Simon Cowell thất bại khi bán biệt thự ở Beverly Hills

Không thể liên hệ ngay với đại diện ngôi sao để đưa ra bình luận và thông tin chi tiết cập nhật về tình trạng ngôi nhà là rất ít vì ông Cowell chưa bao giờ chính thức niêm yết tài sản.

Ban đầu nó được thiết kế vào những năm 1960 bởi Harold Levitt, một kiến ​​trúc sư địa phương, người đã vẽ nên nhiều dinh thự nổi tiếng, bao gồm cả những ngôi sao như Steven Spielberg và Olivia Newton John. Levitt qua đời năm 2003 ở tuổi 81.

Ngôi nhà rộng 7.200 feet vuông khi ông Cowell mua nó, bao gồm bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm đầy đủ – mặc dù ông đã được cấp phép vào năm 2014 để bổ sung hàng triệu đô la vào tài sản, hồ sơ tòa nhà cho thấy.

Một danh sách cũ cho tài sản cũng tự hào có một phòng chiếu riêng và phòng tập thể dục. Một hình ảnh trước đây cho thấy một sân hiên ngoài trời hẻo lánh với khu vực hồ bơi quyến rũ, tuy nhiên, điều đó cũng đã được bật đèn xanh cho việc tu sửa cách đây 5 năm.

Ông Cowell, một ứng viên nặng ký trong ngành âm nhạc, người đã tiếp tục tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng truyền hình “The X Factor” và nhượng quyền thương mại “Got Talent”, dường như đang làm sáng tỏ danh mục bất động sản ở Los Angeles của mình. Gần đây, ông đã bán một bất động sản lớn hơn ở Beverly Hills với giá 25 triệu đô la, The Real Deal đưa tin vào tháng trước.

THEO MANSIONGLOBAL

XUÂN KIỀU – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Nhà thi đấu Trần Quốc Toản

T7 Th8 6 , 2022
Nhà thi đấu Trần Quốc Toản là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục Điểm Ưa Thích và Nhà thi đấu Trần Quốc Toản nằm ở địa chỉ Đặng Xuân Thiều, Nam Định. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Nhà thi đấu Trần Quốc Toản.