USB Drive Data Recovery Phục hồi dữ liệu trên USB

USB Drive Data Recovery – tên gọi mới là Pen Drive Data Recovery, là phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả và tin cậy đến từ nhà phát hành Pro Data Doctor.

Pen Drive Data Recovery giúp phục hồi dữ liệu từ các file và thư mục bị mất trên ổ đĩa bút, thẻ nhớ, USB và nhiều thiết bị lưu trữ di động khác. Phần mềm này sẽ khôi phục những tập tin xóa nhầm hay tập tin bị lỗi trong quá trình sao chép giữa các nguồn khác nhau.

Pen Drive Data Recovery có khả năng khôi phục các tập tin định dạng doc, pdf, exe, jpg, gif, mp3, wav, mov, xls, ppt, midi, bmp cùng nhiều loại file khác.

Việc lưu trữ dữ liệu trên USB khá phổ biến vì tính tiện lợi và nhỏ gọn của thiết bị. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do khác nhau bạn có thể vô tình xóa chúng mà không biết cách lấy lại dữ liệu đó như thế nào? Hãy để Pen Drive Data Recovery giúp bạn. Hiện tại, Pen Drive Data Recovery đã hỗ trợ rất nhiều nhãn hiệu USB khác nhau và đây đều là những cái tên phổ biến với người dùng, chẳng hạn như Apacer, Kingmax, Lexar, PQI, Super Flash, Transcend, Sony, Sandisk với dung lượng lưu trữ từ 128MB, 256MB, 512MB, 1GB, 2GB, 4GB cho đến 8GB, thậm chí còn có thể cao hơn.

Khôi phục dữ liệu trên USB, thẻ nhớ... với Pen Drive Data Recovery
Khôi phục dữ liệu trên USB, thẻ nhớ… với Pen Drive Data Recovery

Tính năng chính của phần mềm Pen Drive Data Recovery

  • Khôi phục mọi loại file và thư mục bị mất hay do xóa nhầm trên ổ đĩa lưu trữ di động dang bút.
  • Hỗ trợ hầu hết các loại USB lưu trữ với dung lượng 1GB, 2GB, 4GB, 8GB, thậm chí là cao hơn như 16GB, 32GB…
  • Có thể khôi phục file hỏng hoặc file không mở được do nhiễm virus trong quá trình sao chép từ thiết bị này đến thiết bị khác.
  • Phần mềm dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Bạn có thể dùng thử USB Drive Data Recovery trước khi quyết định mua bản Full ($45).

Loc Nguyen

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Adidas train & run Ứng dụng hướng dẫn chạy bộ cho Windows 10 và Windows Phone

T4 Th1 12 , 2022
Adidas train & run là ứng dụng tập chạy hữu ích và miễn phí dành cho tất cả mọi người sử dụng hệ điều hành Windows 10 và Windows Phone. Ứng dụng sẽ giúp bạn sở hữu thân mình mơ ước chỉ trong thời gian ngắn. Adidas train & run […]