WPS PDF to Word Converter Ứng dụng chuyển đổi PDF sang Word nhanh chóng

WPS PDF to Word Converter là ứng dụng giúp người dùng chuyển đổi các văn bản PDF thành các định dạng tập tin Microsoft Word. Ứng dụng này bao gồm cả tính năng phân chia và hợp nhất PDF.

Giao diện chính của ứng dụng WPS PDF to Word Converter cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng WPS PDF to Word Converter cho máy tính

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng chuyển đổi PDF giúp định dạng của các văn bản trở thành một định dạng tập tin khác nhưng có một điều nghịch lý là chính điều này lại khiến người dùng cảm thấy khó khăn hơn trong việc tìm ra ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy nhiên, nếu người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng không chỉ có thể chuyển đổi PDF sang các tập tin DOC hoặc DOCX có thể được tùy chỉnh mà còn có thể phân tách và kết hợp chúng thì WPS PDF to Word Converter là một ứng dụng đáng dùng thử.

Ứng dụng có tính năng chuyển đổi PDF thành các định dạng RTF, DOC và DOCX

Ngoài việc có giao diện người dùng bắt mắt, ứng dụng chuyển đổi PDF sang Word WPS PDF to Word Converter cũng tương đối dễ sử dụng. Ứng dụng này chỉ yêu cầu người dùng thêm các tập tin thông qua tính năng kéo và thả để bắt đầu xử lý chúng. Người dùng có thể tận dụng tính năng đó hoặc nhấp vào một nút được thiết kế dành riêng cho việc tạo ra một danh sách bao gồm các tập tin PDF mà người dùng muốn chỉnh sửa.

Khi nhìn thấy cửa sổ chính của phần mềm convert PDF sang Word này, người dùng cần lựa chọn định dạng tập tin mới của PDF, RTF, Microsoft Word DOC và Microsoft Word DOCX, đấy là còn chưa kể đến việc người dùng dễ dàng lựa chọn vị trí cho tập tin đầu ra. Lưu ý rằng ứng dụng chuyển đổi PDF sang Word này có tính năng Batch Conversion giúp chuyển hóa nhiều tập tin cùng một lúc nên có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian quý báu của người dùng.

Mở tập tin mong muốn trong quá trình sử dụng ứng dụng WPS PDF to Word Converter cho máy tính
Mở tập tin PDF mong muốn trong quá trình sử dụng ứng dụng WPS PDF to Word Converter cho máy tính

Sử dụng tính năng hợp nhất file PDF và tách PDF

Ngoài tính năng chuyển đổi định dạng, ứng dụng văn phòng WPS PDF to Word Converter còn được tích hợp với tính năng tách file PDF giúp người dùng chia nhỏ các tập tin PDF thành nhiều văn bản tách biệt. Việc phân chia các đoạn như thế nào hoàn toàn do người dùng quyết định.

Thêm nữa, ứng dụng WPS PDF to Word Converter còn có tính năng ghép file PDF dành cho những người dùng có nhu cầu kết hợp nhiều tập tin PDF lại với nhau. Giống như nhiều tính năng khác, ứng dụng WPS PDF to Word Converter cho phép người dùng lựa chọn các trang bị ảnh hưởng bởi những sự thay đổi mà người dùng muốn áp dụng.

Phần Cài đặt (Settings) bao gồm hàng loạt các công cụ hữu ích cho phép người dùng chỉnh sửa bố cục của các văn bản và lựa chọn thể loại. Người dùng được phép bổ sung hoặc loại bỏ các bức ảnh trong quá trình chuyển đổi các tập tin, giữ lại phần văn bản bị ẩn và thực hiện nhiều thao tác khác nữa.

Ứng dụng cho phép xử lý các tập tin PDF một cách nhanh chóng

Tóm lại, WPS PDF to Word Converter là ứng dụng chuyển đổi file PDF sang Microsoft Word bao gồm nhiều tính năng tuyệt vời có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau có liên quan đến tập tin PDF của người dùng. Ứng dụng này có thể chuyển đổi, phân tách và kết hợp, đồng thời cho phép người dùng tùy chỉnh theo nhiều kiểu khác nhau mà chỉ cần tương tác với máy tính ở mức độ vừa phải. Bạn có thể tải WPS PDF to Word Converter cho máy tính ngay bây giờ để tận dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này.

Bảo Linh

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Davyria: Heroes of Eternity Game nhập vai hành động mới cho Windows

T3 Th1 11 , 2022
Trong game Davyria: Heroes of Eternity, người chơi sẽ nỗ lực đánh bại các kẻ thù bằng phong cách sử dụng vũ khí sáng tạo. Đây là game chặt chém có góc nhìn từ trên xuống và đồ họa đẹp đẽ. Giao diện chính của game nhập vai phiêu lưu […]