VietinBank tặng hơn 8 tỷ đồng chúc mừng sinh nhật khách hàng ưu tiên

Chương trình là lời tri ân dành tặng KHƯT, đồng thời cảm ơn cộng đồng KH đã tin tưởng sử dụng và gắn bó với VietinBank.

Chương trình áp dụng đối với KHƯT hạng Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương và KHƯT Trải nghiệm đang sử dụng dịch vụ VietinBank iPay Mobile, có tiền gửi không kỳ hạn bình quân 3 tháng liền kề trước tháng sinh nhật của KH từ 50 triệu đồng. Tương ứng với mỗi mức số dư tiền gửi và hạng KH, VietinBank sẽ tặng điểm thưởng Loyalty vào đúng sinh nhật của KH. Chi tiết ưu đãi điểm thưởng Loyalty như sau:

VietinBank tặng hơn 8 tỷ đồng chúc mừng sinh nhật khách hàng ưu tiên - Ảnh 1.

Với điểm thưởng Loyalty, KH có thể dễ dàng tích lũy và quy đổi điểm thưởng sang các quà tặng thuộc các lĩnh vực: Mua sắm, thời trang, ẩm thực, giải trí, thẻ nạp điện thoại… ngay trên VietinBank iPay Mobile.

VietinBank tặng hơn 8 tỷ đồng chúc mừng sinh nhật khách hàng ưu tiên - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các KHƯT của VietinBank sẽ nhận được các ưu đãi về lãi suất cũng như được tận hưởng các đặc quyền ưu tiên phục vụ, sản phẩm, dịch vụ (SPDV) chuyên biệt, đẳng cấp, tham gia các sự kiện tri ân dành riêng cho KHƯT… Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục gia tăng các chính sách ưu đãi dành riêng cho KHƯT, các SPDV mang tính công nghệ cao, mở rộng hệ sinh thái cao cấp cùng những đặc quyền chuyên biệt.

Để trở thành KHƯT của VietinBank, KH vui lòng tham khảo điều kiện tại đây hoặc liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Email: contact@vietinbank.vn hoặc Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868.

https://cafef.vn/vietinbank-tang-hon-8-ty-dong-chuc-mung-sinh-nhat-khach-hang-uu-tien-2022042013105384.chn
NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Thông Tin Tài Chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Nguyên tắc 50/30/20 và việc tiết kiệm bao nhiêu là hợp lý?

T4 Th4 20 , 2022
Theo tìm hiểu của phóng viên, trong bối cảnh khan hiếm về việc làm, lạm phát và suy giảm thu nhập, nhiều người bắt đầu tính toán để tiết kiệm trở lại. Tiết kiệm với mục tiêu đơn giản nhất là có khoản tiền lớn hơn, để dành cho khoản […]