Stand OFood Game quản lý nhà hàng đồ ăn nhanh

Stand O’Food là tựa game quản lý nhà hàng miễn phí trên máy tính. Không hoàn toàn đi theo phong cách mô phỏng – xây dựng quản lý quen thuộc, Stand O’Food đưa bạn tới thử thách phục vụ thực khách với nhịp độ game nhanh và mang tính cạnh tranh cao.

Game quản lý nhà hàng Stand O'Food

Game quản lý thời gian Stand O’Food ra đời từ năm 2009, hỗ trợ đa nền tảng và được rất nhiều game thủ yêu thích bởi đồ họa đẹp, thử thách hấp dẫn và lối chơi hay. Trong game, bạn sẽ cạnh tranh với hàng triệu game thủ trên nhiều nền tảng khác nhau. Nhiệm vụ chính là phục vụ đồ ăn kịp thời cho những khách hàng với bụng đói cồn cào trước khi họ giận dữ và bỏ đi.

Phục vụ thực khách khó tính

Stand O’Food là cơ hội để bạn sở hữu 1 cửa hàng đồ ăn nhanh với món bánh kẹp hamburger quen thuộc. Mặc dù là 1 game quản lý thời gian – đòi hỏi bạn phải nhanh tay nhanh mắt thế nhưng yếu tố chiến lược cũng không thể xem nhẹ. Hãy nhanh chóng lập kế hoạch để phục vụ thực khách tốt nhất, đặt những bánh sandwich theo đúng thứ tự và sẵn sàng cho mẻ bánh tiếp theo mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Mở rộng nhà hàng

Việc phục vụ thực khách và mang lại niềm vui cho họ sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền trong game Stand O’Food. Số tiền này được dùng để mua đồ nội thất, nâng cấp trang bị với mục tiêu cải thiện chất lượng món ăn và phục vụ khách nhanh hơn trước vì số lượng thực khách ngày 1 đông.

Nâng cấp thiết bị và đồ nội thất

Tính năng chính của game Stand O’Food

  • 2 chế độ chơi game chính là Quest và Lunch Rush.
  • Hơn 100 level khác nhau.
  • Hơn 80 loại humberger và sandwich để bạn thử sức.
  • Mua 20 gói nâng cấp các loại bằng tiền ảo trong game.

Loc Nguyen

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

RemindMe Ứng dụng lên lịch trình nhắc nhở tiện ích cho Windows 8.1 và 10

T4 Th1 12 , 2022
RemindMe là ứng dụng nhắc nhở công việc đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho hệ điều hành Windows 8.1 và 10. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể trải nghiệm mọi tiện ích tuyệt vời của nó khi hoàn tất quá trình cài đặt cơ […]