The Turing Test Game tìm bí ẩn trên trạm vũ trụ cho máy tính

The Turing Test là game phiêu lưu cho máy tính đầy thử thách có góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh vệ tinh Europa của Sao Mộc. Bạn là Ava Turing – kỹ sư của cơ quan hàng không quốc gia được cử đi tìm hiểu nguyên nhân khiến một đội công tác mất tích tại nơi đây.

Khám phá nhiều khu vực độc đáo trong game phiêu lưu The Turing Test cho máy tính
Khám phá nhiều khu vực độc đáo trong game phiêu lưu The Turing Test cho máy tính

The Turing Test là game phiêu lưu mới cho máy tính lấy chủ đề trí thông minh nhân tạo. Từ trước đến nay đã có nhiều game xuất sắc thuộc thể loại này và mỗi game đều có các đặc điểm riêng biệt. Turing Test cũng là một game phiêu lưu kiểu như thế. Trong game, người chơi sẽ cầm trên tay một EDS – khẩu súng có thể hút và bắn ra các quả bóng năng lượng có màu sắc khác nhau để giải đố. Game phiêu lưu này có sự xuất hiện của 4 màu sắc là xanh dương, xanh lá cây, tím và đỏ. Để giải đố, người chơi cần sử dụng các quả bóng năng lượng có màu sắc như thế và điều khiển máy móc trong các bài chơi.

Trong game phiêu lưu giải đố cho máy tính The Turing Test có góc nhìn thứ nhất, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều thứ tương đối quen thuộc như sàn chuyển động, băng chuyền, khối lập phương và một số hiện tượng kỳ lạ. Điều này sẽ được giải thích trong cốt truyện xuất sắc của game. Đôi khi, người chơi được yêu cầu điều khiển nhiều con rô bốt và tham gia vào chế độ hợp tác trong nhiều bài chơi về sau này. Đây là một sự thay đổi tuyệt vời khiến câu chuyện trở nên thú vị hơn và các câu đố trở nên khó hơn.

Đồng hành cùng nhân vật Tom trong game phiêu lưu The Turing Test cho máy tính
Đồng hành cùng nhân vật Tom trong game phiêu lưu The Turing Test cho máy tính

Trong suốt quá trình chơi game phiêu lưu mới cho PC The Turing Test, khái niệm trí thông minh nhân tạo sẽ dần được hé lộ trong cốt truyện có nội dung về du hành vũ trụ trong dài hạn và cuộc sống trên vũ trụ trong thế giới công nghệ nghiên cứu hiện đại. Game phiêu lưu này lấy bối cảnh một căn cứ khai thác trên vệ tinh Europa của Sao Mộc. Trong các căn phòng mà người chơi không cần giải đố sẽ có các loại máy tính bảng, máy tính và mẩu giấy hỗ trợ cho việc hình thành vũ trụ, từ các email đến các tài liệu nghiên cứu.

Trong game phiêu lưu cho máy tính The Turing Test, những thông tin mà người chơi có thể tin tưởng đều được truyền đạt thông qua các nhật ký âm thanh và email của những người từng sống tại trạm Europa giờ đã trở nên hoang vắng. Nhờ có sự hướng dẫn của trí thông minh nhân tạo Tom, người chơi sẽ phải giải các câu đố có liên quan đến phép thử Turing. Phép thử này được thiết kế để phân biệt ý thức của con người và trí thông minh nhân tạo. Dù có thể không được như những gì mà Alan Turing tưởng tượng nhưng game phiêu lưu này đã lấy cảm hứng từ chủ đề thú vị được thảo luận trong gần 70 năm qua.

Video giới thiệu game phiêu lưu The Turing Test cho máy tính

Dù game phiêu lưu cho máy tính The Turing Test không phải là game có kết cấu bề mặt (texture) được thiết kế tỉ mỉ nhất, đồ họa của game này vẫn hết sức đẹp mắt. Tất cả các khu vực và không gian công cộng đều bắt mắt khiến người chơi thực sự có cảm giác như đang bước qua những nơi mà đồng đội đã từng đi qua.

Bản nhạc trong game phiêu lưu cho máy tính The Turing Test cũng rất hấp dẫn, pha trộn hòa âm điện tử, tiếng đàn dây du dương và âm thanh của thời tương lai. Thêm nữa, giọng lồng tiếng trong game nghe cũng đầy lôi cuốn, đặc biệt là Tom với cảm xúc độc đáo của rô bốt. Nhân vật này được lập trình tỉ mỉ để thể hiện nhiều điều thú vị.

Tìm ra bí ẩn có liên quan đến vụ mất tích trong game phiêu lưu The Turing Test cho máy tính
Tìm ra bí ẩn có liên quan đến vụ mất tích trong game phiêu lưu The Turing Test cho máy tính

Người chơi chỉ có thể nghe thấy các nhật ký âm thanh khi đứng gần những chiếc máy tính có lưu trữ nhật ký, trong đó một số nhật ký có nội dung khá dài. Đây là cơ hội để nghỉ ngơi, không di chuyển trong một vài phút.

Tóm lại, The Turing Test là một game phiêu lưu tuyệt vời cho máy tính với nhiều câu đố thú vị, quy tắc chơi game độc đáo chưa từng thấy trong một thế giới được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các câu đố trong game phiêu lưu này không quá khó nhưng cũng có những thời điểm đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ theo hướng hoàn toàn khác. Những ai từng yêu thích các game giải đố góc nhìn thứ nhất nên khám phá game phiêu lưu The Turing Test ngay.

The Turing Test là một game phiêu lưu bắt mắt có cốt truyện cực lôi cuốn và giọng lồng tiếng xuất sắc. Game này nên được bổ sung vào thư viện game của người chơi. Hiện tại, The Turing Test đã được phát hành cho máy tính trên Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, sau đó mua và tải The Turing Test để tham gia vào cuộc phiêu lưu tìm bí ẩn về vụ mất tích ngay bây giờ.

Giải nhiều câu đố liên quan tới màu sắc trong game phiêu lưu The Turing Test cho máy tính
Giải nhiều câu đố liên quan tới màu sắc trong game phiêu lưu The Turing Test cho máy tính

Yêu cầu cấu hình game The Turing Test

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
 • Bộ xử lý: Core i3 / Athlon 64 X2 6400
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5770
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 10 GB

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit / Windows 8.1 64 bit / Windows 10
 • Bộ xử lý: Core i7-920 / A8-3870K trở lên
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 / ATI Radeon R9 280 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 10 GB

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Dress Up: Hime cho Windows 10 Game thời trang bạn gái với nhiều đồ cực xinh

T4 Th1 12 , 2022
Nếu bạn ưa thích những trò chơi nhẹ nhàng, xinh đẹp thì hãy đến với game thời trang Dress Up: Hime cho Windows 10. Ở đó, bạn sẽ được đồng hành cùng những bộ cánh nhiều màu sắc, những phụ kiện thời trang hợp mốt và khả năng phối đồ […]