Trưởng Phòng Kinh Doanh (Thu Nhập 30 Triệu Trở Lên)

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC – HÀ NỘI

Mô tả công việc

• Đại diện cho thương hiệu nha khoa Jet Dentist, phòng khám trong quan hệ phục vụ Khách hàng, đảm bảo tính chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm trong quá trình tư vấn, chăm sóc, giải đáp thắc mắc và thực hiện các yêu cầu của Khách hàng tại phòng khám.

• Xây dựng hợp đồng, các cơ chế hợp tác với doanh nghiệp khách hàng và doanh nghiệp đối tác; thiết lập mối quan hệ. Chăm sóc thường xuyên và hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Lavender.

• Ghi nhận, báo cáo Deputy-CEO, đề xuất đối sách với các yêu cầu đặc biệt, xu hướng mới của Khách hàng và xây dựng chính sách mới nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, nâng cao mức độ hài lòng của Khách hàng tại chi nhánh các phòng khám.

Quy trình nội bộ

• Xây dựng quy trình chuyển giao chiến lược và kế hoạch kinh doanh từ Head Office đến chi nhánh, quy trình giám sát thực hiện kế hoạch và công cụ đánh giá tuân thủ chiến lược kinh doanh.

• Thu thập phản hồi thực hiện chiến lược kinh doanh từ nhân viên sales các chi nhánh, qua đó đánh giá chiến lược kinh doanh và điều chỉnh khi cần thiết.

• Cải tiến liên tục các quy trình bán hàng online, offline và xây dựng bộ tài liệu để đào tạo cho nhân viên Sales và cộng tác viên mới. 

• Xây dựng quy trình, tiêu chuẩn mô tả chi tiết sản phẩm dịch vụ, thiết lập mục tiêu công việc cho nhân viên R&D ( nghiên cứu và phát triển ).

Yêu cầu ứng viên

– Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kinh tế hoặc liên quan;

– Có ít nhất 04 năm kinh nghiệm;

– Có khả năng phân tích và nhạy bén với những cơ hội thị trường

– Am hiểu về kinh doanh và marketing

– Có khả năng tổ chức, quản lý, điều hành

– Có khả năng giao tiếp tốt, năng động và sáng tạo

Quyền lợi

– Thu nhập 30 Triệu/ tháng trở lên. ( Lương Cứng + Hoa Hồng + Thưởng)

+ Tham gia các chế độ bảo hiểm và phúc lợi của công ty

+ Quyền đề xuất cơ cấu tổ chức, quy định chức năng-nhiệm vụ-quyền hạn và biên chế của các bộ phận, thành lập, sáp nhập, chia tách, giải thể các bộ phận trong bộ phận marketing.

+ Quyền đề xuất các quy định, quy trình, thủ tục… áp dụng trong hoạt động marketing.

+ Quyền đề nghị tuyển dụng, đề bạt, cách chức, nâng hạ bậc lương, khen thưởng, kỷ luật… đối với các nhân viên trong bộ phận marketing.

+ Quyền chủ động sắp xếp, bố trí, phân công và đánh giá kết quả thực hiện công việc của các nhân viên trong bộ phận marketing.

+ Quyền quyết định các phương án hoạt động nghiệp vụ của hoạt động marketing theo định hướng đã được Giám đốc phê duyệt.

+ Quyền đề xuất xử lý các vi phạm về thương hiệu và truyền thông, có quyền yêu cầu mọi cán bộ, nhân viên trong công ty tuân thủ các quyết định trong nghiệp vụ marketing.

+ Quyền đề xuất nhu cầu mua sắm thường xuyên phục vụ công việc của bộ phận digital marketing.

Cách thức ứng tuyển

Hạn nộp hồ sơ: 06/10/2022

LINK GỐC : XEM LINK GỐC

CHIA SẺ

Tuyển Dụng / Việc Làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

(Senior) Digital Sales Leader

T2 Th9 19 , 2022
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC – HỒ CHÍ MINH: 20 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P. ĐA KAO, QUẬN 1 Mô tả công việc • Develop opportunities and build solid relationships with potential B2B clients, influential individuals, or communities through traditional approaches and creative marketing campaigns • Prospecting, lead-generation and development of […]