Tình cảnh éo le chưa từng có: Một người đàn ông bị phạt gần 2 triệu đồng vì bóng xe ô tô đỗ không đúng nơi quy định

Anh Matthew Cole, một cư dân ở London (Anh) đã nhận được thông báo phạt nguội vào ngày 26/3 trong đó yêu cầu anh nộp phạt 65 bảng Anh (hơn 1,9 triệu đồng) vì vi phạm nội quy đỗ xe.

Cụ thể, nội dung thông báo kèm theo cả hình ảnh làm bằng chứng cho thấy chiếc xe Ford của anh đỗ gần một cái cột đánh dấu điểm đỗ xe dành cho người khuyết tật. Tuy nhiên, theo chủ xe, đây là một sự nhầm lẫn. 

“Thật vô lý. Không có biển chỉ dẫn nơi tôi đỗ xe và những bức ảnh họ gửi cho tôi chỉ cho thấy bóng chiếc xe của tôi ở chỗ đỗ xe dành cho người khuyết tật”.

Tình cảnh éo le chưa từng có: Một người đàn ông bị phạt gần 2 triệu đồng vì bóng xe ô tô đỗ không đúng nơi quy định - Ảnh 1.

Đồng thời, Matthew Cole cũng cho biết khoản tiền phạt có thể tăng lên 130 bảng Anh nếu anh ta không trả trong một khung thời gian nhất định. Người đàn ông này đã viết đơn kháng cáo khoản tiền phạt nhưng bị bác bỏ. Sau đó Matthew vẫn không trả tiền phạt và đã khiếu nại lên chính quyền địa phương lần thứ hai.

Tham khảo: Daily Mail

https://cafef.vn/tinh-canh-eo-le-chua-tung-co-mot-nguoi-dan-ong-bi-phat-gan-2-trieu-dong-vi-bong-xe-o-to-do-khong-dung-noi-quy-dinh-20220423220910783.chn
NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Chứng Khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Rò rỉ kết quả benchmark cho thấy AMD Radeon RX 6750 XT có mức cải thiện hiệu suất cực nhỏ so với RX 6700 XT

T2 Th4 25 , 2022
Radeon RX 6750 XT là một trong ba mẫu card đồ họa sẽ có mặt trong dòng sản phẩm RDNA 2 Refresh đang rất được chờ đợi của AMD. Sản phẩm sẽ vẫn giữ nguyên cấu hình lõi như người tiền nhiệm, và sở hữu 40 đơn vị tính toán […]