Sticky Notes 8 Ứng dụng ghi chú miễn phí cho máy tính & Windows Phone

Sticky Notes 8 là ứng dụng giúp người dùng tạo ra các ghi chú dính trên máy tính, nhập, xuất hoặc đồng bộ chúng. Đây là phần mềm ghi chú miễn phí cho máy tính vừa có dung lượng gọn nhẹ vừa có nhiều tính năng hữu ích.

Dễ dàng tạo ghi chú trên desktop bằng ứng dụng miễn phí Sticky Notes 8 cho máy tính và Windows PhoneDễ dàng tạo ghi chú trên desktop bằng ứng dụng miễn phí Sticky Notes 8 cho máy tính và Windows Phone

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải sử dụng máy tính nhiều và lịch trình công việc đang kín thì có lẽ bạn sẽ cần biết đến một cách ghi nhớ các cuộc hẹn hoặc công việc quan trọng. Một trong những cách hiệu quả nhất là tạo ra các ghi chú dán trên màn hình.

Sticky Notes 8 là một trong những ứng dụng ghi chú miễn phí cho máy tính có thể giúp người dùng làm việc này mà gần như không tốn công sức. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng các tính năng tuyệt vời nhất.

Dễ dàng cài đặt

Phần mềm ghi chú miễn phí cho PC Sticky Notes 8 có thể dễ dàng được cài đặt trên máy tính đích vì không yêu cầu thêm điều gì hay tùy chỉnh phức tạp từ phía người dùng.

Người dùng chỉ cần thực hiện các bước cần thiết như vào trang chính của phần mềm trên Windows Store và bấm vào nút cài đặt. Ngoài các thao tác đó ra thì quy trình còn lại hoàn toàn tự động, không yêu cầu người dùng phải tương tác gì thêm.

Ứng dụng tạo ghi chú có giao diện đơn giản

Phần mềm tạo ghi chú miễn phí cho máy tính và Windows Phone Sticky Notes 8 có giao diện tối giản, thân thiện với người dùng, bao gồm nhiều tính năng hữu ích và dễ sử dụng dành cho nhiều tầng lớp người dùng máy tính khác nhau bất kể việc có trình độ tin học như thế nào hoặc đã từng có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm tương tự hay chưa.

Cửa sổ chính của ứng dụng ghi chú miễn phí cho Windows Phone và PC Sticky Notes 8 có thanh công cụ ở phía dưới cùng bao gồm một số nút bấm giúp thực hiện các chức năng khác nhau hoặc mở ra trình đơn.

Giao diện chính của ứng dụng ghi chú miễn phí Sticky Notes 8 cho máy tính và Windows Phone
Giao diện chính của ứng dụng ghi chú miễn phí Sticky Notes 8 cho máy tính và Windows Phone

Ứng dụng tạo ghi chú hiệu quả

Người dùng có thể nhờ cậy vào các tính năng của phần mềm ghi chú miễn phí cho Windows Phone và máy tính Sticky Notes 8 nếu đang cần một cách nhanh chóng giúp tạo ra các ghi chú trên máy tính mà không tốn nhiều thời gian công sức. Ứng dụng này cũng có nhược điểm là không thể tạo ghi chú trực tiếp trên màn hình desktop mà chỉ có thể tạo ghi chú trong ứng dụng, tức là có thể bị hạn chế đôi chút.

Người dùng có thể dễ dàng tạo ra ghi chú mới bằng cách bấm vào nút có hình dấu + trên cửa sổ chính, lựa chọn màu sắc cho ghi chú, lựa chọn biểu tượng vẽ tay cho máy tính bảng hoặc load hình ảnh từ máy tính để sử dụng làm hình nền. Người dùng có thể nhanh chóng tìm lại ghi chú của mình bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm, xuất (export) vào máy tính cá nhân rồi nhập (import) sau hoặc sử dụng các tính năng đồng bộ hóa nếu cảm thấy cần thiết.

Ứng dụng tạo ghi chú gọn nhẹ, hỗ trợ cho quá trình đồng bộ

Sau khi xem xét tất cả mọi khía cạnh, có thể khẳng định rằng Sticky Notes 8 là phần mềm cá nhân vô cùng hữu ích giúp người dùng tạo ra các ghi chú dán trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này còn có các tính năng đồng bộ tuyệt vời. Với giao diện đơn giản và nhiều tính năng dễ sử dụng, người dùng có thể nhập hoặc xuất các ghi chú sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể tải Sticky Notes 8 miễn phí cho máy tính và Windows Phone từ Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính và Windows Phone

  • Hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8
  • Kiến trúc bộ xử lý ARM, x86, x64

Bảo Linh

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Soda Dungeon Game nhập vai miễn phí cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Trong game nhập vai miễn phí cho máy tính Soda Dungeon, người chơi sẽ điều khiển các vị anh hùng dũng mãnh quét sạch các ngục tối và thu thập các món đồ mạnh mẽ. Đây là game nhập vai được thiết kế theo phong cách cổ điển có quy […]