Xftp Ứng dụng chuyển file SFTP/FTP

Xftp là ứng dụng SFTP, FTP gọn nhẹ, linh hoạt cho những người dùng cần chuyển tập tin một cách an toàn qua mạng. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ như chỉnh sửa trực tiếp, nhiều bảng điều khiển, đồng bộ thư mục,…

Giao diện của Xftp
Giao diện của ứng dụng FTP client Xftp

Xftp được thiết kế để chạy trên hệ điều hành Windows, nhưng người dùng cũng có thể chuyển tập tin một cách an toàn đến các máy tính Unix hay Linux. Xftp hỗ trợ giao thức SFTP nên tất cả các kết nối, lưu lượng mạng đều được mã hóa. Nhờ các tính năng như tích hợp công cụ chỉnh sửa file trực tiếp, nhiều bảng điều khiển, khả năng đồng bộ thư mục, hỗ trợ FXP, truyền file từ máy chủ đến máy chủ và tích hợp trình chỉnh sửa của bên thứ 3 mà Xftp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi làm việc với các tập tin từ xa.

Xftp miễn phí cho người dùng là cá nhân, học sinh, dùng trong nhà hoặc trường học. Bạn sẽ phải cung cấp một vài thông tin như địa chỉ email và tên trước khi tải để nhận được bản miễn phí này.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng truyền file SFTP Xftp

 • Được đóng gói với những tính năng thuận tiện cho người dùng để tối đa hóa năng suất: Xftp được đóng gói với những tính năng mạnh mẽ mà có thể tối đa hóa năng suất của người dùng. Ví dụ, tab Session cho phép tạo và quản lý nhiều phiên làm việc trong một cửa sổ Xftp duy nhất và trực tiếp chỉnh sửa cho phép chỉnh sửa nội dung của một tập tin mà không cần tải nó xuống. Người dùng cũng có thể quyết định số lượng file tải về hoặc tải lên đồng thời để việc truyền file được thực hiện ở hiệu suất tối đa.
 • Tương thích với Terminal Emulator (Xshell): Xftp có thể tương thích với các công cụ giả lập thiết bị đầu cuối của NetSarang, Xshell, để truy cập đến giao diện dòng lệnh của các máy chủ FTP, SFTP. Người dùng chỉ cần nhấp vào nút Xshell trên Xftp và nó sẽ bắt đầu phiên làm việc giả lập của mình từ kết nối hiện tại một cách tự động mà không cần đến quá trình xác thực. Nó cũng có thể mở các phiên làm việc trên Xftp từ Xshell với một cú nhấp chuột.
 • Tăng khả năng sử dụng trong môi trường kinh doanh toàn cầu: Xftp hỗ trợ bảng mã Unicode. Tập tin có thể được chia sẻ trên toàn thế giới mà không gặp phải rào cản ngôn ngữ. Với bảng mã Unicode của Xftp, bạn có thể yên tâm rằng tên tập tin sẽ hiển thị chính xác trong nhiều ngôn ngữ khác nhau, tất cả trong một cửa sổ duy nhất.

Các tùy chọn của Xftp
Một số tùy chọn của ứng dụng SFTP Xftp

Tính năng chính của phần mềm chuyển file FTP Xftp

 • Đồng bộ điều hướng: Những nhà quản trị web thường xuyên phải làm việc với nhiều host có cấu trúc thư mục tương tự. Sẽ tốn thời gian và công sức để điều hướng qua các host lần lượt. Xftp với tính năng đồng bộ điều hướng sẽ giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần điều hướng trên một host, các host khác sẽ tìm kiếm thư mục tương tự và tự động điều hướng cho bạn.
 • Hỗ trợ đồng thời cho cả IPv4 và IPv6 để đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng hơn.
 • Hỗ trợ xác thực MIT Kerberos để truy cập an toàn và thuận tiện hơn đến các máy chủ.
 • Tự động kiểm tra các bản cập nhật mới và thông báo cho người dùng khi chúng có sẵn để ngay lập tức cập nhật phiên bản mới nhất một cách dễ dàng.
 • Đồng bộ hóa: Tính năng đồng bộ trong Xftp hỗ trợ đồng bộ hóa từ xa tập tin, thư mục giữa các thư mục trên máy chủ và máy khách. Khi đang ở trong thư mục muốn đồng bộ từ xa, chỉ cần nhấp chuột vào nút Sync và quá trình đồng bộ sẽ bắt đầu một cách đơn giản.
 • Nhiều bảng điều khiển: Xftp hỗ trợ nhiều hơn hai khung điều khiển, mỗi cái có thể có nhiều tab. Bạn có thể chuyển tập tin đến nhiều nơi mà không phải đi qua từng tab. Tính năng Send to All Remote Session cho phép gửi tập tin đến nhiều nơi cùng một lúc.
 • Hỗ trợ FXP: Với FXP, bạn có thể làm giảm đáng kể thời gian cần thiết để chuyển tập tin giữa các máy chủ từ xa. FXP loại bỏ việc chuyển dữ liệu đến một máy tính trung gian, thay vào đó nó truyền file trực tiếp giữa hai máy chủ từ xa.
 • Sử dụng Notepad để chỉnh sửa file trực tiếp từ xa: Tính năng Direct Edit cho phép người dùng chỉnh sửa tập tin từ xa, trực triếp với Windows Notepad mà không cần tải về. Điều này giúp tiết kiệm thời gian nhờ không phải tải file về một cách vô ích và không phải up lại file sau khi chỉnh sửa. Xftp cũng cung cấp tùy chọn cho người dùng để chọn một trình biên tập yêu thích thay vì sử dụng Windows Notepad mặc định.
 • Bắt đầu Terminal Session với một cú nhấp chuột: Xftp có thể tương thích với trình giả lập thiết bị đầu cuối Xshell của NetSarang. Tích hợp sẵn nút Xshell để bạn có thể bắt đầu một Terminal Session ngay trong kết nối đang mở mà không phải thực hiện lại quá trình xác thực một lần nữa.
 • Tăng tốc độ download, upload file: Tính năng Multiple Transfer cho phép thực hiện nhiều kết nối để tải lên, tải xuống các tập tin nhanh hơn. Tính năng này có thể tăng năng suất của người dùng nhờ cho phép sử dụng tối đa băng thông ngay cả khi giới hạn tốc độ tải lên, tải xuống cho mỗi kết nối mạng hiện tại.
 • Kiểm soát trực tiếp sử dụng Transfer Window Menu: Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và quản lý các tập tin đang truyền cũng như quản lý các file đã được lên lịch chuyển trong tương lai.

Đồng bộ từ xa với Xftp
Tính năng đồng bộ tập tin, thư mục từ xa của Xftp

Giao diện người dùng của Xftp tương đối trực quan, bạn có thể làm chủ phần mềm trong khoảng thời gian ngắn. Mọi tính năng, nút bấm được bố trí rõ ràng, tất cả các tùy chọn được hiển thị gọn gàng.

Muốn tạo một phiên làm việc mới để trao đổi tập tin qua mạng, bạn chỉ cần nhập tên cho phiên làm việc, tên host hoặc địa chỉ IP, một giao thức thích hợp, số cổng được sử dụng bởi máy chủ từ xa và một tài khoản người dùng.

Có thể chọn tập tin muốn chuyển từ cửa sổ thư mục trên máy tính hoặc kéo và thả chúng vào cửa sổ chính. Ứng dụng có thể làm việc với hai bảng điều khiển, mỗi cái có thể mở nhiều tab. Do đó, nhiều phiên làm việc có thể được mở ra trong một cửa sổ Xftp duy nhất.

Xftp bao gồm nhiều tính năng hữu ích cho việc chuyển file nhanh và dễ dàng hơn, như đồng bộ thư mục, tập tin từ xa, chỉnh sửa trực tiếp mà không cần mất thời gian tải lên, tải xuống, đổi tên, xóa hoặc tạo tập tin mới.

Nhìn chung, Xftp là ứng dụng đáng tin cậy giúp bạn chuyển các tập tin một cách an toàn. Nó hỗ trợ mã hóa và xác thực người dùng để đảm bảo an toàn cho các kết nối. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chuyển file FTP, SFTP thì Xftp có thể là một giải pháp.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows Server 2003 SP2
 • Bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 200 MB
 • Kết nối mạng: TCP/IP Microsoft Winsock 1.1 hoặc cao hơn

BT

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Toy Odyssey: The Lost and Found Game phiêu lưu hành động cùng đồ chơi cho máy tính

T4 Th1 12 , 2022
Trong game phiêu lưu hành động cho máy tính Toy Odyssey: The Lost and Found, người chơi sẽ dành thời gian khám phá căn nhà được ngẫu nhiên tạo ra trong đêm, đánh bại các tên trùm trong từng căn phòng độc đáo và đối đầu với trùm cuối. Điều […]