Winsent Thông báo nhận tin nhắn trong mạng nội bộ

WinSent là một phần mềm gửi/nhận tin nhắn miễn phí thông qua mạng LAN của công ty, chương trình dựa trên nền tảng Windows Messenger Service (lệnh”net send”) của mạng nội bộ.

Tạo một tin nhắn mới tới người dùng trong mạng nội bộ với Winsent

Gửi và nhận tin nhắn tức thì với Winsent

Trao đổi trong nội bộ công ty là một việc không thể thiếu để hoàn thành công việc. Với sự phát triển vũ bão của công nghệ thông tin hiện nay thì việc trao đổi thông qua Internet là rất dễ dàng, tuy nhiên nó lại mang nhiều bất lợi là khiến công việc trở nên xao nhãng. Winsent sẽ giúp bạn bớt đi nỗi lo đó, nó như một ứng dụng hỗ trợ chat nội bộ thông qua mạng LAN của công ty.

Các tùy chọn thiết lập của Winsent

Nhờ sự hỗ trợ của các dòng lệnh “net sent”, Winsent cho phép gửi và nhận thông điệp trên mạng LAN với các hệ điều hành khác nhau, từ Windows 2000 cho tới WIndows 10. Ngoài ra, hỗ trợ Active Directory cho phép người quản trị có thể tạo các nhóm liên hệ dễ dàng chỉ trong vài phút.

Song song với ứng dụng này, bạn có thể cài đặt thêm Winsent Innocenti – ứng dụng hỗ trợ cài trên máy trạm, chỉ có tác dụng nhận tin nhắn, nhận các cảnh báo một chiều từ người quản trị mạng (không thể gửi). Nếu muốn sử dụng ứng dụng nhận tin nhắn 1 chiều này, bạn có thể tải Winsent Innocenti tại link tải thêm trong phần Tải về.

Với những tiện ích chính của ứng dụng gửi/nhận tin nhắn nội bộ mạng LAN của 2 ứng dụng này, bạn sẽ khiến việc quản trị mạng và truyền thông trong mạng của mình trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy tải Winsent về, cài đặt trên hệ thống mạng của mình và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về nó nhé!

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Desktop Fay Ứng dụng trợ lý ảo cho máy tính văn phòng

T4 Th1 12 , 2022
Desktop Fay được thiết kế như một cô thư ký “ảo”, có thể đảm nhận một số công việc của bạn như: check và thông báo mỗi khi có email mới, có thể thiết lập thời gian biểu để chương trình nhắc nhở, hỏi một số câu hỏi cơ bản… […]