Solid PDF to Word Phần mềm convert PDF to Word

Solid Converter PDF to Word đã có tên gọi mới là Solid PDF to Word. Đây là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí để thuận tiện cho việc chỉnh sửa và đọc văn bản trên mọi thiết bị.

Bạn có một tài liệu định dạng PDF nhưng không biết làm cách nào chuyển sang dạng Word để có thể sử dụng làm tài liệu cho riêng mình. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng với Solid Converter PDF.

Đặc điểm nổi bật của Solid PDF to Word so với các phần mềm khác cùng loại là khả năng giữ nguyên được được định dạng chữ, bảng biểu và hình ảnh khi chuyển đổi. Chương trình cho phép người dùng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản, số trang chuyển đổi và cách lưu file ở dạng .doc hay .rtf. Biểu tượng của chương trình được gắn kèm vào Microsoft Word, Acrobat Reader giúp thao tác chuyển đổi một cách dễ dàng.

Tính năng chính của Solid PDF to Word

  • Convert PDF to Word miễn phí.
  • Chuyển đổi tùy chọn (file hoặc clipboard).
  • Nhấp chuột vào nút Open PDF để thao tác cực nhanh.
  • Tích hợp trình xem văn bản (zoom…).
  • Chuyển đổi nhiều file PDF cùng lúc.
  • Hỗ trợ tìm kiếm và in tài liệu.

Giao diện Solid PDF to Word

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Internet TV Player-7 Phần mềm xem TV, nghe radio trên máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Internet TV Player-7 phần mềm xem TV và nghe đài miễn phí cho máy tính. Internet TV Player-7 sử dụng giao thức stream của Microsoft Media Server để phát hơn 150 kênh TV và radio online trên máy tính của bạn. Ngoài tính năng xem truyền hình và nghe radio, […]