Star Warrior 2 – Defenders Game chiến tranh giả tưởng miễn phí

Star Warrior 2 – Defenders là tựa game chiến thuật thủ thành đan xen với yếu tố bắn súng hành động, được cung cấp miễn phí cho máy tính từ hãng game MyPlayCity. Game Star Warrior 2 – Defenders mở ra cuộc chiến ngang sức ngang tài giữa loài người với tộc thằn lằn hung ác, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ 1 chiến trường rộng lớn, kho vũ khí hiện đại và những màn chiến đấu hấp dẫn.

Game chiến đấu Star Warrior 2 - Defenders

Với rất nhiều loại vũ khí tối tân có sức công phá mạnh mẽ, 2 bên sẽ tận dụng chúng tùy theo chiến thuật của mình để bắn trả phía đối phương. Mọi nỗ lực đều vì 1 mục tiêu duy nhất – đó là mở rộng lãnh thổ và chiếm lĩnh những vùng đất mới.

Nhưng liên minh thằn lằn khổng lồ và mạnh mẽ không dễ gì bị đánh gục trong Star Warrior 2 Defenders. Chúng bọc lót tốt cho nhau và cùng nhau tấn công ngược trở lại con người. Điều bạn cần làm là chỉ huy tốt lực lượng của mình và tấn công chớp nhoáng trước khi bọn thằn lặn đưa ra quyết định quan trọng, có thể hạ gục chúng ta bất cứ lúc nào.

Bắn súng tiêu diệt kẻ thù

Tính năng chính của game Star Warrior 2 – Defenders

  • Chiến thắng để mở khóa lần lượt hơn 40 level trong game.
  • Chiến đấu với tộc thằn lằn hung bạo.
  • Chọn 1 trong 4 chế độ chơi tùy theo năng lực và lực lượng của bạn.
  • Game sở hữu đồ họa 3D chân thực, đẹp mắt.
  • Có thể tải thêm các gói nội dung miễn phí.

Cuộc chiến giữa con người và tộc thằn lằn thực sự là 1 chiến dịch cân tài cân sức khi 2 bên đều hội tụ đủ những yếu tố quan trọng như lực lượng mạnh và vũ khí hiện đại. Game Star Warrior 2 – Defenders có nhịp độ khá nhanh, đòi hỏi người chơi phải thật nhanh tay nhanh mắt, giữ sự tập trung cao để không mất kiểm soát dù chỉ 1 giây. Liệu bạn có đủ dũng cảm, kinh nghiệm và sự thông minh để làm chủ cuộc chiến khó khăn này?

Đồ họa 3D ấn tượng

Như đã nói ở trên, game Star Warrior 2 – Defenders sở hữu nhịp độ rất nhanh. Bạn thậm chí không có cả thời gian để suy nghĩ. Sau khi nhìn thấy mục tiêu, cần bắn hạ chúng thật nhanh nếu không người lĩnh đạn lại chính là phe bạn. Hệ thống phòng thủ vòng cung Defense Races giúp bạn thêm lợi thế khi tham gia vào cuộc chiến phòng thủ 1 mất 1 còn này!

Game Star Warrior 2 – Defenders có 4 chế độ chơi với độ khó khác nhau. Người chơi sẽ chinh phục hơn 40 level, đối mặt với 20 loại kẻ thù để làm chủ vũ trụ và mở rộng đế chế của chính mình!

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista.
  • Bộ vi xử lý 1GB trở lên.
  • RAM 256MB.
  • Ổ cứng trống 64MB để cài đặt và chơi game.

Loc Nguyen

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

CoralPic Trình diễn ảnh trên desktop

T3 Th1 11 , 2022
Đối với những người sưu tầm hàng trăm bức ảnh số trên máy tính thì ứng dụng CoralPic Photo Show có thể giúp họ dễ dàng đặt những hình ảnh đó lên màn hình desktop của máy tính, tương tự như cách họ treo một bản vẽ lên bức tường […]