VietinBank chính thức phân phối bảo hiểm độc quyền cho Manulife, thỏa thuận kéo dài 16 năm

Ngày 24/01/2022, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Manulife Việt Nam đã chính thức ra mắt và phát động kinh doanh theo thỏa thuận hợp tác độc quyền kéo dài 16 năm. 

Trước đó, theo thỏa thuận đã kí kết và có hiệu lực kể từ ngày 29/12/2021, Manulife Việt Nam chính thức là nhà phân phối độc quyền các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của VietinBank.

Theo đó, thông qua việc hợp tác, VietinBank sẽ góp phần giúp Manulife Việt Nam nâng cao vị thế cũng như khả năng phân phối tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2021, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường về phí bảo hiểm thực thu năm đầu tiên (FYP) trên tất cả các kênh phân phối cộng lại.

Ông Trần Công Quỳnh Lân – Phó Tổng Giám đốc VietinBank cho biết: Trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, VietinBank đã từng dẫn đầu thị trường vào năm 2015 và hiện đang quay trở lại cuộc đua một cách mạnh mẽ. Với thương hiệu mạnh, uy tín cao cùng mạng lưới 155 chi nhánh và hơn 1.000 phòng giao dịch trải dài trên cả nước, hiện VietinBank đang có tới hơn 11 triệu khách hàng hiện hữu.

Điều này cũng nằm trong chiến lược bán lẻ của VietinBank. Ngân hàng cho hay, chiến lược của VietinBank là tiếp tục đa dạng hóa kinh doanh, trong đó có việc tập trung hoạt động kinh doanh Ngân hàng Bán lẻ và cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp đến với khách hàng. Đặc biệt, VietinBank xác định việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua các kênh truyền thống cũng như các nền tảng số hoá sẽ là một trong những giải pháp được tập trung, đầu tư nguồn lực để đẩy mạnh trong thời gian tới.

https://cafef.vn/vietinbank-chinh-thuc-phan-phoi-bao-hiem-doc-quyen-cho-manulife-thoa-thuan-keo-dai-16-nam-2022012609231455.chn
NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Thông Tin Tài Chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Quỹ ngoại và các công ty chứng khoán kỳ vọng gì về cổ phiếu ngân hàng trong năm 2022?

T5 Th1 27 , 2022
Cổ phiếu ngân hàng đang thể hiện phong độ ấn tượng trong những phiên giao dịch gần đây khi là nhóm trụ cột ”gồng gánh” thị trường chung khi hầu hết các ngành khác đều lao dốc mạnh. Trước đó, các chuyên gia phân phân tích đến từ nhiều quỹ […]