Sudoku X Game Sudoku kinh điển trên PC

Sudoku X là phiên bản game Sudoku hấp dẫn và miễn phí trên máy tính, trò chơi dành riêng cho những game thủ đam mê các con số, phép tính logic và những trò chơi”hại não” nói chung.

Mẹo hay để chơi Sudoku cực nhanh

Như chúng ta đều biết, Sudoku là trò chơi xuất phát từ Nhật Bản và dần được phổ biến trên toàn thế giới. Đây là dạng trò chơi logic với cách chơi không quá phức tạp, đó là điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, hàng ngang và phân vùng nhỏ (ô 3×3) có đủ các con số từ 1 đến 9 mà chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất, không được lặp lại.

Game Sudoku X là dạng bàn chơi truyền thống hình vuông 9×9, mỗi chiều có 9 ô nhỏ hợp thành 9 cột và 9 hàng, tương đương với 9 ô lớn 3×3. Trên bàn chơi sẽ có 1 vài ô đã được đánh số sẵn, đây chính là gợi ý để bạn giải đố. Tùy theo số lượng số xuất hiện trên bàn chơi mà cấp độ khó được xếp vào mức Dễ, Trung bình, Khó hay Cực khó.

Game trí tuệ Sudoku X

Trong game Sudoku X, nhiệm vụ của bạn vẫn là điền các số từ 1 đến 9 vào các ô trống sao cho số không bị lặp lại trong từng hàng, từng cột và phân vùng hình vuông 3×3. Bên cạnh đó, 1 số ô trống sẽ được đánh dấu nổi bật với nền màu tối, cho biết đây là nơi tạo thành 2 đường chéo, các con số trong đường chéo này sẽ không được trùng nhau.

Cách chơi rất đơn giản, bạn sẽ nhấp chuột vào 1 số bất kỳ trên bảng số bên trái bàn chơi để điền vào ô trống. Để xóa số đã điền, hãy nhấp chuột vào nút x ở bên dưới bảng số. Nếu không biết điền số nào, hãy nhấp nút Hint bên dưới bảng để tìm câu trả lời. Lưu ý, gợi ý chỉ xuất hiện trong vòng 100 giây và đồng hồ đếm ngược nằm ở góc dưới bên trái màn hình. Liệu bạn có thể chinh phục trò chơi Sudoku X cực khó này không? Hãy tải, cài đặt và trải nghiệm ngay hôm nay!

Loc Nguyen

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Imo Ứng dụng chat & gọi video miễn phí cho máy tính

T4 Th1 12 , 2022
Imo là ứng dụng chat và gọi video miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Ứng dụng này có thể cung cấp giải pháp hiệu quả để kết nối với những người cần liên lạc. Giao diện chính của ứng dụng chat và gọi video miễn phí Imo cho […]