The Metronomicon Game nhập vai nhịp điệu cho máy tính & Mac

Trong game nhập vai nhịp điệu The Metronomicon, người chơi sẽ chiến đấu với những con quái vật kỳ lạ nhất quả đất bằng sức mạnh của âm nhạc! Người chơi cần tìm cách tăng cấp độ cho đội của mình, nâng cấp trang thiết bị và đung đưa theo tiếng beat của những giai điệu tuyệt vời.

Chiến đấu với những con quái vật khổng lồ trong game nhập vai nhịp điệu The Metronomicon cho máy tính và Mac
Chiến đấu với những con quái vật khổng lồ trong game nhập vai nhịp điệu The Metronomicon cho máy tính và Mac

Game The Metronomicon đã phát triển ý tưởng chính của thể loại game nhịp điệu cho máy tính và Mac theo một hướng mới. Trong game, lũ quái vật bắt đầu xuất hiện sau khi thiên thạch va phải hành tinh. Tại một học viện, các vị anh hùng đang được huấn luyện để giải quyết vấn đề này và đây là câu chuyện được kể trong game. Người chơi sẽ nhảy nhót để giành chiến thắng với phong cách bảnh bao, các phụ kiện hào nhoáng và các bước nhảy tuyệt diệu. Người chơi cần lắc lư hết mình, thể hiện phong cách riêng của bản thân bằng cách hạ gục những tên trùm quái vật gớm ghiếc.

Game The Metronomicon đem lại cảm giác thích thú cho người chơi khi kết hợp thể loại game nhịp điệu với game nhập vai cho máy tính và Mac với quy tắc chơi giống như loạt game Final Fantasy kinh điển. Người chơi sẽ dõi theo quá trình tiến bộ của một đội bao gồm 4 thành viên cố gắng chiến đấu chống lại quái vật và các tên trùm. The Metronomicon là một game hoàn chỉnh với tốc độ chơi game vừa phải. Nếu người chơi gặp khó khăn khi cố gắng hoàn thành một bài hát nào đó, người chơi được phép quay trở lại các bài hát ưa thích và “cày cuốc” bài chơi thêm một vài lần nữa để hoàn tất trận chiến với trùm.

Video giới thiệu game nhập vai nhịp điệu The Metronomicon cho máy tính và Mac

Đặc điểm chính của game nhập vai nhịp điệu The Metronomicon cho máy tính và Mac

 • Có cách chơi nhập vai theo nhịp điệu độc đáo: Giết chết những quái thú đáng sợ theo tiếng beat dồn dập
 • Thực hiện nhiệm vụ kinh điển: Lựa chọn trong số nhiều nhân vật tại nhiều địa điểm khác nhau, từ du thuyền tổ chức bữa tiệc thời Trung Cổ đến tòa lâu đài bị ngôi sao nhạc rock ám và nhiều địa điểm khác nữa!
 • Nghe bản nhạc thú vị hơn bao giờ hết: Kết hợp nhạc điện tử xập xình bắt tai với nhạc Indie của những nghệ sĩ được nhiều người biết đến như Jimmy Urine của Mindless Self Indulgence
 • Đẩy mạnh tiến trình chơi game: Cải thiện thông số của các nhân vật, săn tìm các trang thiết bị mạnh mẽ và kết hợp nhiều khả năng mới học, chuyển đổi giữa các lớp nhân vật đỡ đòn, chữa bệnh, yểm trợ và tấn công
 • Có thể chơi lại game nhiều lần: Khám phá chế độ chơi tự do, thực hiện các nhiệm vụ phụ có xếp hạng và bước vào đấu trường quỷ dữ để nghe lại bản nhạc du dương của game theo tốc độ mong muốn, lựa chọn trong số nhiều tùy chọn gameplay khác nhau và lựa chọn các nhân vật theo sở thích
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha

Lắng nghe các bản nhạc độc đáo trong game nhập vai nhịp điệu The Metronomicon cho máy tính và Mac
Lắng nghe các bản nhạc độc đáo trong game nhập vai nhịp điệu The Metronomicon cho máy tính và Mac

Game nhịp điệu cho PC The Metronomicon là game có âm nhạc phong phú và cách chơi tuyệt vời. Khi đối đầu với bọn quái vật, đôi lúc người chơi phải thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc.

Nếu sở hữu tay cầm thì bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game nhập vai cho PC The Metronomicon. Khi đó, bạn có thể dễ dàng bấm đúng các nốt nhạc.

The Metronomicon là game nhập vai nhịp điệu thú vị, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho những ai chơi ở nhà. Game này mang âm hưởng của thể loại game kinh điển, khiến người chơi nhớ về các giai điệu bất hủ trong những năm 70, 80 và những thứ liên quan. Trong quá trình tìm kiếm danh sách các bài hát, nếu may mắn thì người chơi có thể nhìn thấy các Cheat Code giúp mở ra các chế độ chơi game được ẩn giấu.

Tóm lại, The Metronomicon là một game nhập vai nhịp điệu hấp dẫn có thể đem lại những phút giây giải trí tuyệt vời. Người chơi sẽ được lắng nghe những bản nhạc độc đáo chưa từng thấy. Nếu đang tìm kiếm một game nhịp điệu cho máy tính và Mac thì bạn không nên bỏ qua game The Metronomicon.

Gần đây, game nhịp điệu The Metronomicon đã được phát hành cho máy tính và Mac qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó mua và tải The Metronomicon để hòa mình vào các giai điệu sôi động ngay bây giờ.

Sử dụng tay cầm để có trải nghiệm chơi game nhập vai nhịp điệu The Metronomicon tuyệt vời nhất
Sử dụng tay cầm để có trải nghiệm chơi game nhập vai nhịp điệu The Metronomicon tuyệt vời nhất

Yêu cầu cấu hình game The Metronomicon

Yêu cầu cấu hình tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: 1 GB, OpenGL 1.5 trở lên
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 2500 MB

Yêu cầu cấu hình tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac nền tảng Intel chạy hệ điều hành Mac OS X 10.7.3 (Lion) trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: 1 GB, OpenGL 1.5 trở lên
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 2500 MB

Lưu ý thêm: Người chơi có thể sử dụng các tay cầm sau đây để chơi game này: M/K, tay cầm Xbox 360, tay cầm Xbox One, tay cầm PS3/PS4, PS3/4 Rock Band Guitar, XB Rock Band Guitar, thảm nhảy “The Metronomicon” và hầu hết các thảm nhảy USB khác

Bảo Linh

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu chú trọng thanh tra các lĩnh vực liên quan đến bất động sản, ngân hàng

T5 Th1 13 , 2022
Ngày 12/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Thanh tra Chính phủ. Phó Thủ tướng Lê Minh Khái phát biểu tại hội nghị. (Nguồn: Báo […]