Tencent PC Manager Ngăn chặn virus và quản lý máy tính

Tencent PC Manager là một giải pháp diệt virus hoàn toàn miễn phí mà được trang bị 4 công cụ quét rất mạnh mẽ, đó là: Tencent Cloud Protection, Tencent Antivirus Engine II, Avira Local Antivirus và Tencent System Repair. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện để chống lại virus, phần mềm gián điệp, malware, rootkit và các mối đe dọa tiềm ẩn khác.

Tencent PC Manager

Ngoài ra, chương trình còn có khả năng quét máy tính nhanh chóng, sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn và bảo vệ bạn theo thời gian thực bằng cách ngay lập tức xác định và chặn các mối đe dọa mới ngay khi chúng xuất hiện. Trên thực tế, Tencent PC Manager nhận được tỷ lệ phát hiện 100% từ VB100 Labs.

Tencent PC Manager

Tencent PC Manager không chỉ giúp bạn bảo vệ hệ thống của mình khỏi các mối xâm nhập, virus và các phần mềm độc hại không mong muốn mà còn tích hợp cả chế độ chống lừa đảo, công cụ quét link, duyệt web an toàn, bảo vệ webcam/USB và phát hiện mối đe dọa.

Tencent PC Manager

Đặc biệt, Tencent PC Manager còn rất dễ cài đặt và sử dụng. Các bản cập nhật và nâng cấp hoàn toàn tự động. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc có được chế độ bảo vệ mới nhất. Tencent PC Manager chạy âm thầm trong background và chỉ cảnh báo cho bạn biết nếu có điều gì cần phải được thực hiện. Ngay khi cài đặt xong, nó sẽ bảo vệ PC của bạn chống lại virus, worm, trojan, spyware và các mối đe dọa độc hại khác.

Bé Ngoan

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

In Vitra Game nhập vai mới cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Trong game In Vitra, người chơi sẽ tiến hành điều tra về một dịch bệnh bí ẩn tại vùng đất Vitra và chiến đấu với nhiều quái vật. Đây là game nhập vai mới cho máy tính bao gồm nhiều đặc điểm hấp dẫn. Tham gia vào trận chiến quyết […]