Thầy giáo dâm ô bị bắt ngay khi tòa tuyên án

Ngày 30/8, Tuấn (Giám đốc công ty đào tạo và dịch thuật hoạt động trong lĩnh vực giáo dục) bị TAND quận Bình Tân tuyên phạm tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

HĐXX đánh giá hành vi phạm tội của Tuấn là nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý của trẻ em, cần xử lý nghiêm nên đã ra lệnh bắt tạm giam bị cáo để đảm bảo thi hành án. Trước đó, Tuấn được cơ quan điều tra cho tại ngoại.

Theo cáo trạng, công ty của Tuấn hoạt động tại phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân. Tối 13/12/2021, ông này dạy kèm môn Toán cho bé gái 11 tuổi và nam sinh 13 tuổi.

Trong lúc giảng bài, Tuấn nựng và véo cằm bé gái. Một lúc sau ông ta đến ngồi gần “để hướng dẫn làm bài tập” nhưng đã sờ các bộ phận nhạy cảm của cô bé, đồng thời để bộ phận sinh dục vào lưng nạn nhân.

Đến 20h, khi được mẹ đón, bé gái khóc và kể lại sự việc. Người mẹ gặp Tuấn hỏi cho ra nhẽ, thầy giáo nhận lỗi.

Quá trình điều tra, Tuấn thừa nhận hành vi, khai trước đó uống rượu nên mới có hành động sai trái. Ông ta đã bồi thường 50 triệu đồng cho gia đình bé gái.

THEO : VNEXPRESS

XEM LINK GỐC

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Pháp Luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Chủ tiệm vàng chống trả nghi can cầm búa đi cướp

T5 Th9 1 , 2022
HƯƠNG CỐM XANH - HƯƠNG NẾP XANH ZALO 0985364288 Chủ tiệm vàng chống trả tên cướp Camera tiệm vàng ghi hình ảnh của Bá. Bá, 23 tuổi, xã Tam Phú đang bị tạm giữ để điều tra hành vi Cướp tài sản, Công an TP Tam Kỳ, cho biết ngày […]