Snipping Tool trên Windows 11 cuối cùng đã có tính năng này

Công cụ Snipping Tool Windows 11 đã được thay đổi giao diện so với công cụ Snipping Tool Windows 10. Và trong phiên bản mới này công cụ Snipping Tool đã được cung cấp thêm tính năng quay video màn hình máy tính để bạn có thể lưu lại hoạt động mà mình thực hiện trên màn hình dễ dàng, không cần sử dụng tới Xbox Game Bar hoặc phần mềm hỗ trợ OBS Studio.

Theo nhà sản xuất thì tính năng quay video màn hình trên công cụ Snipping Tool Windows 11 hiện khả dụng cho người dùng Windows Insiders kênh Dev Channel trước tiên và sau đó sẽ xuất hiện trong phiên bản 11.2211.35.0 của ứng dụng Snipping Tool để người dùng Windows 11 có thể sử dụng được. Trong trường hợp bạn đã đăng ký kênh Dev và đang dùng bản build mới nhất thì có thể sử dụng tính năng ghi màn hình này dễ dàng.

Chúng ta có thể lựa chọn phần mềm để quay màn hình máy tính và khi hoàn thành quá trình quay video, công cụ Snipping Tool hiển thị bản xem trước của video với tùy chọn có lưu lại và chia sẻ video hay không, tùy chọn tương tự như khi bạn chụp ảnh màn hình bằng Snipping Tool.

Snipping Tool quay video màn hình Windows 11

Hiện tại tính năng ghi màn hình trên Snipping Tool đang trong quá trình beta nên sẽ gặp một số lỗi và chưa được hoàn thiện. Chẳng hạn khi mở đoạn video quay màn hình từ Snipping Tool sẽ gặp lỗi, lỗi độ trễ khi tiến hành ghi hình.

Vì vậy, Microsoft đang thử nghiệm và chờ sự phản hồi từ người dùng Windows Insiders về tính năng này. Sau đó khi quá trình thử nghiệm hoàn tất sẽ được tung ra chính thức, thường sẽ sau khoảng vài tuần đến vài tháng.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Next Post

Twitter sẽ “thanh lọc” 1,5 tỷ tài khoản không còn hoạt động

T4 Th12 14 , 2022
Elon Musk và các cộng sự dường như đang tiếp tục ấp ủ một kế hoạch lớn nhắm đến cơ sở người dùng của Twitter, đó là xóa bỏ khoảng 1,5 tỷ tài khoản đã không còn hoạt động trên nền tảng. Các tài khoản trước khi xóa sẽ được […]