SPAMfighter Standard Phần mềm lọc thư rác miễn phí, hiệu quả

SPAMfighter là phần mềm lọc thư rác miễn phí, hiệu quả, giúp cho việc quản lý mail và ngăn chặn thư rác của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Outlook Express luôn là ứng dụng quản lý thư điện tử phổ biến nhất thế giới và SPAMfighter sẽ là ứng dạng “Plug-in” hàng đầu giúp bạn loại bỏ tất cả các thư rác từ mọi nguồn chui vào hộp thư OE của mình.

SPAMfighter tương thích với các bản Outlook 2000/2002 (XP), Outlook 2003 và các bản Outlook Express từ 5.5 trở lên.

Sau khi cài đặt thành công, SPAMfighter sẽ xuất hiện dưới dạng một thanh công cụ nằm dưới các menu chính của OE. 2 nút công cụ chủ yếu mà người dùng sẽ xài thường xuyên trong thanh công cụ SPAMfighter sẽ là “Block” và “Unblock”. Để ngăn chặn vĩnh viễn một địa chỉ e-mail chuyên gửi thư rác thì bạn chỉ cần vào Inbox -> đặt thanh sáng vào e-mail mà bạn cho là thư rác -> sau đó nhấn vào nút “Block” là những e-mail từ địa chỉ này sẽ không có cách nào chui được vào Inbox của bạn nữa.

Khi nhận được một thư rác đã được định danh, SPAMfighter sẽ chuyển thư rác này đến hộp thư chuyên chứa thư rác của riêng mình mang tên “SPAMfighter” và bạn có thể click vào hộp thư SPAMfighter này để xem các thư rác nếu muốn. Nếu thấy một thư rác nào đó là hữu dụng cho mình, bạn có thể đặt thanh sáng vào thư rác đó và nhấn nút “Unblock” để nhận trực tiếp các thư vào Inbox.

Giao diện “Settings” chính của SPAMfighter

Để chuyên nghiệp hóa hơn trong việc lọc thư bạn nên nhấn vào nút “More” -> chọn Options -> chọn thẻ “Blacklists and Whitelists” để hiện ra giao diện lọc thư rác chuyên nghiệp của SPAMfighter:

– Để chặn toàn bộ thư rác từ một địa chỉ e-mail, bạn nhấn vào nút “Open” ở thẻ “Blacklist Email Address” -> nhấn vào nút “Add” để lần lượt nhập vào địa chỉ e-mail và tên của người gửi thư rác. Bạn cũng có thể nhấn vào nút “Import” để nhập vào SPAMfighter một danh sách e-mail thư rác nào đó đã được soạn sẵn.

Lọc thư từ các website chuyên gửi e-mail.

– Để ngăn chặn toàn bộ thư rác từ một cơ cấu web chuyên gửi e-mail nào đó, bạn nhấn vào nút “Open” ở thẻ “Blacklist Domain” -> nhấn vào nút “Add” và nhập vào địa chỉ trang web chuyên gửi e-mail để chặn toàn bộ e-mail xuất phát từ website này. Ví dụ: để chặn toàn bộ mọi thư gửi đi từ Yahoo Mail, Gmail hoặc Hotmail… thì bạn chỉ việc nhập vào ô “Domain” các địa chỉ website như yahoo.com, gmail.com hoặc microsoft.com… là sau đó mọi thư từ xuất phát từ các website này đều bị tống thẳng vào hộp thư rác của SPAMfighter.

Lọc thư bằng ngôn ngữ

Để trở thành một ứng dụng lọc thư rác hàng đầu, SPAMfighter còn có một tính năng lọc thuộc dạng “độc nhất vô nhị” nữa là tính năng lọc thư theo ngôn ngữ. Để sử dụng tính năng này, bạn vào More… -> Options -> chọn lấy thẻ “Languages recognition”. SPAMfighter đã đặt sẵn chế độ mặc định là “Reject email in the selected languages” tức “Không nhận e-mail với những ngôn ngữ đã chọn”. Ở bảng liệt kê bên dưới, bạn chỉ cần đánh dấu vào một ngôn ngữ nào đó là SPAMfighter sẽ xem toàn bộ những e-mail được viết bằng ngôn ngữ đó là thư rác và ném thẳng chúng vào thùng rác. SPAMfighter nhận diện được đến 18 ngôn ngữ đó là: Ả Rập, Trung Quốc, Đan Mạch, Đức, Anh, Phần Lan, Hà Lan, Pháp, Do Thái, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thụy Sỹ…

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Soft4Boost DVD Cloner Sao chép nội dung DVD

T4 Th1 12 , 2022
Soft4Boost DVD Cloner là một chưng trình nhỏ gọn được thiết kế với mục đích nhân bản đĩa DVD, sao chép nội dung từ đĩa vào máy tính mà vẫn giữ nguyên được chất lượng tệp gốc. SA SÂM 500 G ĐIỆN THOẠI/ZALO : 0985364288 Công cụ này hỗ trợ […]