Shardbound Game chiến thuật thẻ bài miễn phí cho Windows

Trong game Shardbound, người chơi sẽ nỗ lực chinh phục một thế giới huyền ảo bằng cách lựa chọn phe phái mong muốn. Đây là game chiến thuật hấp dẫn kết hợp với nhiều yếu tố của thể loại game thu thập thẻ bài và game chơi trên bàn đầy lôi cuốn.

Giao diện chính trong game chiến thuật thẻ bài mới miễn phí Shardbound cho máy tính
Giao diện chính trong game chiến thuật thẻ bài mới miễn phí Shardbound cho máy tính

Thu thập các thẻ bài tuyệt vời nhất và chuẩn bị sẵn sàng cho các trận chiến quyết liệt

Trong game chiến thuật miễn phí cho Windows Shardbound, người chơi sẽ sử dụng các quân lính càng khôn ngoan càng tốt để đánh bại lực lượng quân thù. Người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài để triệu hồi các quân lính và để ý đến tầm nhìn của kẻ thù. Đây là game rất có triển vọng.

Trước tiên, các phe phái sẽ chiến đấu lẫn nhau để giành lấy uy quyền tối cao. Mỗi phe phái (faction) đều bao gồm nhiều loại quân lính đặc biệt và các khả năng có một không hai. Một trong những việc quan trọng nhất mà người chơi cần thực hiện là tìm ra phương pháp chiến đấu hợp lý trên chiến trường. Cụ thể, người chơi cần học cách di chuyển, tìm kiếm chỗ trú ẩn tốt, tận dụng tối đa lợi thế về mặt địa hình. Người chơi cần dành chút thời gian để hiểu rõ về tất cả mọi thứ trong game chiến thuật miễn phí cho máy tính Shardbound.

Game có đồ họa đẹp mắt và phần hướng dẫn chơi game chi tiết

Vì gameplay của Shardbound không hẳn là quá quen thuộc nên thật tuyệt vời khi có phần hướng dẫn chơi game ban đầu giúp người chơi nắm bắt những quy tắc chơi game cơ bản. Người chơi sẽ dần dần học hỏi được nhiều điều thú vị khi thực hiện nhiều nhiệm vụ. Game chiến thuật miễn phí cho PC Shardbound đề cập đến mọi thứ mà người chơi cần biết, ví dụ như giao diện hay nhiều yếu tố chiến đấu khác. Đồ họa của game này trông cũng tương đối bắt mắt với nhiều quân lính có vẻ ngoài tương đối khác nhau. Các bản đồ trong game bao gồm nhiều tường, bờ dốc và nhiều vật thể khác giúp đa dạng hóa trải nghiệm của người chơi.

Video giới thiệu game chiến thuật thẻ bài mới miễn phí Shardbound cho máy tính

Game đầy triển vọng dành cho các fan của thể loại game chiến thuật thẻ bài

Tóm lại, game thẻ bài chiến thuật Shardbound có đầy đủ các yếu tố cần thiết để cạnh tranh với các game bom tấn thuộc cùng thể loại nhờ có hệ thống chiến đấu độc đáo và nhiều loại quân lính đa dạng để người chơi thỏa sức lựa chọn. Bạn có thể download Shardbound ngay lúc này.

Yêu cầu cấu hình game Shardbound

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành 64 bit Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10
  • Bộ xử lý Dual-core Intel, AMD CPU 2 Ghz trở lên
  • Bộ nhớ 4 GB RAM
  • Card đồ họa tương thích với DirectX 11
  • DirectX phiên bản 11
  • Còn trống 5 GB dung lượng lưu trữ

Lưu ý: Game chiến thuật thẻ bài Shardbound đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Shardbound miễn phí để tham gia vào các trận chiến quyết liệt bằng thẻ bài ngay bây giờ.

Bảo Linh

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Brawl of Ages Game thẻ bài mới miễn phí cho Windows, Mac & Linux

T2 Th1 10 , 2022
Trong game Brawl of Ages, người chơi sẽ cố gắng thu thập các thẻ bài mạnh mẽ và sử dụng nhiều quân lính trong đấu trường. Đây là game chiến thuật thẻ bài có tốc độ nhanh và đồ họa sặc sỡ. Sử dụng nhiều thẻ bài có tác dụng […]