The Little Acre Game phiêu lưu mới cho máy tính, Mac & Linux

Trong game The Little Acre, nhân vật Aidan sẽ thực hiện chuyến phiêu lưu đến một thế giới mới kỳ lạ trong lúc tìm kiếm người cha của mình. Game này có giọng lồng tiếng đầy đủ và hiệu ứng động đẹp đẽ được vẽ bằng tay.

Đồng hành cùng nhân vật ngộ nghĩnh trong game phiêu lưu mới The Little Acre cho máy tính, Mac và Linux
Đồng hành cùng nhân vật ngộ nghĩnh trong game phiêu lưu mới The Little Acre cho máy tính, Mac và Linux

Trong thời buổi game sử dụng các công nghệ hiện đại, đồ họa chân thực, các hiệu ứng xử lý hậu kỳ và các đặc trưng của “thế hệ tiếp theo“, thật tuyệt vời khi nhìn thấy một game không đi theo lối mòn của các game hiện đại ngày nay. Ngoài ra, thật thú vị khi thấy một nhóm phát triển nhỏ có thể tạo ra một game hấp dẫn mà chẳng mong muốn điều gì nhiều ngoài việc chia sẻ một câu chuyện được tạo dựng cẩn thận. Nhà phát triển Pewter Games đã tạo ra tựa game đầu tiên của họ có tên là The Little Acre dành cho những người chơi yêu thích thể loại game phiêu lưu point and click (trỏ chuột và nhấp) cổ điển.

Game phiêu lưu mới cho máy tính, Mac và Linux The Little Acre lấy bối cảnh những năm 1950 tại một thị trấn nào đó ở Ireland. Người chơi sẽ điều khiển ông bố Aidan và cô con gái Lily. Trong suốt quá trình chuyển đổi giữa hai nhân vật, người chơi sẽ theo dõi cốt truyện có nội dung liên quan đến cuộc hành trình bí ẩn. Hai nhân vật đó sẽ cùng nhau bước vào một thế giới phong phú sau khi tìm ra các manh mối và dự án bí mật mà người cha của Aidan đã thực hiện cho đến ngày biến mất. Cốt truyện của game phiêu lưu mới cho Mac, máy tính và Linux The Little Acre bắt đầu theo cách rất đơn giản. Người chơi sẽ chỉ nhìn thấy một đoạn video giới thiệu thế giới huyền bí của cha Aidan và trợ lý của ông ấy. Người chơi sẽ thấy rằng họ gặp phải mối nguy hiểm đáng sợ. Kết quả là chỉ có người trợ lý chạy thoát còn số phận người cha của Aidan chưa rõ ra sao.

Video giới thiệu game phiêu lưu mới The Little Acre cho máy tính, Mac và Linux

Người chơi được phép tìm hiểu chút thông tin bên lề về hai nhân vật. Sau khi quan sát căn nhà và nhìn thấy bức ảnh chụp con gái và vợ của Aidan, người chơi có thể đoán rằng bà ấy đã qua đời. Người cha của Aidan là một nhà phát minh nổi tiếng luôn luôn giữ bí mật cho tất cả những việc mà ông ấy làm trong xưởng làm việc của mình. Vì Aidan không muốn đi theo con đường của cha mình nên đã cố gắng tìm kiếm một công việc tử tế nhưng không gặp nhiều may mắn. Một ngày nọ, khi kiểm tra hòm thư, nhân vật này đã tìm thấy một pha lê bí ẩn. Anh ấy quyết định sẽ tìm kiếm manh mối về nơi trú ẩn của người cha. Ngoài ra, trong game phiêu lưu mới cho Linux, Mac và máy tính The Little Acre còn có sự xuất hiện của Lily. Đây là một nhân vật trẻ tuổi ưa thích phiêu lưu mạo hiểm được chú chó gia đình Dougal giúp đỡ. Chú chó này sẽ bảo vệ chủ của mình và cùng nhau thực hiện nhiều trò tinh nghịch. Dù trẻ tuổi nhưng cô bé sẵn sàng làm bất cứ những gì có thể để giúp đỡ người cha kính yêu của mình.

Sau phần giới thiệu, người chơi sẽ nhìn thấy căn nhà và nhân vật Aidan đang cố gắng trốn thoát ra ngoài mà không đánh thức cô con gái của mình. Người chơi sẽ bắt đầu điều khiển nhân vật từ đây. Như thường lệ, vì The Little Acre là một game phiêu lưu point and click được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn nên người chơi có thể nhấp vào các vật thể để nhìn ngó, nhặt lên, sử dụng các vật thể hoặc nhân vật, giữ một số vật phẩm nhất định trong hòm đồ để tiện sử dụng về sau này. Game phiêu lưu mới này đòi hỏi người chơi phải cố gắng thử nghiệm nhiều lần.

Khám phá cách chơi trỏ và nhấp quen thuộc của game phiêu lưu mới The Little Acre cho máy tính, Mac và Linux
Khám phá cách chơi trỏ và nhấp quen thuộc của game phiêu lưu mới The Little Acre cho máy tính, Mac và Linux

Điều khiến game phiêu lưu mới The Little Arce trở nên đặc biệt là ở đồ họa và phong cách thiết kế. Không giống như các tựa game phiêu lưu quen thuộc khác, The Little Arce được thiết kế theo phong cách đồ họa hiếm có khó tìm. Không gian trong game, các nhân vật và hiệu ứng động đều được vẽ và tô màu bằng tay. Người chơi có thể nhận thấy rõ một điều rằng nhà phát triển đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức cho game phiêu lưu mới này. Trong game, nhân vật có thể tự do di chuyển quanh một phông nền tĩnh nhưng khá đẹp được thiết kế tỉ mỉ.

Tất cả những thứ còn lại trong game phiêu lưu mới The Little Acre cho máy tính, Mac và Linux đều được thiết kế theo phong cách đầy lôi cuốn với các hiệu ứng chuyển động mượt mà. Có rất ít thời điểm hiệu ứng này gặp vấn đề hoặc ít khi nhân vật mấp máy môi không chính xác theo giọng nói. Tất cả các nhân vật đều được lồng tiếng đầy đủ và thể hiện khá tốt vai trò của mình.

The Little Acre là một game phiêu lưu cảm động được đầu tư kỹ lưỡng. Cốt truyện của game phiêu lưu mới này không thuộc diện đáng nhớ nhất nhưng đủ thú vị để người chơi cảm thấy hứng thú trong một buổi chiều tĩnh lặng.

Game phiêu lưu mới The Little Acre đã được phát hành cho máy tính, Mac và Linux qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, Steam cho Mac hoặc Steam cho Linux, sau đó mua và tải The Little Acre để tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị cùng các nhân vật ngay bây giờ.

Tìm ra những bí ẩn trong game phiêu lưu mới The Little Acre cho máy tính, Mac và Linux
Tìm ra những bí ẩn trong game phiêu lưu mới The Little Acre cho máy tính, Mac và Linux

Yêu cầu cấu hình game The Little Acre

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3/Vista SP2/7/8/8.1/10 x86 hoặc x64
 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E4300 (2 * 1800) hoặc tương đương | AMD Athlon 64 X2 5000+ (2 * 2600) hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 2048 MB RAM
 • Đồ họa: GeForce GT 610 (1024 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 6450 (512 MB) hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 3500 MB

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3/Vista SP2/7/8/8.1/10 x86 hoặc x64
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E7300 (2 * 2660) hoặc tương đương | AMD Athlon 64 X2 6000+ (2 * 3000) hoặc tương đương
 • Đồ họa: GeForce GTX 560 Ti (1024 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 2900 XT (1024 MB) hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 3500 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành: OSX 10.10 Yosemite trở lên
 • Bộ xử lý: 2.3 GHz Intel Core i7 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 2048 MB RAM
 • Đồ họa: GeForce 9400M hoặc tương đương
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 3500 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Linux

 • Hệ điều hành: Ubuntu Linux 16.04
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4570 3.20 GHz
 • Bộ nhớ: 2048 MB RAM
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 3500 MB

Bảo Linh

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Sago Mini Music Box Game phiêu lưu trong thế giới âm nhạc diệu kỳ

T4 Th1 12 , 2022
Sago Mini Music Box là game phiêu lưu âm nhạc hấp dẫn dành cho trẻ em. Bé sẽ được khám phá thế giới cùng những người bạn đáng yêu trên nền các bài hát vui nhộn và ý nghĩa. Sago Mini Music Box – game phiêu lưu kết hợp âm […]