VNPAY-POS lọt Top 10 sản phẩm – dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2022

Sự kiện “Top 100 sản phẩm Tin Dùng Việt Nam năm 2022” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề “Nền tảng số củng cố niềm tin” vinh danh các sản phẩm – dịch vụ sáng tạo, đổi mới để tăng tốc phục hồi hậu đại dịch, nâng tầm trải nghiệm và được người tiêu dùng ưa chuộng.

Năm 2022 là khoảng thời gian “đứng lên” sau đại dịch của hàng loạt thương hiệu. Các doanh nghiệp ngày càng tập trung vào câu chuyện số hóa và tái cơ cấu hoạt động nhằm tối ưu vận hành, quản lý vận hành dễ dàng, quản lý tốt đội ngũ nhân viên, nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh.

VNPAY-POS lọt Top 10 sản phẩm - dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Giải pháp VNPAY-POS được vinh danh “Top 10 sản phẩm – dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2022”.

Là một trong những thương hiệu góp sức trong quá trình “chuyển đổi số” của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, giải pháp VNPAY-POS vinh dự lọt “Top 10 sản phẩm – dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2022” trong lĩnh vực ngành tài chính số, sản phẩm công nghệ, giáo dục.

Chia sẻ về giải thưởng, tiến sỹ Trần Mạnh Nam – Giám đốc Kinh doanh VNPAY-POS cho biết: “Giải thưởng Tin Dùng 2022 một lần nữa khẳng định uy tín của VNPAY-POS đối với các doanh nghiệp trên toàn quốc. Với bệ phóng này, VNPAY-POS sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển, hoàn thiện sản phẩm, chinh phục thị trường để nhận được sự tin dùng của nhiều doanh nghiệp hơn nữa trong tương lai”.

VNPAY-POS: “Trợ thủ đắc lực” tối ưu quản lý và vận hành

Trước nay, “bài toán” ngân sách đầu tư phát triển kinh doanh như mua sắm vật tư, trang bị phần mềm thanh toán, quản lý bán hàng, vận hành nhân sự cần chi bao nhiêu… luôn là câu chuyện “đau đầu” của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ.

Thấu hiểu tâm lý này, VNPAY đã tận dụng lợi thế trong lĩnh vực thanh toán để phát triển giải pháp VNPAY-POS – giải pháp “all-in-one” hỗ trợ tối ưu về quản lý đa phương thức thanh toán, quản lý bán hàng, chi phí vận hành và đặc biệt thúc đẩy doanh số nghiệp.

VNPAY-POS lọt Top 10 sản phẩm - dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Giải pháp VNPAY-POS là “trợ thủ đắc lực” giúp tối ưu quy trình thanh toán và bán hàng

Cụ thể, giải pháp VNPAY-POS của VNPAY được tích hợp tất cả các tính năng cơ bản như thanh toán, quản lý bán hàng, lên đơn, đặt hàng, kết nối với hệ thống của đơn vị chấp nhận thanh toán, in hóa đơn… trong duy nhất thiết bị SmartPOS.

Là chủ của một chuỗi cửa hàng mỹ phẩm-làm đẹp, chị Thu Nga (32 tuổi, Hà Nội) tâm sự: “Khi biết VNPAY-POS tích hợp mọi nhu cầu thanh toán quản lý trong một thiết bị SmartPOS, tôi đã tìm hiểu ngay. Từ ngày triển khai giải pháp này, nhân viên có thể kiêm nhiệm nhiều vị trí từ tư vấn, bán hàng, thu ngân. Đặc biệt, mỗi tháng, tôi có thể dễ dàng kiểm tra doanh thu, hàng hóa… của từng cơ sở ngay trên hệ thống quản lý đã được đồng bộ thông tin dữ liệu do VNPAY cung cấp nên không cần di chuyển giữa các cơ sở, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí”.

Giải pháp VNPAY-POS còn mang tới đa dạng phương thức thanh toán “không tiền mặt”, một xu hướng giao dịch hiện đại đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Trên thiết bị SmartPOS, giải pháp VNPAY-POS cho phép thanh toán tất cả các loại thẻ bao gồm: thẻ từ, thẻ chip và thẻ contactless (thanh toán không tiếp xúc) với nhiều lớp bảo mật.

Giải pháp VNPAY-POS cũng tích hợp phương thức thanh toán VNPAY-QR trên thiết bị SmartPOS. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng quét mã thanh toán thông qua 34 ứng dụng ngân hàng và 15 ví điện tử, mang tới trải nghiệm giao dịch tiện lợi. Đồng thời với doanh nghiệp, hình thức này cũng chính là cơ hội tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng tới hơn 25 triệu khách hàng của VNPAY đang sử dụng các ứng dụng ngân hàng và ví.

Đặc biệt, để khuyến khích người tiêu dùng nhanh chóng “chốt đơn”, hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng doanh thu cũng như tích hợp bán chéo sản phẩm giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trong việc thu hút khách hàng, giải pháp VNPAY-POS còn phát triển thêm tính năng thanh toán trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản.

Bên cạnh điểm mạnh về thanh toán, khác biệt của VNPAY-POS so với các giải pháp thanh toán trên thị trường là khả năng tối ưu theo nhu cầu từng ngành hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Giải pháp VNPAY-POS có thể tích hợp với thiết bị thanh toán để đáp ứng nhu cầu của mỗi đối tác. Từ các nhu cầu quản lý kho vận, logistic, quản lý bán hàng… giải pháp VNPAY-POS đều áp dụng các công nghệ mới và các đơn vị cung cấp lớn để tối ưu cho mô hình của từng doanh nghiệp với một quy trình quản lý toàn diện và ưu việt.

VNPAY-POS lọt Top 10 sản phẩm - dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Thiết bị SmartPOS của VNPAY thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

Song song với việc phát triển và tối ưu hóa sản phẩm, VNPAY cũng luôn quan tâm và tập trung nguồn lực để liên tục nâng cấp yếu tố bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế. Tháng 8/2022, vượt qua 12 tiêu chuẩn khắt khe, VNPAY vừa nhận chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 3.2.1 level 1 cho VNPAY-POS (SmartPOS) do Tổ chức đánh giá Quốc tế ControlCase cấp. Chứng chỉ là cấp độ cao nhất của Service Provider được hình thành bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council). Với chứng chỉ quốc tế này, giải pháp VNPAY-POS không chỉ khẳng định vị thế trên thị trường thanh toán quản lý bán hàng, mở rộng cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp mà còn là cơ sở để khách hàng an tâm và tin dùng.

Hiện giải pháp VNPAY-POS hiện đang được triển khai tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn ưu tiên lựa chọn, đó là Tập đoàn Sun Group, Viettel Store, Vietnam Airlines, Nova service, NovaFnB, Mai Linh, PNJ, Sói biển, Phong Vũ, Pharmacity, Fahasa, Homefarm, Format,…

Chương trình Tin Dùng Việt Nam là sự kiện thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam, nay là Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay. Chương trình có sự tham vấn của lãnh đạo Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Vụ Khoa học công nghệ – Bộ Công Thương, Cục Ngoại vụ – Bộ Ngoại giao, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội các nhà Bán lẻ Việt Nam, Hội Khoa học và Kinh tế Việt Nam, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam… cùng các chuyên gia kinh tế, đại diện doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Thông Tin Tài Chính

Next Post

Dòng vốn tín dụng sẽ được tăng thêm vào lĩnh vực xăng dầu

T7 Th12 10 , 2022
Trong hội nghị về công tác chuẩn bị Tết, bình ổn thị trường dịp cuối năm 2022 và Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, đại diện Ngân hàng Nhà nước cho biết, nguồn vốn tín dụng được nới thêm sẽ tập trung vào lĩnh vực ưu tiên, trong đó […]