Thợ lật bánh hamburger tại McDonald’s đi đầu tư bất động sản, thành triệu phú có 40 căn hộ

Willie Mandrell là doanh nhân sở hữu hai công ty bất động sản The Mandrell và Wealth Builder Nation. Khi lớn lên, anh đã chứng kiến sức mạnh của đầu tư bất động sản. “Bà ngoại tôi từng làm nhiều công việc tay chân trước khi một người khuyên bà nên mua một căn nhà và cho thuê”.

Sau đó, bà của anh mua một căn nhà trọ ở Boston. Vào những năm 1950, đây vẫn còn là khu vực hẻo lánh. Nhưng vài năm sau, số tiền thuê nhà bà thu về được ngày càng tăng nhờ việc nhiều doanh nghiệp mới mọc lên tại đó. Được một thời gian, bà quyết định mua một căn nhà khác.

“Bà tôi chỉ học hết lớp 6. Tuy nhiên, qua đầu tư bất động sản, bà đã xây dựng được khối tài sản đáng kể. Bà thường kể cho anh em chúng tôi về việc kinh doanh của mình. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ bà”, Mandrell nói.

Thợ lật bánh hamburger tại McDonald’s đi đầu tư bất động sản, thành triệu phú có 40 căn hộ - Ảnh 1.

Dù vậy, để học bí quyết kinh doanh của bà, Mandrell phải giúp bà quét dọn, thu tiền thuê và kiểm tra các căn hộ. Thời điểm hiện tại, anh sở hữu danh mục đầu tư được định giá trên 10 triệu USD. Bên cạnh đó, anh còn kiếm thêm thu nhập từ việc cố vấn để mọi người đạt được tự do tài chính.

Dưới đây là câu chuyện trở thành triệu phú tự thân của Mandrell:

Được truyền cảm hứng từ bà, Mandrell quyết định đầu tư bất động sản để xây dựng sự giàu có và đạt trạng thái tự do tài chính. Năm 23 tuổi, anh mua hai bất động sản đầu tiên.

Mandrell được bà hỗ trợ một phần tiền trả trước và tự mình kiếm khoản còn lại. Anh làm nhiều việc khác nhau, trong đó có việc lật bánh tại McDonald’s. Sau một thời gian, anh đã tích lũy đủ để trả các khoản để mua nhà.

Theo thời gian, Mandrell càng nhận ra rằng bà của anh đã đúng. Khoản thế chấp mua nhà của anh là 2.500 USD và anh nhận được 1.750 USD nhờ cho thuê tầng dưới còn mình sống ở tầng trên.

Theo tính toán của anh, tới 70% tiền thế chấp, thuế và bảo hiểm liên quan đến ngôi nhà của anh đã được người thuê “trả hộ”. Không lâu sau, Mandrell trả hết nợ và vẫn tiếp tục kiếm được tiền từ việc cho thuê. Anh mua thêm bất động sản, cho thuê và lặp lại quá trình đó.

Thợ lật bánh hamburger tại McDonald’s đi đầu tư bất động sản, thành triệu phú có 40 căn hộ - Ảnh 2.

Ảnh: Internet.

Chia sẻ với Business Insider, Mandrell cho biết sự thành công của anh phần lớn là nhờ chiến lược kinh doanh nhắm vào những ngôi nhà cũ. Trong khi nhiều người coi nhà bị dột, hỏng hệ thống sưởi hay làm mát là thứ không đáng để ý thì Mandrell lại cho rằng đây là cơ hội kiếm lời. Chính vì thế, anh luôn tìm những ngôi nhà có khiếm khuyết để mua được với giá tốt hơn.

Việc này có lợi cho đôi bên: người bán thanh lý được nhà còn Mandrell có cơ hội làm phong phú thêm danh mục đầu tư của mình. Mua xong, anh tiến hành sửa chữa, cải tạo và bắt đầu thu lợi từ đó trong thời gian dài.

Nhờ lời khuyên của bà cùng chiến lược kinh doanh khôn ngoan, Mandrell – từ chỗ là người lao động bình thường, đã trở thành triệu phú, đạt trạng thái tự do tài chính. Không chỉ làm giàu cho bản thân, anh còn truyền đạt kinh nghiệm cho khách hàng và học viên tại các lớp học đầu tư bất động sản của mình. Mandrell cho biết mục tiêu trong tương lai của anh là tiếp tục làm phong phú thêm danh mục đầu tư và giúp nhiều người đạt được mục tiêu tài chính hơn.

Nguồn: BI

https://cafebiz.vn/tho-lat-banh-hamburger-tai-mcdonalds-di-dau-tu-bat-dong-san-thanh-trieu-phu-co-40-can-ho-20220506173732538.chn
NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Giá cá tra nguyên liệu cao ở mức kỷ lục nhưng vẫn còn nhiều nỗi lo

CN Th5 8 , 2022
Sau cơn mưa trời lại sáng Giám đốc Hợp tác xã thủy sản Thới An (Cần Thơ) Nguyễn Ngọc Hải cho biết trong những ngày qua giá cá tra nguyên liệu tại quận Ô Môn và một số vùng lân cận đã tăng lên mức trên 33.000 đồng/kg nhưng nếu […]