Titans Tower Game leo tháp vô tận cho máy tính và Windows Phone

Trong game Titans Tower, người chơi sẽ vực dậy từ bóng tối sâu thẳm và leo một tòa tháp vô tận. Đây là game đơn giản nhưng mang tính thử thách cao dành cho máy tính và Windows Phone.

Main menu của game hành động phiêu lưu Titans Tower cho máy tính và Windows Phone
Main menu của game hành động phiêu lưu Titans Tower cho máy tính và Windows Phone

Titans Tower là game hành động mới cho máy tính và Windows Phone yêu cầu người chơi di chuyển qua lại giữa các bên để né tránh nhiều mối nguy hiểm, thu thập các đồng tiền và tăng tốc trong quá trình chơi game.

Đồ họa của game hành động mới cho Windows Phone và máy tính Titans Tower trông hơi tối nhưng cũng nhờ thế mà có thể tạo cho người chơi cảm giác đang vực dậy từ bóng tối của tầng hầm sâu thẳm trong tòa tháp. Nhìn chung, Titan’s Tower là một sự lựa chọn thích hợp dành cho những người chơi đang có nhu cầu thư giãn trong lúc có chút thời gian rảnh rỗi.

Khi xem xét ở nhiều góc độ khác nhau, có thể thấy rằng Titans Tower là một game tối giản có trình đơn hết sức cơ bản bao gồm một số tùy chọn như bắt đầu chơi game, vào cửa hàng Facebook của game, ghim game lên màn hình khởi động và đánh giá game trên Windows Store.

Cốt truyện của game phiêu lưu mới cho máy tính & Windows Phone Titans Tower xoay quanh ý chính là những người khổng lồ (Titan) đã đánh bạn rơi xuống đáy của một tòa tháp. Để trốn thoát, người chơi phải tìm cách leo lên phía trên. Tuy nhiên, vì đây là một tòa tháp cao đến vô tận nên việc trốn thoát hoàn toàn là không thể. Thế nên, mục tiêu mà người chơi cần hướng đến chỉ đơn giản là leo được càng cao càng tốt, thu thập nhiều đồng tiền và vương miện hết sức có thể.

Đặc điểm chính của game hành động phiêu lưu Titans Tower cho máy tính và Windows Phone

  • Thu thập các đồng tiền để gia tăng điểm số
  • Né tránh các ban công, lỗ hổng trên tường và chông gai nguy hiểm
  • Nhặt các rương kho báu để giành thêm 5 điểm
  • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Trung và tiếng Việt

Thu thập nhiều đồng tiền trong quá trình chơi game hành động phiêu lưu Titans Tower cho máy tính và Windows Phone
Thu thập nhiều đồng tiền trong quá trình chơi game hành động phiêu lưu Titans Tower cho máy tính và Windows Phone

Trong phần màn hình chơi game, người chơi sẽ nhìn thấy một nhân vật trông giống như sinh vật ngoài hành tinh xuất hiện ở phía dưới cùng tòa tháp. Sau khi nhấp để bắt đầu chơi game, nhân vật sẽ di chuyển ở một bên của tòa tháp. Người chơi sẽ giúp nhân vật nhảy qua lại giữa hai bên để né tránh các chướng ngại vật nguy hiểm bằng cách nhấp liên tục.

Các mối nguy hiểm trong game phiêu lưu mới cho Windows Phone & máy tính Titans Tower bao gồm nhiều loại khác nhau như chông gai xuất hiện ở các bên của tòa tháp, khoảng trống trong bức tường và ban công cản trở lối đi của người chơi. Đây là game rất thích hợp để kiểm tra khả năng phản xạ và kỹ năng căn thời gian chuẩn xác của người chơi, nhất là khi ban công xuất hiện ở cả hai bên tường đối diện nhau. Vào lúc đó, người chơi cần phải tính toán thời điểm nhảy thật tốt để lấy được quả cầu màu xanh phóng ra những tia sét giúp phá hủy các ban công và cho phép người chơi vượt qua một cách bình an vô sự. Người chơi chỉ cần tính toán thời điểm nhảy lệch một phần giây thôi là đủ để đập mặt vào ban công và nhận lấy thất bại trong game phiêu lưu hành động này.

Nhặt quả cầu màu xanh phát sáng trong lúc chơi game hành động phiêu lưu Titans Tower cho máy tính và Windows Phone
Nhặt quả cầu màu xanh phát sáng trong lúc chơi game hành động phiêu lưu Titans Tower cho máy tính và Windows Phone

Các vật phẩm khác xuất hiện trong màn hình của game hành động phiêu lưu Titans Tower bao gồm: các đồng tiền giúp tăng điểm số, các ngôi sao giúp bắn ra các chùm tia để thu thập các đồng tiền ở gần, rương kho báu chứa đồng tiền và nhiều thứ khác.

Titans Tower là một game vừa miễn phí vừa thú vị dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 8.1 trở lên và thiết bị di động chạy hệ điều hành Windows Phone 8 hoặc mới hơn. Bạn có thể làm quen với cách chơi của game hành động phiêu lưu này trong một khoảng thời gian ngắn ngủi.

Game Titans Tower có thể sẽ được trau chuốt hơn nữa trong thời gian sắp tới. Đây là một game tuyệt vời, rất thích hợp cho những lúc có chút thời gian rảnh rỗi để thư giãn. Bạn có thể tải Titans Tower trên Windows Store để tiến hành giúp nhân vật leo tòa tháp vô tận ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình game Titans Tower tối thiểu cho máy tính và Windows Phone

  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8
  • Kiến trúc bộ xử lý: ARM, x86, x64

Bảo Linh

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hamster Universe Game vui miễn phí cho máy tính & Windows Phone

T4 Th1 12 , 2022
Trong game vui cho máy tính và Windows Phone Hamster Universe, người chơi sẽ cố gắng giúp một động vật gặm nhấm chạy hết sức để giành được số năng lượng cao nhất và khám phá vũ trụ. Đây là game mới nhất của Game Troopers. Sử dụng năng lượng […]