TOP MPEG Video Converter Chuyển đổi định dạng file video

Với khả năng chuyển đổi đa lõi mạnh mẽ TOP MPEG Video Converter cho phép chuyển đổi các định dạng video như WMV, AVI, MPEG, MP4, FLV, RMVB, RM, 3GP… sang MPEG-1, MPEG-2, MPEG PS, MPEG2 PS, HD MPEG-2, HD MPEG-2 TS.

TOP MPEG Video Converter là phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp nhất là các file MPEG-1, MPEG-2. Nó cũng cho phép bạn xem các file trước khi chuyển đổi, hiệu chỉnh các thông sô đầu ra, cắt các mẩu file mà bạn yêu thích, tự động tắt máy sau khi hoàn tất chuyển đổi, cho phép chuyển đổi theo lô… Chắc chắn với phiên bản TOP MPEG Video Converter bạn sẽ không phải thất vọng.

TOP MPEG Video Converter chuyển đổi định dạng video cực nhanh và dễ dàng, giúp bạn thỏa sức sáng tạo và thưởng thức video trên nhiều thiết bị và trình phát khác nhau. Tốc độ chuyển đổi video nhanh và giữ nguyên chất lượng video gốc giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn có thể giải trí thú vị mỗi ngày. Nếu bạn muốn cắt clip từ video trước khi chuyển đổi, đừng quên chọn Begin Time và End Time để tách clip nhanh chóng.

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Kliva Ứng dụng theo dõi tiến trình tập thể dục cho Windows

T4 Th1 12 , 2022
Kliva là ứng dụng tiện ích giúp người dùng theo dõi tiến trình tập thể dục trên Windows 10 và Windows Phone. Ứng dụng miễn phí này sẽ giúp bạn tăng tinh thần thể thao mỗi ngày nhờ nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Kliva ứng dụng rèn luyện […]