TOP những vị trí tìm và trộm xe hơi tốt nhất trong GTA 5

Điểm đặc sắc của GTA 5 là có những món đồ người chơi không thể mua, mà chỉ nhận được khi tìm thấy và sưu tầm chúng. Game thủ GTA 5 phải lang thang khắp bản đồ và tìm mọi cơ hội để có được chúng.

GTA 5 có bản đồ rộng lớn và mất nhiều thời gian để lái xe vòng quanh ngay cả với những chiếc xe nhanh nhất. Do kích thước lớn, việc tìm kiếm sẽ khó khăn và mất rất nhiều thời gian để đến các điểm xuất hiện xe tốt nhất. Vì vậy, hãy cùng khám phá danh sách các địa điểm, vị trí tìm thấy xe hơi tốt nhất trong GTA .

TOP những vị trí tìm và trộm xe hơi tốt nhất trong GTA 5

Bến tàu Del Perro

Bến tàu Del Perro có lẽ là một trong những biểu tượng đáng nhớ nhất của Grand Theft Auto 5 và nó có một bãi đậu xe trên đó để ăn trộm.

Khi lái xe đến Bến tàu Del Perro, hãy đi theo các mũi tên trên sàn bên trái và nó sẽ đưa đến một bãi đậu xe cỡ trung bình. Người chơi có thể nhận được một hoặc hai chiếc xe ở đó. Nếu may mắn thì thậm chí ở đây còn có cả những chiếc xe muscle.

Đồi Rockford

Đồi Rockford là phần xa hoa nhất của Los Santos. Những ngôi biệt thự to lớn và những chiếc xe chạy nhanh đã biến nơi đây trở thành sân chơi của những người giàu có và nổi tiếng trong thành phố.

Đồi Rockford là khu vực nhà giàu nên có rất nhiều siêu xe và xe hiếm
Đồi Rockford là khu vực nhà giàu nên có rất nhiều siêu xe và xe hiếm

Điều này có nghĩa nó cũng là một mỏ vàng cho kẻ trộm xe hơi. Michael có một ngôi nhà ở đồi Rockford. Nếu ra khỏi nhà của anh ấy và đi xuống bên trái đường thì sẽ thấy một lối rẽ. Đi qua ngã rẽ đầu tiên và trên con đường này thường xuất hiện ít nhất một siêu xe để ăn trộm.

Franklin cũng có một ngôi nhà ở Rockford Hills. Nhà của anh ta cao hơn và ở trong khu vực đầy những ngôi nhà lớn. Nếu lái xe quanh bất kỳ con đường nào trong khu vực này đều có thể thấy một vài chiếc ô tô (hầu hết là xe đắt tiền và xe hiếm) đậu bên ngoài những ngôi nhà.

La Puerta – Bãi đậu xe Puerta Del Sol Marina

La Puerta là một khu nhà giàu khác trong GTA 5
La Puerta là một khu nhà giàu khác trong GTA 5

La Puerta là một khu vực khá giàu có trên bản đồ gần Bãi biển Vespucci. Nếu lái xe vào bãi đậu xe này, hãy chuẩn bị cho một số lựa chọn khó khăn. Mọi người sẽ cần phải cân nhắc nên chọn chiếc xe nào để ăn cắp vì ở đây có rất nhiều loại xe cực kỳ tốt. Bãi đậu xe này đảm bảo mang đến những chiếc siêu xe rực rỡ và khan hiếm, ví dụ như Pegassi Infurnus và Coil Voltics.

Bãi đậu xe trên bãi biển Del Perro

Bãi đậu xe trên bãi biển Del Perro nằm cùng con đường với nhà của Dr.Friedlander và nơi đã gặp Franklin lần đầu tiên. Bãi đậu xe gần như nằm ngay bên dưới Bến tàu Del Perro. Nếu đứng đối mặt với lối vào của cầu tàu, nó sẽ nằm ở phía dưới bên tay phải.

Bãi đậu xe thường tạo ra một loạt các xe nhanh, xe muscle, xe 4×4 và siêu xe. Về cơ bản, nó xuất hiện đa dạng các loại xe. Những phương tiện xuất hiện ở đó sẽ phụ thuộc vào cách trò chơi quyết định.

Bất kỳ bãi đỗ xe nào của Thành phố Trung tâm

Dù không có xe hiếm nhưng các bãi đậu xe trong thành phố là một địa điểm nên tới để trộm xe
Dù không có xe hiếm nhưng các bãi đậu xe trong thành phố là một địa điểm nên tới để trộm xe

Các bãi đỗ xe là nơi tuyệt vời để ẩn nấp và giảm mức độ truy nã của mình. Khá dễ dàng để đạt được mức Truy nã 5 sao trong trò chơi, vì vậy việc có nhiều nơi để ẩn náu là rất cần thiết.

Ngoài việc cất giữ xe ô tô trong một số nhiệm vụ thì các bãi đỗ xe này còn có một công dụng khác. Ở đây sẽ luôn có những chiếc xe xuất sắc dù không tốt như siêu xe. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi cần thu thập những chiếc xe nhanh và đáng tin cậy cho các nhiệm vụ cụ thể.

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

TOP những mod súng và vũ khí mạnh mẽ trong Minecraft

T6 Th9 23 , 2022
Trong trận chiến PvP ở Minecraft người chơi có thể kiếm được các vật phẩm nếu tiêu diệt được đối thủ. Đây là một động lực mạnh mẽ cho người chơi, vì hạ gục người khác và lấy đồ của họ là cách dễ nhất để có được những vật […]