“Treo” hơn 8 năm, một dự án tại Thanh Hoá tiếp tục xin gia hạn

UBND tỉnh Thanh Hóa mới đây đã có văn bản số  gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND TP. Thanh Hoá và Tổng công ty thương mại và xây dựng Đông Bắc – Công ty TNHH (Tổng công ty Đông Bắc) về việc gia hạn thời gian thực hiện hợp đồng dự án và điều chỉnh tiến độ bàn giao đất cho nhà đầu tư thực hiện dự án Khu dân cư Bắc Sơn 1 thuộc lô 4 và biệt thự xóm Bắc, thị trấn Nhồi, huyện Đông Sơn.

Trước đó, UBND tỉnh nhận được Công văn số 238 ngày 31/12/2021 của Công ty CP – Tổng công ty thương mại và xây dựng Đông Bắc về việc gia hạn thời gian thực hiện dự án khu dân cư Bắc Sơn 1 thuộc số 4 và biệt thự xóm Bắc, thị trấn Nhồi, huyện Đông Sơn, nay là phường An Hưng, thành phố Thanh Hóa). 

Liên quan tới vấn đề này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Sở: Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, UBND thành phố Thanh Hóa và các đơn vị liên quan nghiên cứu nội dung đề nghị của Công ty CP – Tổng công ty thương mại và xây dựng Đông Bắc tại Công văn số 238, căn cứ quy định của pháp luật và tình hình thực hiện dự án, có ý kiến tham mưu và làm rõ cơ sở được gia hạn, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh trước ngày 14/02/2022.

Được biết, Khu dân cư Bắc Sơn 1 thuộc lô 4 và biệt thự xóm Bắc, thị trấn Nhồi, huyện Đông Sơn được UBND tỉnh Thanh Hóa quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại quyết định số 3298 ngày 5/10/2012. 

Nhà đầu tư được lựa chọn thực hiện dự án này là Tổng công ty Đông Bắc. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 77,3 tỷ đồng. Tiền sử dụng đất nộp ngân sách nhà nước hơn 28,2 tỷ đồng. Thời gian thực hiện dự án không quá 5 năm.

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Bất Động Sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Offline Explorer Pro Tải toàn bộ website nhanh chóng, duyệt web offline

T3 Th1 11 , 2022
Offline Explorer Pro là phần mềm tải website nhanh chóng và thông minh, giúp bạn có thể lưu trữ toàn bộ trang web và duyệt web trong trường hợp không có mạng. Giao diện của phần mềm tải toàn bộ dữ liệu web Offline Explorer Pro RỄ CÂY DÂU ĐIỆN […]