Tower Ứng dụng quản lý phiên bản và repository lập trình

Tower là ứng dụng lập trình hữu ích cho phép người dùng dễ dàng quản lý phiên bản và các repository. Ứng dụng này hỗ trợ cho nhiều mã nguồn khác nhau.

Giao diện chính của ứng dụng hỗ trợ lập trình Tower cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng hỗ trợ lập trình Tower cho máy tính

Tower là một ứng dụng Git có đầy đủ các tính năng mà người dùng có thể sử dụng để kết nối với nhiều hệ thống phiên bản và quản lý các repository (chỗ chứa cơ sở dữ liệu). Đây là một công cụ quản lý mã nguồn dành cho các nhà phát triển, đảm bảo tính tương thích với một số công cụ quản lý phiên bản phổ biến nhất kiểu như GitHub.

Kết nối với Git và bắt đầu sử dụng phần mềm bằng tài liệu chuyên sâu

Nếu muốn sử dụng ứng dụng hỗ trợ lập trình cho máy tính Tower, người dùng cần kết nối với tài khoản Git và lựa chọn dịch vụ muốn sử dụng. Để có thể sử dụng hết các tính năng của ứng dụng này và tìm hiểu kỹ hơn về việc quản lý phiên bản, người dùng nên đọc tài liệu chuyên sâu của ứng dụng và tham khảo các bài hướng dẫn trực tuyến cũng như tham gia vào các khóa học có sẵn.

Phần mềm hỗ trợ lập trình cho máy tính Tower sẽ quét máy tính để tìm ra các repository có sẵn. Bên cạnh đó, người dùng được phép thêm các repository mới trên máy tính nếu muốn. Phần mềm này sẽ sao chép các dữ liệu đang làm và ghi lại toàn bộ các thao tác trong phần lịch sử (History).

Đồng bộ các commit, quản lý sự thay đổi và sao chép các repository

Ứng dụng lập trình cho máy tính Tower có thể xử lý các bản phát hành (release) hoàn chỉnh và bản phát hành dang dở, nhánh từ xa (remote) và các submodule. Người dùng được phép thay đổi code, tạo ra và đẩy mạnh các commit (ủy thác) mới, chèn hoặc kéo nội dung và quản lý kho chứa.

Sử dụng các tính năng hữu ích của ứng dụng hỗ trợ lập trình Tower cho máy tính
Sử dụng các tính năng hữu ích của ứng dụng hỗ trợ lập trình Tower cho máy tính

Người dùng được phép kết hợp những sự thay đổi chỉ bằng vài cú nhấp chuột và sự thay đổi đó sẽ xuất hiện trong nhánh chính. Hơn thế nữa, phần mềm lập trình cho máy tính Tower còn cho phép người dùng làm việc với các module và Git-Flow (hàng loạt các lệnh mở rộng) với nhiều tính năng hữu ích.

Các Repository có thể được sao chép mà không tốn quá nhiều công sức. Người dùng chỉ cần nhập URL của repository và lựa chọn vị trí muốn lưu bản sao.

Ứng dụng hỗ trợ lập trình cho máy tính Tower còn cho phép người dùng áp dụng các bản vá (patch) vào code của mình nếu thấy cần thiết. Ứng dụng này có thể quản lý quá trình phát triển tính năng và hiển thị toàn bộ những sự thay đổi trên máy tính.

Ứng dụng tuyệt vời, phù hợp với cả người dùng nâng cao và người mới sử dụng

Tower là một trong những ứng dụng Git có các phần hướng dẫn và văn bản chuyên sâu nhất dành cho những người dùng có ý định quản lý phiên bản dự án. Với giao diện gọn gàng và đẹp đẽ, ứng dụng này chắc chắn sẽ đảm bảo tính đơn giản và thiết thực, đem lại tiến trình công việc thuận lợi nhất.

Yêu cầu hệ thống

  • .NET FRAMEWORK 4.6

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

HSBC: Lạm phát ít khả năng là mối bận tâm lớn của NHNN trong 2022, thị trường bất động sản có thể thu hút nhiều sự quan tâm hơn

T5 Th1 13 , 2022
HSBC vừa có báo cáo “Vietnam at a glance: Kết thúc có hậu cho một năm khó khăn”, trong đó nhận định tăng trưởng GDP của Việt Nam đang phục hồi sau khi mở cửa trở lại, tăng 5,2% trong quý thứ tư so với cùng kỳ năm trước, vượt […]