XP Tweak Mechanic Tăng tốc khởi động máy tính

XP Tweak Mechanic giúp cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP chạy nhanh hơn. Chương trình giảm tải các hoạt động trong quá trình khởi động, tắt máy, dồn đĩa và xóa các file rác trong hệ thống máy tính.

Công suất hoạt động của máy tính phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cấu hình, cách sắp xếp tổ chức dữ liệu trên máy tính. Máy dùng lâu cũng sẽ chậm hơn so với máy mới dù cấu hình tương đương, điều này xảy ra do trong quá trình sử dụng phát sinh nhiều file rác, các thiết lập khởi động, hoạt động của máy tính chưa được thiết lập chuẩn. Khi đó, một phần mềm tinh chỉnh máy tính như XP Tweak Mechanic sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

XP Tweak Mechanic
Giao diện chính của phần mềm tinh chỉnh win XP

XP Tweak Mechanic giúp tăng hiệu suất của máy tính Windows thông qua một giao diện cơ bản với 8 tùy chọn cơ bản, tinh chỉnh Windows XP, dọn dẹp các tập tin rác, cải thiện tốc độ Internet, khôi phục các thiết lập Registry, tăng tốc độ khởi động Internet, khởi động và tắt máy tính nhanh hơn, cải thiện tốc độ menu, hỗ trợ chống phân mảnh và quét các tập tin được bảo vệ.

Với giao diện đơn giản và trực quan của mình, XP Tweak Mechanic giúp cho những người dùng ít kinh nghiệm nhất cũng có thể dễ dàng tiếp cận, hiểu và sử dụng. Nếu vẫn còn lăn tăn về các tính năng của XP Tweak Mechanic, bạn có thể nhấp chuột vào phần Help để nhận được sự trợ giúp.

Giống như tên gọi XP Tweak Mechanic chỉ chạy trên hệ điều hành Windows XP, các phiên bản Windows mới hơn như Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 không được hỗ trợ.

Tóm lại, nếu đang sử dụng Windows XP và cảm thấy máy hoạt động quá ì ạch, bạn có thể download XP Tweak Mechanic để gia tăng hiệu suất của máy tính. Tuy nhiên, nếu cấu hình máy quá thấp thì hiệu quả mà XP Tweak Mechanic mang lại sẽ không đáng kể.

Bích Thủy

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

ConceptDraw MindMap 9 Xây dựng bản đồ tư duy chuyên nghiệp

T3 Th1 11 , 2022
ConceptDraw MindMap 9 là phần mềm tạo bản đồ tư duy chuyên nghiệp trên máy tính. ConceptDraw MindMap là sản phẩm bản đồ tư duy tiên phong, hỗ trợ thiết kế và xây dựng bản đồ nhanh, khoa học và hiệu quả. BỘT ỚT KHÔ GÍA SIÊU RẺ ZALO 0985364288 […]