TOP những bản mod xe hơi tốt nhất trong GTA 5

GTA 5 mang đến số lượng xe hơi đồ sộ bằng cách mua hoặc đánh cắp, tuy nhiên chúng không bao giờ là đủ. Trò chơi này cũng có có tiềm năng cải thiện trải nghiệm chơi to lớn với những người tạo mod và trong số đó, phổ biến nhất là các mod xe hơi. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu top các mod xe hơi tốt nhất.

TOP các bản mod xe hơi tốt nhất trong GTA 5

  • More RC Vehicles
  • F450 Superduty Platinum 4 Door Tow Truck Pack
  • Batman Vehicles Add-On Pack
  • Real Brand Rims Pack
  • Realistic Driving V
  • Ferrari LaFerrari 2015
  • IVPack – Xe GTA 4 trong GTA 5
  • Nissan Skyline GT-R
  • Vehicles Jetpack
  • Vanillaworks Extended Pack

More RC Vehicles

Bản mod này giúp biến xe hơi thành xe điều khiển từ xa
Bản mod này giúp biến xe hơi thành xe điều khiển từ xa

RC hoặc xe điều khiển từ xa đã là một phần của GTA trong một thời gian khá dài. Chúng thường là những phương tiện độc đáo, cho dù trong các nhiệm vụ RC Bandito của GTA Online hay GTA Vice City RC. RC Bandito dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong GTA 5 khi ra mắt, nhưng đã bị cắt và sau đó được thêm vào như một phần của bản cập nhật Arena War.

Bản mod xe này đã thêm rất nhiều loại xe RC để người chơi thưởng thức và hầu hết trong số đó là xe vani. Các hiệu ứng âm thanh được thay đổi để chúng nghe giống như những chiếc xe RC chạy bằng xăng.

F450 Superduty Platinum 4 Door Tow Truck Pack

Bản mod Ford F450 Superduty Platinum 4 Door Tow Truck Pack bổ sung thêm 3 biến thể của xe kéo vào kho vũ khí của người chơi, bao gồm cả phiên bản dành cho cảnh sát.

Batman Vehicles Add-On Pack

Tất cả các loại xe Batman từ loạt phim nổi tiếng khác nhau sẽ xuất hiện với bản mod này
Tất cả các loại xe Batman từ loạt phim nổi tiếng khác nhau sẽ xuất hiện với bản mod này

Batman có một số phương tiện được thiết kế đẹp nhất trong truyện và việc đưa chúng vào GTA 5 là một ý tưởng tuyệt vời. Mod này cung cấp 9 phương tiện từ bộ truyện tranh/phim Batman, bao gồm Tumbler, Batmobile 2016, Batmobile Asylum và thậm chí cả Batwing. Batwing là một mô hình lại của máy bay chiến đấu trong GTA 5. Người chơi có thể dễ dàng nhập vai Batman trong GTA bằng cách sử dụng mod xe này và mod ngoại hình Batman.

Real Brand Rims Pack

Vành là một trong những bộ phận có thể tùy chỉnh của xe. Mod Real Brand Rims mang đến kết cấu từ vành xe ngoài đời thực. Nó còn có cả những thương hiệu cao cấp như Lamborghini,… làm cho bản mod này trở nên nổi bật. Nếu thích việc đưa các phương tiện đời thực vào GTA 5, mọi người chắc chắn không thể bỏ qua bản mod này.

Realistic Driving V

Bản mod này đã đại tu hoàn toàn cơ chế lái xe trong GTA 5 để mang lại trải nghiệm lái xe thực tế nhất có thể. Nếu thích phiên bản lái xe thực tế của GTA 4, bản mod này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề và tạo ra trải nghiệm lái xe thú vị hơn.

Ferrari LaFerrari 2015

Bản mod Ferrari LaFerrari 2015 là một trong những bản mod GTA 5 được tải xuống nhiều nhất. Nó được lấy cảm hứng từ chiếc Ferrari nhanh nhất – Ferrari LaFerrari, tăng tốc 0 lên 62 dặm/giờ trong vòng chưa đầy 3 giây, 0 lên 124 dặm trong vòng chưa đầy 7 giây, 0 lên 186 dặm/giờ trong 15 giây. Những người chơi mê xe đua không thể bỏ lỡ bản mod xe đáng kinh ngạc này.

IVPack – Xe GTA 4 trong GTA 5

Nhiều loại xe từ GTA 4 được thêm vào GTA 5 với bản mod này
Nhiều loại xe từ GTA 4 được thêm vào GTA 5 với bản mod IVPack

GTA 4 được rất nhiều người yêu thích với sự miêu tả mang tính biểu tượng của Thành phố Tự do, một phiên bản hư cấu của New York. Vì GTA 4 và phần tiếp theo của nó ở các thành phố khác nhau nên danh sách phương tiện cũng khác nhau. Điều này có nghĩa là một số xe GTA 4 không có trong GTA 5. IVPack sẽ thêm tất cả các phương tiện GTA 4 vào trò chơi GTA 5.

Nissan Skyline GT-R

Bản mod này có Nissan Skyline GT-R, một phương tiện phổ biến trong các cuộc đua đường phố. Nó là một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất trong những năm 90. Nissan Skyline GT-R đã trở nên đáng chú ý thông qua văn hóa đại chúng như The Fast and the Furious, Initial D, Shakotan Boogie, Wangan Midnight, Need for Speed, Forza, Driving Emotion Type-S và Gran Turismo. Nội thất của xe gợi nhớ đến xe thật.

Đây là một trong những bản mod xe tốt nhất của GTA 5 nếu yêu thích những chiếc xe nổi tiếng. Trên thực tế, nếu chiếc xe này được thêm vào trò chơi chính thức, nó có thể là một trong những chiếc xe drift tốt nhất trong GTA 5.

Vehicles Jetpack

Bay quanh thành phố với bản mod Jetpack
Bay quanh thành phố với bản mod Jetpack

Mặc dù người chơi có thể khám phá bầu trời trong GTA 5 bằng máy bay và trực thăng, nhưng việc chuyển đổi phương tiện mỗi lần khá phức tạp. Với mod xe Jetpack, tất cả các xe trong trò chơi đều được cung cấp tính năng jetpack cho phép chúng bay lên.

Với bản mod này, người chơi có thể di chuyển xung quanh thị trấn dễ dàng hơn bằng cách bay lên bầu trời bất cứ khi nào mong muốn.

Vanillaworks Extended Pack

Vanillaworks Extended Pack thay đổi giao diện của tất cả các phương tiện trong trò chơi
Vanillaworks Extended Pack thay đổi giao diện của tất cả các phương tiện trong trò chơi

Bản mod này thay vì thêm các phương tiện mới vào GTA 5, nó đã sửa đổi phương tiện vani hiện tại và làm cho chúng tốt hơn. Hơn nữa, nó cũng bổ sung vô số phương tiện mới vào trò chơi. Những chiếc xe mới trong trò chơi đều phù hợp với câu chuyện và phong cách của trò chơi.

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11 và những tính năng mới

T6 Th9 23 , 2022
Với những cải thiện về hiệu suất cùng nhiều tính năng hoàn toàn mới, chắc chắc nhiều người sẽ không muốn bỏ lỡ và nâng cấp ngay lên hệ điều hành Windows 11. Ngay cả khi mọi người vẫn muốn sử dụng phiên bản hiện tại thì có thể trong […]