XL Share Board Ứng dụng chia sẻ clipboard cho máy tính

XL Share Board là ứng dụng giúp người dùng chia sẻ nội dung clipboard qua mạng cục bộ, trong đó bao gồm các tập tin và thư mục đã được sao chép. Người dùng còn có thể xem lịch sử clipboard bất cứ khi nào mong muốn.

Giao diện chính của ứng dụng chia sẻ clipboard XL Share Board cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng chia sẻ clipboard XL Share Board cho PC

Hiện nay có rất nhiều phần mềm mà người dùng có thể sử dụng để cải tiến các tính năng trên máy tính và khiến công việc trở nên thuận lợi hơn. Một trong những ứng dụng như thế là XL Share Board.

Phần mềm XL Share Board giúp người dùng dễ dàng chia sẻ văn bản và các hình ảnh từ clipboard hoặc các tập tin và thư mục với tất cả các máy tính được nối mạng với nhau. Đây là phần mềm đa nền tảng có thể chạy trên bất cứ máy tính Windows hoặc Mac OS X nào trong mạng (network) của người dùng.

Tính năng chính của ứng dụng XL Share Board cho máy tính

  • Quản lý clipboard và ngay lập tức chia sẻ tất cả các hình ảnh hoặc văn bản mới được phát hiện
  • Lưu giữ lịch sử tất cả các văn bản và hình ảnh trên clipboard
  • Chia sẻ các tập tin và thư mục
  • Hỗ trợ cho nhiều nền tảng
  • Giao diện kéo và thả đơn giản
  • Có thể mã hóa các thông tin giao tiếp trong mạng
  • Chỉ rõ và tạo ra các nhóm chia sẻ riêng trong cùng mạng
  • Có bản quyền cho từng người dùng bất kể có bao nhiêu máy trong mạng máy tính
  • Nhiều tùy chọn mua bản quyền, ví dụ như mua cho một hoặc nhiều hệ điều hành

Giao diện đồ họa bắt mắt

Người dùng sẽ mất rất ít thời gian để cài đặt ứng dụng chia sẻ clipboard XL Share Board. Quy trình cài đặt cũng không phức tạp nên người dùng có thể nhanh chóng hoàn tất và sử dụng các tính năng. Ứng dụng copy clipboard XL Share Board sẽ tự động quét mạng và tìm ra các máy tính được kết nối với nhau.

Ứng dụng share clipboard XL Share Board có thể chạy trên cả nền tảng khác chứ không chỉ là Windows. Ứng dụng này bao gồm nhiều tính năng hữu ích được gói gọn trong giao diện đồ họa sặc sỡ và bắt mắt.

Tùy chỉnh các tính năng hiệu quả của ứng dụng XL Share Board cho máy tính
Tùy chỉnh các tính năng hiệu quả của ứng dụng chia sẻ clipboard XL Share Board cho Windows

Chia sẻ hình ảnh và văn bản với toàn bộ các máy tính được kết nối

Bạn có thể dùng thử ứng dụng quản lý clipboard XL Share Board miễn phí trong 30 ngày. Sau khi hết 30 ngày dùng thử, nếu muốn tiếp tục sử dụng thì người dùng phải mua bản quyền qua mạng. Danh sách chia sẻ sẽ hiển thị tất cả những thứ đang được chia sẻ trên máy tính của người dùng và tất cả những chiếc máy tính khác đang chạy XL Share Board trong cùng mạng.

Người dùng có thể nhấp đúp vào một thứ nào đó để sao chép văn bản vào clipboard hoặc lưu lại tập tin. Hãy kéo và thả các tập tin mà mình muốn chia sẻ trong danh sách. Người dùng có thể truyền tập tin an toàn giữa nhiều máy tính với nhau. Phương pháp này cũng có thể được áp dụng với các thư mục.

Sử dụng nhiều công cụ và tính năng hơn

Người dùng có thể gõ chữ cần tìm kiếm trong thanh tìm kiếm và ứng dụng XL Share Board sẽ tự động hiển thị tất cả những kết quả có chứa chữ đó. Người dùng cũng có thể sử dụng tùy chọn căn chỉnh, lưu lại tất cả các đoạn chữ vào cùng một tập tin, ngắt kết nối máy tính khỏi mạng hoặc kiểm tra xem hiện đang có những mạng nào có thể kết nối.

Người dùng được phép tùy chỉnh các cổng truyền phát và truyền tải dữ liệu, kết nối chúng trong giao diện mạng cụ thể hoặc tùy chỉnh tổng số clipboard cần theo dõi.

Tóm lại, XL Share Board là một ứng dụng bao gồm nhiều tính năng tuyệt vời mà người dùng có thể sử dụng để chia sẻ các tập tin clipboard cho nhiều chiếc máy tính kết nối với mạng của mình. Bạn có thể tải XL Share Board để dùng thử ứng dụng này ngay bây giờ.

Bảo Linh

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Đồng Nai mạnh tay thu hồi một dự án nhà ở chậm tiến độ quá 24 tháng

T3 Th1 11 , 2022
Quyết định nêu rõ, thu hồi diện tích 10346m2 tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai của Công ty Cổ phần DIC – Đồng Tiến thực hiện dự án xây dựng Khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên. Lý do thu hồi đất là Công ty […]