XL Essential PDF Splitter Ứng dụng chia nhỏ file PDF miễn phí cho Windows

XL Essential PDF Splitter là ứng dụng giúp người dùng tách các tập tin PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong 3 bước đơn giản. Đây là ứng dụng miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10/8/7/Vista.

Giao diện chính của ứng dụng XL Essential PDF Splitter miễn phí cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng XL Essential PDF Splitter miễn phí cho máy tính

Với sự trợ giúp của ứng dụng XL Essential PDF Splitter miễn phí cho máy tính, người dùng có thể dễ dàng tách file PDF. Cụ thể, người dùng được phép tách từng trang thành các tập tin PDF riêng lẻ, chia tách PDF ở một trang nhất định hoặc trích xuất các trang mong muốn thành một tập tin riêng lẻ.

Tính năng chính của ứng dụng XL Essential PDF Splitter miễn phí cho máy tính

  • Tách tất cả các trang thành các tập tin PDF riêng lẻ
  • Chia nửa tập tin PDF hoặc phân tách một trang nào đó
  • Trích xuất các trang mong muốn thành một tập tin PDF riêng
  • Có thể xử lý các tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu
  • Chỉnh sửa các thông tin có liên quan đến văn bản PDF, ví dụ như tiêu đề, tác giả và chủ đề

Ứng dụng XL Essential PDF Splitter cho phép người dùng phân tách các văn bản trong định dạng PDF. Vì hỗ trợ cho nhiều hơn một kiểu phân tách nên rất hữu dụng, bất kể có nhu cầu chia tách văn bản thành nhiều phần nhỏ hơn hay trích xuất một số trang cần thiết. Hơn thế nữa, giao diện đơn giản và dễ nhìn của ứng dụng XL Essential PDF Splitter cùng với các tính năng dễ sử dụng khiến bất cứ ai cũng có thể phân chia các văn bản mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Chỉ cần chờ một vài giây là quá trình này sẽ hoàn tất. Các tập tin đầu ra sẽ được lưu vào một vị trí nào đó mà người dùng lựa chọn. Bạn có thể tải XL Essential PDF Splitter miễn phí để sử dụng các tính năng tuyệt vời trên đây ngay bây giờ.

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Armored Age - Battle Tanks Game chiến thuật miễn phí cho Windows 10 & Windows 10 Mobile

T3 Th1 11 , 2022
Armored Age – Battle Tanks là game chiến thuật chiến đấu trực tuyến dành cho hệ điều hành Windows 10 & Windows 10 Mobile có sự xuất hiện của xe tăng, máy bay và nhiều thứ khác. Đạt mục đích giành chiến thắng vẻ vang trong game chiến thuật bắn […]