Therian Saga Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cho Windows

Trong game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Therian Saga, người chơi sẽ giúp vị anh hùng của mình tạo dựng tên tuổi trong một thế giới đầy hiểm nguy và hoàn thành các nhiệm vụ để tăng kinh nghiệm.

Giao diện chính của game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Therian Saga cho máy tínhGiao diện chính của game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Therian Saga cho máy tính

Khám phá một thế giới rộng lớn và giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn

Therian Saga là game nhập vai mới cho máy tính bao gồm nhiều đặc điểm thú vị. Người chơi sẽ tích cực thực hiện các nhiệm vụ, học cách chế tạo các vật phẩm và khám phá một thế giới đẹp đẽ mà không cần phải dành hàng tiếng đồng hồ liên tiếp ngồi trước màn hình máy tính. Ý tưởng độc đáo của game nhập vai trực tuyến này như sau: Người chơi sẽ giao nhiệm vụ cho vị anh hùng của mình rồi làm việc gì đó khác, sau đó một thời gian có thể quay trở lại game để xem vị anh hùng đã hoàn thành nhiệm vụ chưa.

Sau khi tạo ra một nhân vật trong lần đầu tiên chơi game, người chơi sẽ nhìn thấy phần hướng dẫn cho thấy tất cả những điều nên biết về giao diện và cách thức hoạt động của mọi thứ. Người chơi được phép lựa chọn trong số nhiều lớp nhân vật và tùy chỉnh nhiều thứ tùy thuộc vào việc muốn trở thành một chuyên gia cắt đá hay chế tạo ra các vật phẩm hữu ích. Người chơi có thể khám phá nghề nghiệp để trở nên giàu có với một chiến lược tốt.

Thực hiện các nhiệm vụ quan trọng và chiến đấu với những người chơi khác

Như đã đề cập trên đây, người chơi không nhất thiết phải ngồi trước màn hình máy tính, liên tục bấm các nút để vị anh hùng thực hiện các nhiệm vụ. Người chơi có thể dừng bất kỳ lúc nào và để máy tính tự thực hiện các thao tác trong game. Tuy nhiên, đây không phải là phương án tối ưu để chơi game này. Thậm chí, người chơi có thể bỏ dở giữa chừng trong trận đấu quyết liệt.

Trong game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Therian Saga, người chơi sẽ nhìn theo góc từ trên xuống, sử dụng chuột để tương tác với vị anh hùng và giao diện, tức là không nhất thiết phải nhấp chuột nhanh hết sức có thể. Hình ảnh trong game trông rất đẹp mắt, nhất là ở phong cách thiết kế bản đồ và các nhân vật.

Bản đồ trong game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Therian Saga cho máy tínhBản đồ trong game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Therian Saga cho máy tính

Game tuyệt vời dành cho những ai yêu thích game trực tuyến dành cho nhiều người chơi

Tóm lại, Therian Saga là một game đơn giản dành cho những người chơi không có nhiều thời gian. Hệ thống lớp nhân vật tuyệt vời và nội dung phong phú sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú trong một thời gian dài.

Lưu ý: Game Therian Saga đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Therian Saga ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Therian Saga tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành Windows 7
  • Bộ xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD tương đương
  • Bộ nhớ 512 MB RAM
  • Card đồ họa tương thích với DirectX 9 (nVidia, AMD hoặc Intel)
  • DirectX phiên bản 9.0
  • Kết nối mạng Internet băng thông rộng
  • Còn trống 250 MB dung lượng lưu trữ
  • Yêu cầu .NET 4.51, Silverlight

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

USB Disk Storage Format Tool Ứng dụng định dạng ổ USB flash cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
USB Disk Storage Format Tool là ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng định dạng bất kỳ ổ USB flash nào được kết nối với hệ thống máy tính và kiểm tra thiết bị gắn ngoài xem có lỗi gì không. Giao diện chính của […]