VPNetMon Phần mềm đóng ứng dụng khi kết nối VPN bị ngắt

VPNetMon là phần mềm ngăn ngừa kết nối không an toàn sau khi kết nối mạng riêng ảo (VPN) bị ngắt. Phần mềm này sẽ đóng một số ứng dụng hoặc bắt ép thoát ứng dụng để bảo vệ người dùng.

Giao diện chính của phần mềm miễn phí VPNetMon cho máy tính
Giao diện chính của phần mềm miễn phí VPNetMon cho máy tính

Phần mềm miễn phí cho máy tính VPNetMon có tính năng tự động thoát ứng dụng mỗi khi kết nối bị ngắt đột ngột. Trong quá trình sử dụng, nếu được kết nối trở lại vào mạng riêng ảo, phần mềm VPNetMon sẽ khởi động lại ứng dụng một cách tự động nếu người dùng nhấp vào tùy chọn Auto. Ngoài ra, phần mềm mạng VPNetMon cũng tự động chạy ứng dụng mỗi khi có sẵn mạng riêng ảo. Để chạy phần mềm VPNetMon, người dùng cần có một kết nối mạng riêng ảo (VPN) đã được tạo sẵn trong tùy chọn Network.

Cụ thể, phần mềm mạng miễn phí VPNetmon được thiết kế để kiểm tra nhiều lần trong một giây xem mạng riêng ảo đang hoạt động hay đã bị ngắt và ngay lập tức đóng lên đến 3 chương trình mà người dùng tự do lựa chọn. Ứng dụng mạng miễn phí này sẽ ngăn chặn hoặc giảm đáng kể việc rò rỉ dữ liệu bằng cách chặn quá trình truyền tải dữ liệu của các chương trình đó qua kết nối mạng không được bảo vệ.

VPNetmon là một trong những phần mềm hiếm hoi có tính năng này nên vẫn được nhiều người tin dùng trên các trang web và diễn đàn trong nhiều năm. Phần mềm này được thiết kế dành cho hệ điều hành Windows XP nhưng cũng có thể chạy trên hệ điều hành Windows 7 và Windows 8. Bạn có thể tải VPNetMon để giữ vững kết nối an toàn ngay bây giờ.

Bảo Linh

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Off The Record History Tiện ích miễn phí theo dõi lịch sử trình duyệt ẩn danh

T3 Th1 11 , 2022
Off The Record History là tiện ích mở rộng cho Chrome giúp người dùng theo dõi lịch sử trình duyệt trong chế độ ẩn danh (incognito). Ứng dụng này sẽ tự động xóa lịch sử khi người dùng quyết định thoát trình duyệt. Theo dõi lịch sử trình duyệt riêng […]