Session Buddy Tiện ích quản lý Tab thú vị cho Chrome

Session Buddy là tiện ích mở rộng quản lý chặt chẽ các phiên làm việc trên trình duyệt Chrome. Với tiện ích này, người dùng dễ dàng tìm lại các trang cần xem lại nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện tiện ích quản lý Tab Session Buddy thú vị cho Chrome
Giao diện tiện ích quản lý Tab Session Buddy thú vị cho Chrome

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm mọi dữ liệu trên Internet nhanh chóng chỉ với vài thao tác di chuột đơn giản. Phải nói rằng, kho tri thức, giải trí trên thế giới mạng vô cùng lớn, bạn có dành cả đời cũng khó khám phá hết được nó. Nếu bạn là người biết cách sắp xếp thì việc kiểm soát thông tin tìm được rất dễ dàng. Còn nếu không thì chắc chắn bạn sẽ bơi trong một đống trang web mà không biết tìm lại nó thế nào sau khi thoát ra. Để giúp người dùng thoát khỏi rắc rối này, nhiều nhà lập trình đã phát triển các chương trình quản lý tab tiện ích trên trình duyệt. Và Session Buddy là một trong những tiện ích mở rộng cho Chrome mà bạn không nên bỏ lỡ.

Session Buddy giúp người dùng lưu lại các trang web người dùng cảm thấy hữu ích thay vì dùng bookmark truyền thống. Cơ chế hoạt động của nó tương tự bookmark nhưng có nhiều cải tiến hơn. Đó là nhờ tính năng phân loại phiên duyệt web theo danh mục như Tin tức, Công nghệ, Phim ảnh… Thật tuyệt vời phải không?

Tính năng chính của tiện ích quản lý nhật ký hoạt động Session Buddy trên trình duyệt Chrome

  • Lưu lại các tab đã mở và khôi phục chúng sau này Giải pháp tuyệt vời để giải phóng không gian bộ nhớ và sắp xếp lịch sử duyệt web lộn xộn
  • Khôi phục các tab đang mở khi trình duyệt hay hệ thống bị treo và phải khởi động lại
  • Quản lý cửa sổ hoạt động và các tab cùng một vị trí
  • Lưu các tab theo chủ đề
  • Tìm kiếm và mở các tab đã lưu nhanh chóng theo từng danh mục
  • Xuất tab ra nhiều định dạng khác nhau để gửi vào email, tài liệu hay đăng bài lên web
  • Lưu và mở danh sách URL từ clipboard hay file nhất định

Với ưu điểm gọn nhẹ, cách sử dụng đơn giản và tính năng quản lý tab thông minh, Session Buddy cho Chrome chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm dễ chịu hơn khi lướt web, đồng thời, giúp bạn tăng hiệu quả làm việc hơn mỗi ngày.

Nguyễn Loan

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

DP Shutdown Scheduler Tiện ích hẹn giờ tắt máy tính

T4 Th1 12 , 2022
DP Shutdown Scheduler là phần mềm nhỏ gọn để hẹn giờ tắt máy tính cũng như nhiều quy trình tự động khác như khởi động lại máy, chuyển sang chế độ ngủ đông hay standby… Shutdown Scheduler là công cụ cho phép tạo và chia sẻ ghi chú thông qua […]