TOP những shader trong Minecraft nhất định phải thử

Sáng tạo là điểm đặc sắc, thu hút nhất của Minecraft. Người chơi có thể tùy ý chỉnh sửa thay đổi mọi thứ trong thế giới trò chơi của mình. Nếu đang muốn thay đổi đồ họa trong thế giới của mình, với các sắc thái và ánh sáng khác nhau, hãy tìm hiểu top những shader đẹp nhất trong Minecraft sau đây.

Mục lục

 • Shader trong Minecraft là gì?
 • Cách cài đặt Shader
 • Các shader đẹp nhất trong Minecraft
  • Oceano Shaders 3.0
  • Lagless shaders
  • SEUS PTGI HRR 2.1
  • BSL Shaders Mod
  • Continuum 2.1
  • Chocapic13 Shaders Mod

Shader trong Minecraft là gì?

Shader là các chương trình thay đổi kết xuất pixel và nâng cao hình ảnh của trò chơi. Minecraft có bộ tạo bóng riêng nhưng có rất nhiều người đã phát hành bộ tạo bóng tùy chỉnh của riêng họ. Người chơi có thể sử dụng các Shader đó thông qua Optifine và Forge.

Cách cài đặt Shader

 • Trước hết, người chơi cần tải xuống mod Optifine hoặc Forge.
 • Đi tới thư mục MinecraftInstance và tìm thư mục mod.
 • Đặt tệp Optifine hoặc Forge .jar vào thư mục.
 • Sau khi đã tải xuống tệp Shader yêu thích, hãy đặt các tệp đó vào thư mục shaderpacks (không giải nén tệp).
 • Mở Minecraft và đi tới Shader (Options > Video Settings > Shaders). Ở đó, sẽ có một danh sách với tất cả các shader có sẵn, chỉ cần nhấp vào một loại mà mọi người muốn tải.
 • Cuối cùng, bắt đầu trò chơi với shader đã thêm.

Các shader đẹp nhất trong Minecraft

Oceano Shaders 3.0

Không có shader nào có thể làm cho nước trông tươi mát và hút mắt như Oceano. Mọi người sẽ không muốn làm gì khác ngoài việc chèo thuyền dạo quanh Minecraft để ngắm nhìn những con sóng êm đềm vỗ vào bờ và đắm chìm vào sắc thái xanh mướt. Ngoài hiệu ứng nước, Oceano còn tạo ra sức sống cho phần còn lại của bảng màu, với màu sắc tươi, sáng và bóng mờ nhẹ nhàng.

Lagless shaders

Đây là một bản mod trông khá đơn giản, nhưng có màu sắc tươi sáng và kết cấu đẹp mắt, chỉ cải thiện trên các khối mặc định chứ không phải thay đổi chúng một cách đáng kể. Shader này khiến người chơi yêu thích ánh sáng lấp lánh ngoài đường chân trời.

SEUS PTGI HRR 2.1

SEUS là một shader được nhiều người yêu thích vì khiến thế giới Minecraft trông đẹp hơn cả mong đợi.

Ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ, mưa làm tăng thêm vẻ sáng bóng cho mọi bề mặt mà nó tiếp xúc, những đám mây được tạo ra theo quy trình và nhiều điều đặc biệt hơn thế nữa đang chờ đón người chơi.

Có một số phiên bản SEUS khác nhau được cung cấp, nhưng mọi người nên chọn SEUS Renewed bởi mang đến nhiều tùy chọn và rất ít ảnh hưởng đến PC.

BSL Shaders Mod

BSL Shader Mod cung cấp một số hình ảnh tốt nhất mà không làm thiết bị chậm đi. Ánh sáng ấm áp và dễ chịu, dòng nước chân thực mà không tương phản quá nhiều với môi trường và có một bầu không khí hữu hình ở bất cứ nơi nào nhìn thấy. Mặc dù BSL và SEUS đều tuyệt vời nhưng nếu muốn đổ bóng thực tế hơn một chút thì BSL là lựa chọn phù hợp.

Continuum 2.1

Khi cài đặt bộ shader này, người chơi sẽ được chào đón với các hiệu ứng ánh sáng như ảnh thực tế: chuyển màu trên bầu trời, các đám mây giống như thật và bóng đổ có thể điều chỉnh về hình dạng và góc độ theo vị trí của mặt trời.

Với những nâng cấp tối ưu như vậy, chắc chắn mọi người cần một thiết bị mạnh mẽ để cài shader này. Có một phiên bản rút gọn để những PC yếu hơn vẫn có thể chạy shader Continuum.

Chocapic13 Shaders Mod

Đồ họa rõ ràng, sắc nét với một số hiệu ứng nước đẹp mắt và ánh sáng rực rỡ khiến Chocopic13 nằm trong top shader đẹp nhất. Chức năng chính của shader pack này là thêm các hiệu ứng đổ bóng sống động, hiệu ứng gió trên lá cây, ánh nắng mặt trời chói chang hay mặt nước phản chiếu sinh động.

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

TOP những ứng dụng hẹn hò và kết bạn trên mạng

T4 Th9 21 , 2022
Cuộc sống bận rộn khiến việc hẹn hò và kết bạn trên mạng trở nên bùng nổ trong những năm qua. Chính vì thế mà các ứng dụng hẹn hò ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Hãy cùng khám phá những ứng dụng hẹn hò được […]