hiệu quả và đơn giản.

Những tính năng chính của XviD Video Codec

Hiệu năng cao nhất

Xvid chạy rất nhanh vì nó được tối ưu cho CPU mới nhất. Ghi lại video từ camera trong thời gian thực hoặc chạy lại video HD một cách trơn tru, mà hiệu suất máy tính vẫn ổn định để chạy những tác vụ khác.

Xem ở bất kỳ đâu

Lợi thế lớn của các tập tin nén với Xvid là nó có thể xem ở bất kỳ đâu. Các video xuất bởi Xvid có thể chạy trên rất nhiều nền tảng khác nhau vì nó hỗ trợ phần lớn những định dạng video phổ biến. Các thiết bị giải trí gia đình như TV hay thiết bị DVD/BD đều có thể chạy video Xvid.

Khả năng nén mạnh mẽ

Xvid codec nén các file video để khiến chúng nhỏ hơn. Nó có thể nén video ở tỷ lệ 200:1 hoặc hơn so với video chưa nén. File video sau khi nén trở nên nhỏ hơn để bạn có thể dễ dàng chia sẻ qua mạng hoặc tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên máy tính.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Mặc dù Xvid có tỷ lệ nén video cực tốt nhưng lại không làm mất chất lượng hình ảnh trong video. Xvid có thể giữ lại được gần như hoàn hảo chất lượng hình ảnh so với video gốc.

Không có quảng cáo

Bạn có thể tải và cài đặt Xvid hoàn toàn miễn phí vì nó là ứng dụng mã nguồn mở. Phần mềm hoàn toàn không có quảng cáo hay các phần mềm không mong muốn như malware hay toolbar…

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Danh sách khách hàng liên hệ Template Danh sách khách hàng liên hệ

T3 Th1 11 , 2022
Dễ dàng theo dõi tất cả các liên hệ của bạn bằng mẫu thiết kế đẹp mắt này. Mẫu này có một nút giúp bạn nhanh chóng bắt đầu nhập dữ liệu của bạn và slicer bảng giúp cho việc lọc dễ dàng. PHỤ GIA GIÒN DAI CHO GIÒ CHẢ, […]