TOP kỹ năng nên mở khóa sớm trong Ghostwire: Tokyo

Giống như hầu hết các game sandbox hiện đại, Ghostwire: Tokyo có rất nhiều kỹ năng có thể mở khóa, được trải dài trên nhiều cây kỹ năng. Trong chương đầu tiên, trò chơi sẽ buộc game thủ dành 10 điểm kỹ năng đầu tiên để mở khóa Takehaya I – Charge Attack, như một phần của chương hướng dẫn lớn hơn. Sau đó, người chơi sẽ được tự do lựa chọn cách thức và thời điểm tiêu điểm kỹ năng của mình.

Ghostwire: Tokyo có tới 68 kỹ năng để người chơi mở khóa
Ghostwire: Tokyo có tới 68 kỹ năng để người chơi mở khóa

Mặc dù sự tự do này có thể rất mới mẻ lúc đầu vì người chơi được điều chỉnh các bản build để phù hợp hơn với điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình, nhưng vì các loại kỹ năng có thể mở khóa quá đa dạng sẽ dễ gây ra cảm giác choáng ngợp và bối rối.

Ghostwire: Tokyo có tổng cộng 68 loại kỹ năng, vì vậy việc chọn cái nào để mở khóa đầu tiên trong sẽ khá khó khăn, đặc biệt là trong một vài chương đầu tiên. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá danh sách TOP các kỹ năng đầu trò chơi tốt nhất trong Ghostwire: Tokyo, giúp việc lựa chọn mở khóa của người mới bắt đầu dễ dàng hơn một chút.

Spectral Vision – Range Boost (Omoigane II)

Spectral Vision được kích hoạt bằng nút vuông và là một trong những công cụ quan trọng nhất trong kho vũ khí của người chơi.

Điều này là do nó không chỉ cho phép người chơi nhìn thấy kẻ thù, linh hồn và các vật phẩm ẩn từ một khoảng cách rất xa, mà còn bất kỳ vật phẩm tiêu hao nào có thể nhặt được. Vì lý do này, nâng cấp Spectral Vision với Omoigane II nên là điều đầu tiên mà người chơi phải làm, vì phạm vi nhìn thấy tăng thêm 10 mét đó thực sự tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Omoigane II có thể được tìm thấy trong cây kỹ năng Abilities và người chơi sẽ mất 10 Điểm Kỹ năng để mở khóa.

Core Grab – Speed Boost (Kukurihime I)

Những người muốn thăng cấp nhanh chóng trong Ghostwire: Tokyo nên nhắm đến việc thực hiện càng nhiều Core Grab càng tốt. Tuy nhiên, thật không may, việc dừng lại để rút lõi của kẻ thù có thể khiến người chơi dễ bị tấn công từ nơi khác. Kukurihime I có thể giúp đỡ khá nhiều trong trường hợp này, vì nó tăng tốc độ mà các lõi được trích xuất lên 50%.

Kukurihime I có thể được tìm thấy trong cây kỹ năng Abilities và người chơi sẽ mất 10 diểm kỹ năng để mở khóa.

Comsumables – Capacity Boost (Daikoku I)

Tùy thuộc vào cài đặt độ khó đã chọn và cấp độ kỹ năng cá nhân, một số người chơi có thể thấy mình cần tự hồi phục thường xuyên hơn.

Nếu cảm thấy vậy, đầu tư vào Daikoku I là một lựa chọn chắc chắn nên làm vì nó sẽ tăng số lượng mang theo cho mỗi vật tư tiêu hao riêng lẻ từ 3 lên 5. Những người chơi xuất sắc trong việc ngăn chặn và né tránh có thể muốn bỏ qua Daikoku I, nhưng đây vẫn là một kỹ năng vững chắc để có, với khả năng làm giảm nguy cơ phải bỏ lại các vật phẩm.

Daikoku I có thể được tìm thấy trong cây kỹ năng Equipment và người chơi sẽ mất 10 điểm kỹ năng để mở khóa.

Wind Charge Attack – More Shots (Shinatsuhiko I)

Cung tên có thể hữu ích cho những cuộc tiếp cận lén lút, nhưng việc có thể bắn bằng tay không sẽ hơi thừa, đặc biệt là khi mũi tên khó kiếm hơn rất nhiều so với Ether.

Mặc dù vậy, cây cung mạnh hơn một chút so với các đòn tấn công Ethereal, nhưng đồng thời cũng chậm hơn nhiều, nên có thể khiến người chơi hứng chịu những thiệt hại không đáng có.

Bên cạnh đó, với Shinatsuhiko I, các đòn tấn công từ Wind Charge trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều, càng làm giảm tính hữu dụng của cung.

Shinatsuhiko I có thể được tìm thấy trong cây kỹ năng Ethereal Weaving và người chơi sẽ tốn 20 điểm kỹ năng để mở khóa.

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Hướng dẫn thêm logo vào video bằng CapCut

T7 Th9 17 , 2022
Khi mà vấn đề bản quyền ngày càng được coi trọng thì các logo, văn bản hay dấu hiệu được gắn vào một sản phẩm, ý tưởng hay nội dung để khẳng định sở hữu, là một điều cần thiết. Logo cũng hoạt động như một phương tiện quảng cáo […]