uBlock Origin Tiện ích chặn quảng cáo miễn phí cho Windows 10

uBlock Origin là ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả cho Windows 10, hao tốn ít CPU và bộ nhớ. Ứng dụng này có thể chặn quảng cáo cho trình duyệt Microsoft Edge, có tốc độ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Dễ dàng chặn quảng cáo phiền phức bằng tiện ích mở rộng uBlock Origin cho Windows 10
Dễ dàng chặn quảng cáo phiền phức bằng tiện ích mở rộng uBlock Origin cho Windows 10

uBlock Origin là một phần mềm chặn quảng cáo tuyệt vời có thể thay thế cho Ad Blocker, sử dụng ít CPU và bộ nhớ, được nhà phát triển Nik Rolls chuyển thể từ một dự án có mã nguồn mở.

Trong quá trình phát triển, uBlock Origin cho Edge là một dự án GitHub yêu cầu người dùng sideload phần mở rộng. Thao tác này đòi hỏi phải tự tay cập nhật và liên tục cho phép khiến người dùng phải làm rất nhiều việc. Sau đó, Microsoft đã liên hệ với Nik, đề cập đến việc đưa ứng dụng chặn quảng cáo cho Windows 10 này lên Store chính thức và với sự giúp đỡ của họ, dự án này cuối cùng đã đạt được mục tiêu đề ra.

Mới đây, phần mềm chặn quảng cáo cho Windows 10 uBlock Origin đã được phát hành cho tất cả mọi người chỉ yêu cầu một thao tác đơn giản là nhấp chuột trên Store. Phiên bản Edge có code giống 95% so với các phiên bản Firefox và Chrome. Nhà phát triển Nik đã nhắc đến Microsoft như sau: “Đội ngũ Edge đã làm việc hết sức chăm chỉ để phần mềm này trở nên tương thích với các giao diện lập trình ứng dụng (API) của Chrome“.

Chạy tiện ích cho trình duyệt Edge uBlock Origin với nút bấm trong thanh công cụ
Chạy tiện ích cho trình duyệt Edge uBlock Origin với nút bấm trong thanh công cụ

Đương nhiên, mọi thứ chưa hoàn hảo vì Nik vẫn còn phải sửa chữa nhiều thứ và hy vọng rằng một số người dùng có thể giúp đỡ thông qua phần Feedback Hub của ứng dụng. Nik cũng muốn được các nhà phát triển khác hỗ trợ.

Nhìn chung, thật tuyệt vời khi thấy tiện ích chặn quảng cáo uBlock Origin ra mắt. Microsoft không chỉ hỗ trợ cho các ứng dụng lớn mà còn liên lạc với nhà phát triển Nik để phát hành ứng dụng này. Bạn có thể tải uBlock Origin miễn phí trên Windows Store để tiến hành chặn quảng cáo khó chịu ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Kiến trúc bộ xử lý: x86, x64

Bảo Linh

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Grid Legion, Storm Game chiến thuật thẻ bài đặc sắc cho máy tính

T4 Th1 12 , 2022
Trong game Grid Legion Storm, người chơi sẽ cố gắng đánh bại các đối thủ bằng cách sử dụng bộ bài của riêng mình và chiến thuật hợp lý. Đây là game thẻ bài mới cho máy tính bao gồm nhiều đặc điểm độc đáo. Tham gia vào các trận […]