Talent Not Included Game đi cảnh trên sân khấu cho máy tính & Mac

Game Talent Not Included lấy bối cảnh vùng đất kỳ diệu Notthatmuchfurther, kể câu chuyện về 3 diễn viên sẵn sàng làm mọi việc để thỏa đam mê trình diễn dù là phải đối mặt với những chiến binh máy, động vật, quái vật đầu cứng hay hình trụ xoay tròn.

Giao diện trông giống như trình diễn trên sân khấu trong game hành động Talent Not Included
Giao diện trông giống như trình diễn trên sân khấu trong game hành động Talent Not Included cho máy tính và Mac

Talent Not Included là một game hành động đi cảnh có chút khác biệt so với các game khác ở điểm là tất cả mọi thứ đều diễn ra trên sân khấu! Một trong những đặc điểm nổi bật của game hành động này là cảnh sân khấu sẽ chuyển đổi liên tục. Game Talent Not Included cũng khó hơn tưởng tượng. Lúc đầu trông game này có vẻ đơn giản nhưng càng chơi nhiều thì người chơi càng cảm thấy rằng game trở nên phức tạp và khó hơn. Đây là một game hành động hết sức thú vị, xứng đáng để người chơi dành nhiều buổi tối rảnh rỗi khám phá. Người chơi sẽ thấy ngạc nhiên về mức độ thú vị của game này.

Chiến đấu quyết liệt trong game hành động Talent Not Included cho máy tính và Mac
Chiến đấu quyết liệt trong game hành động Talent Not Included cho máy tính và Mac

Trong game hành động cho máy tính và Mac Talent Not Included, người chơi sẽ điều khiển nhân vật theo cách đơn giản và thực hiện nhiều thao tác như nhảy, tấn công, né tránh tùy thuộc vào loại nhân vật mà người chơi đang điều khiển. Lúc đầu, người chơi chỉ có thể điều khiển nhân vật hiệp sĩ (Knight) nhưng sau khi tiến đến một bài chơi nhất định, nhân vật tiếp theo kiểu như Rogue sẽ được mở khóa. Game này được chia thành nhiều phần khác nhau và mỗi phần đều tập trung vào một nhân vật. Cụ thể, phần 1 là phần dành cho Knight, phần 2 dành cho Rogue và phần 3 dành cho nhân vật pháp sư (Mage). Từng phần đều bao gồm nhiều cảnh khác nhau và trong mỗi cảnh, mục tiêu của người chơi là phải giúp nhân vật diễn thật đạt cho đến khi đặt chân lên bục đỏ và kết thúc cảnh sân khấu. Game hành động cho Mac và máy tính Talent Not Included không đề cập nhiều đến cốt truyện nhưng từng nhân vật đều có chút động lực để tiếp tục tiến bước. Ví dụ: Nhân vật Knight đang thực hiện nhiệm vụ để lấy được chiếc mũ sắt tốt hơn!

Video giới thiệu game hành động Talent Not Included cho máy tính và Mac

Quá trình chuyển cảnh trong game hành động mới cho máy tính và Mac Talent Not Included thực sự rất thú vị. Trong quá trình chơi game, các viên kẹo nhỏ lấp lánh sẽ xuất hiện và gợi ý người chơi đi theo một con đường nào đó. Tuy nhiên, có những lúc các viên kẹo đó chỉ xuất hiện ở các vị trí xa xôi mong người chơi nhặt lấy. Sau khi khám phá các bài chơi sân khấu và thu thập các viên kẹo, người chơi sẽ tích lũy được số điểm ngày càng cao hơn. Tại cuối mỗi cảnh, người chơi sẽ được tính điểm dựa trên số điểm đã giành được. Số điểm đó nhất định sẽ khiến người chơi cảm thấy hài lòng. Người chơi có thể phấn đấu giành được số điểm cao nhất nếu muốn.

Vượt qua mọi thử thách trong game hành động Talent Not Included cho máy tính và Mac
Vượt qua mọi thử thách trong game hành động Talent Not Included cho máy tính và Mac

Game hành động mới cho Mac và máy tính Talent Not Included trông hết sức đẹp mắt và mọi thứ trong game này đều có hiệu ứng chuyển động thú vị. Người chơi sẽ nhìn thấy một giao diện mới mẻ, gọn gàng và bắt mắt. Hầu hết các vật thể trong game trông rất sặc sỡ và dễ phân biệt. Cạm bẫy trong Talent Not Included trông rất nổi bật với hai màu đỏ và trắng, trong khi đó dòng máu của kẻ thù được hiển thị ở phía trên đầu chúng cho thấy rằng cần tấn công bao nhiêu lần nữa để đánh bại chúng. Từng thứ trong game đều được thiết kế hết sức tỉ mỉ với nhiều chướng ngại vật và các mối nguy hại khác. Đôi khi, sàn có màu đỏ tươi và bề mặt gồ ghề ngụ ý rằng đấy chính là nham thạch. Sàn trong game hành động Talent Not Included cũng sẽ được nâng lên và hạ xuống nên người chơi sẽ nhìn thấy một số bánh răng và vấu giúp sàn hoạt động.

Né tránh các chướng ngại vật nguy hiểm trong game hành động Talent Not Included
Né tránh các chướng ngại vật nguy hiểm trong game hành động Talent Not Included cho máy tính và Mac

Game hành động cho máy tính và Mac Talent Not Included có bản nhạc du dương với giai diệu lạc quan và vui vẻ, rất hợp với phông nền của sân khấu. Nhân vật sẽ phát ra tiếng kêu mỗi lần nhảy lên và đây có thể được coi là một đặc điểm độc đáo của game này. Âm thanh phát ra từ các loại vũ khí nghe rất hay và tiếng vũ khí chạm vào kẻ thù cũng rất tuyệt vời. Người chơi sẽ nghe thấy tiếng leng keng mỗi khi nhặt các viên kẹo và khi cảnh trong game thay đổi. Game hành động này có thể chạy mượt mà trên máy tính có cấu hình trung bình mà không bị lag, giật hay nhảy khung hình. Người chơi sẽ thấy rằng khung hình luôn được giữ ở mức ổn định là 60 FPS. Người chơi có thể sử dụng tay cầm để chơi game này ngay lập tức mà không cần phải loay hoay tùy chỉnh thiết lập. Đây thực sự là một tin tốt đối với những ai có thói quen sử dụng tay cầm để chơi game.

Talent Not Included là một game hành động tuyệt vời, rất thích hợp để chơi vào một buổi chiều hoặc một buổi tối rảnh rỗi. Với quy tắc chơi game đơn giản, nhất định game này sẽ thu hút người chơi thuộc mọi lứa tuổi và trình độ. Thử thách trong game Talent Not Included sẽ ngày càng trở nên khó hơn nhưng không đến nỗi quá khó. Nếu yêu thích thể loại game đi cảnh cho máy tính và Mac hay đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ và thú vị thì Talent Not Included sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Giúp nhân vật trở thành một diễn viên đại tài trên sân khấu trong game hành động Talent Not Included
Giúp nhân vật trở thành một diễn viên đại tài trên sân khấu trong game hành động Talent Not Included cho máy tính và Mac

Tóm lại, Talent Not Included là một game thú vị, mang tính thử thách cao được thiết kế theo phong cách độc đáo và đặc sắc. Bạn không nên bỏ qua game này. Game Talent Not Included đã được phát hành cho máy tính và Mac qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó mua và tải Talent Not Included để khám phá các đặc điểm thú vị của game này ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình game Talent Not Included

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành: Windows 7 (Phiên bản 32 bit và 64 bit) trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Celeron E1500 có tốc độ 2.2 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual 5200+ với tốc độ 2.6 GHz
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Đồ họa: nVidia GeForce 8600 GT (256 MB) hoặc AMD Radeon HD 2600 XT (512 MB)
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 394 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

  • Hệ điều hành: Mac OS X 10.8
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo Merom với tốc độ 2.2 GHz (T7500)
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Đồ họa: Nvidia Geforce 8600M GT (256 MB)
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 437 MB

Bảo Linh

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Shock Aero 3D Công cụ chuyển đổi tác vụ trực quan

T4 Th1 12 , 2022
Trong Windows, để chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ của những chương trình đang chạy, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Alt+Tab. Bạn hãy giữ phím Alt và nhấn phím Tab (hoặc có thể kết hợp với phím Shift) để di chuyển qua lại giữa các […]