Windows 10 Update Assistant Ứng dụng hỗ trợ cài đặt Windows 10 mới nhất

Windows 10 Update Assistant là ứng dụng thân thiện với người dùng của Microsoft có tính năng hỗ trợ cho quá trình nhanh chóng cài đặt hệ điều hành Windows 10 trên máy tính.

Giao diện chính của ứng dụng Windows 10 Update Assistant cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng Windows 10 Update Assistant cho PC

Hiện có rất nhiều phương pháp để cài đặt bản cập nhật mới nhất của Microsoft trên máy tính cá nhân, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay (laptop). Đương nhiên, một trong những phương pháp quen thuộc nhất là sử dụng tính năng Windows Update được tích hợp, có sẵn trong trình đơn thiết lập (Settings).

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cập nhật phiên bản Windows 10 chính thức từ máy chủ thì đừng buồn vì Microsoft cho rằng ứng dụng này có thể giải quyết vấn đề đó và khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Cách tải phiên bản Windows 10 mới nhất

Windows 10 Update Assistant là công cụ hỗ trợ cài đặt Windows 10 thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, cho phép tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất trên máy tính mà không mất bất kỳ tập tin nào và không phải nhấp chuột quá nhiều lần.

Lưu ý: Phiên bản 17384 cho Creators Update giúp người dùng nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản Windows 10 Creators Update trước ngày ra mắt. Ứng dụng này sẽ tải xuống RTM build để cài đặt an toàn. Tuy nhiên, người dùng được khuyên rằng không nên cài đặt trên máy tính đảm nhiệm nhiều công việc quan trọng.

Tuy nhiều người đã cài đặt bản cập nhật Windows 10 mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì, nhưng người dùng nên sao lưu dự phòng (backup) hệ thống để để phòng bất trắc.

Tải xuống, cài đặt và nâng cấp Windows 10 cực đơn giản

Trước tiên, người dùng chỉ cần tải xuống và cài đặt tập tin Windows10Upgrade.exe. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt đơn giản, công cụ nâng cấp Windows 10 này sẽ tự động thêm shortcut trên màn hình desktop của máy tính.

Từ đây trở đi, người dùng chỉ cần ngồi thoải mái, dựa lưng về phía sau, nhấp chuột một vài lần… ứng dụng hỗ trợ update Windows 10 Update Assistant sẽ xử lý tất cả các thao tác cập nhật hệ thống còn lại.

Thực hiện quy trình cập nhật đơn giản

Đầu tiên, ứng dụng Windows 10 Update Assistant sẽ kiểm tra xem máy tính hoặc thiết bị có tương thích với bản cập nhật hay không. Sau đó, nếu thiết bị của người dùng qua được vòng kiểm tra yêu cầu (nghĩa là cấu hình bộ nhớ, CPU hợp lý, có đủ dung lượng lưu trữ trên ổ cứng để nâng cấp Windows 10) thì quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.

Sau khi hoàn tất quá trình cập nhật, người dùng sẽ được nhắc nhở về việc khởi động lại máy tính. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, sau khi khởi động lại, máy tính sẽ chạy phiên bản Windows 10 mới nhất.

Ứng dụng Microsoft đơn giản & hiệu quả, thân thiện với người dùng

Tóm lại, đây là một ứng dụng hữu ích và hiệu quả cung cấp cho người dùng một cách đơn giản nhất để cài đặt bản cập nhật Windows 10 trên thiết bị của mình. Bạn có thể tải Windows 10 Update Assistant cho máy tính ngay bây giờ.

Bảo Linh

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Việt Games Bộ sưu tập game Việt trên máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net giới thiệu tới người chơi máy tính bộ trò chơi giáo dục hấp dẫn và bổ ích mang tên Việt Games. Việt Games là bộ game dành cho học sinh với mục đích giúp các em vừa vui chơi giải trí […]