XML Sitemaps – Plugin tạo sitemap cho trang Wrodpress

Sử dụng plugin này để cải thiện đáng kể SEO để tạo các sơ đồ trang XML đặc biệt sẽ giúp các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo và Ask.com lập chỉ mục trang web của bạn tốt hơn.

CHIA SẺ

DOWNLOAD PLUGIN

ORIGINAL LINK

Với sơ đồ trang web như vậy, trình thu thập thông tin dễ dàng nhìn thấy cấu trúc hoàn chỉnh của trang web của bạn và truy xuất nó một cách hiệu quả hơn. Plugin hỗ trợ tất cả các loại trang do WordPress tạo ra cũng như các URL tùy chỉnh. Ngoài ra, nó thông báo cho tất cả các công cụ tìm kiếm lớn mỗi khi bạn tạo một bài đăng về nội dung mới.

Được hỗ trợ hơn 9 năm và được đánh giá là plugin WordPress, nó sẽ làm chính xác những gì nó phải làm – cung cấp một sơ đồ trang XML hoàn chỉnh cho các công cụ tìm kiếm. Nó sẽ không phá vỡ trang web của bạn, làm chậm nó hoặc làm phiền bạn. Đảm bảo!

Nếu bạn thích plugin, hãy đánh giá nó (ở phía bên phải của trang này)! 

Liên kết liên quan:

  • Trang chủ
  • trợ giúp và câu hỏi thường gặp về sơ đồ trang web
  • Diễn đàn

Giấy phép

Tin tốt, plugin này miễn phí cho tất cả mọi người! Vì nó được phát hành theo GPL, bạn có thể sử dụng nó miễn phí trên trang web cá nhân hoặc thương mại của mình.

Bản dịch

Plugin đi kèm với các bản dịch khác nhau, vui lòng tham khảo Codex để biết thêm thông tin về cách kích hoạt bản dịch. Nếu bạn muốn giúp dịch plugin sang ngôn ngữ của mình, vui lòng xem tệp sitemap.pot chứa tất cả các định nghĩa và có thể được sử dụng với trình chỉnh sửa như (Windows).

SOURCE: WORDPRESS.ORG
BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
ORIGINAL LINK

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

WP Super Cache - Plugin tạo cache cho trang Wrodpress

T7 Th10 1 , 2022
Plugin này tạo các tệp html tĩnh từ blog WordPress động của bạn. Sau khi tệp html được tạo, máy chủ web của bạn sẽ phân phát tệp đó thay vì xử lý các tập lệnh WordPress PHP tương đối nặng hơn và đắt hơn.