Slither Snake.io Game rắn săn mồi bản online

Slither Snake.io là 1 phiên bản khác của tựa game rắn săn mồi online trên máy tính Windows 8.1 và Windows 10. Với nhiệm vụ điều khiển rắn săn mồi trên màn hình PC, bạn sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với game thủ thực, sống sót lâu nhất có thể để lập kỷ lục về điểm số trên bảng xếp hạng thế giới.

Game rắn săn mồi cho PC

Có cách chơi tương tự như Slither.io của hãng WhatYJ, Slither Snake.io cho phép chơi miễn phí trên máy tính với cơ chế điều khiển bằng chuột linh hoạt. Cả 2 phiên bản này đều lấy cảm hứng từ trò chơi Snake kinh điển trên các dòng máy Nokia đời cũ. Mục tiêu của game Slither Snake.io cho PC là bạn phải trở thành con rắn dài nhất trên màn hình.

Sử dụng chuột để điều khiển rắn di chuyển xung quanh kẻ thù, ăn mồi và mỗi lần như vậy rắn sẽ dài thêm 1 đoạn nữa. Nếu chẳng may phần đầu của bạn va chạm với đối thủ, rắn sẽ nổ tung và bàn chơi Game Over ngay lập tức. Nếu đối thủ đâm phải bạn thì sao? Họ cũng sẽ có kết cục tương tự – nổ tung và toàn bộ phần thân nó sẽ được nối liền với rắn của bạn!

Game hành động vui

Cũng giống như cách chơi trong rắn săn mồi cổ điển, khi rắn càng ngắn và nhỏ thì lợi thế càng nhiều – từ việc di chuyển linh hoạt mau lẹ trên màn hình cho tới tránh né đối thủ hay săn mồi. Nhưng khi phần thân đã dài ra, bạn phải thật sự khéo léo nếu không muốn phải chơi lại từ đầu!

Game Slither Snake.io cho PC nổi bật với chế độ chơi Multiplayer dạng trực tuyến giữa game thủ toàn cầu. Nếu như trên featured phone Nokia, bạn chơi game dạng offline và đối thủ là những bức tường hay chính cái đuôi của mình thì trong Slither Snake.io, độ khó tăng lên gấp bội. Không chỉ phải chiến thắng bản thân, người chơi còn phải đương đầu với ma trận những con rắn của game thủ khác, đẩy thử thách lên cao trào. Đây là dạng game Endless Run không giới hạn, bạn chỉ phải “chia tay” bàn chơi khi bị tiêu diệt bởi đối thủ khác!

Chơi online với game thủ thực

Loc Nguyen

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

FIFA 17 Mobile cho Windows Phone Game bóng đá miễn phí cho Windows Phone

T4 Th1 12 , 2022
FIFA 17 Mobile là game bóng đá trên Windows 10 Mobile cho phép người chơi thành lập, quản lý đội bóng, tham gia vào các trận đấu sôi động và liên tục quay trở lại để khám phá nội dung thú vị mỗi ngày. Điều khiển cầu thủ sút phạt […]