Seasons after Fall Game phiêu lưu giải đố cùng cáo cho máy tính

Seasons after Fall là game phiêu lưu giải đố cho máy tính trong không gian 2 chiều. Người chơi sẽ đắm chìm vào thế giới đầy lôi cuốn để khám phá vùng đất thiên nhiên kỳ diệu.

Điều khiển nhân vật con cáo trong game phiêu lưu giải đố Seasons after Fall cho máy tính
Điều khiển nhân vật con cáo trong game phiêu lưu giải đố Seasons after Fall cho máy tính

Thời khắc giao mùa là một thời khắc tuyệt vời vì thiên nhiên tươi đẹp sẽ từ từ chuyển sang màu sắc đặc trưng và đây là điều kỳ diệu của cuộc sống. Trong game phiêu lưu cho máy tính Seasons after Fall, người chơi có quyền gây tác động đến sự thay đổi đó ngay lập tức theo cách thú vị nhất. Game phiêu lưu giải đố này là một trong những game đẹp nhất dành cho người chơi trong năm nay.

Mọi thứ trong game giải đố cho máy tính Seasons after Fall có vẻ như đều được vẽ bằng tay, trông giống như nét bút màu nước. Thông thường, đây là vấn đề đối với thể loại game này vì đồ họa vẽ bằng tay có thể khiến người chơi cảm thấy khó phán đoán các cú nhảy hơn, tạo cảm giác như bấm rồi mà máy tính không nhận. Tuy nhiên, game phiêu lưu giải đố Seasons after Fall không gặp phải vấn đề đó vì các nút điều khiển rất nhạy và chuẩn xác. Lúc đầu, nếu có lỡ nhảy hụt một hai phát thì là do thiếu kiên nhẫn và nhảy quá sớm.

Video giới thiệu game phiêu lưu giải đố Seasons after Fall cho máy tính

Người chơi sẽ điều khiển một linh hồn trong thân xác con cáo, cố gắng đi qua khu rừng theo sự hướng dẫn của một giọng nữ và tương tác với thế giới. Các hiệu ứng động của con cáo trong game phiêu lưu mới cho máy tính Seasons after Fall trông rất ngộ nghĩnh, từ việc chạy, nhảy xa đến dậm chân nếu người chơi không di chuyển trong một vài giây. Nếu nhảy trượt, con cáo có thể bám vào gờ rìa và trèo lên. Hiệu ứng đẹp mắt đó xuất hiện ở cả tiền cảnh và hậu cảnh khiến không gian trong game phiêu lưu giải đố Seasons after Fall trông hết sức sống động.

Các câu đố trong game phiêu lưu mới cho PC Seasons after Fall chủ yếu xoay quanh việc chuyển đổi giữa các mùa. Người chơi có thể thực hiện điều này theo ý muốn nếu đã gặp gỡ thần hộ mệnh của mùa đó. Nhờ đây, người chơi được phép đi đến những địa điểm mới và tìm cách tương tác với thế giới bằng tiếng kêu. Người chơi có thể nhận ra rằng tiếng kêu của con cáo này nghe rất dễ thương với độ cao thấp khác nhau. Theo đó, con cáo có thể kêu liên tục mà không phát ra âm thanh giống hệt nhau từ đầu đến cuối. Đôi khi, người chơi phải cố gắng nhiều lần thì mới giúp con cáo kêu được, nhất là khi cần vừa nhảy vừa kêu.

Thực hiện các cú nhảy chuẩn xác trong game phiêu lưu giải đố Seasons after Fall cho máy tính
Thực hiện các cú nhảy chuẩn xác trong game phiêu lưu giải đố Seasons after Fall cho máy tính

Game giải đố mới cho máy tính Seasons after Fall có âm nhạc sống động được soạn chủ yếu bằng các nhạc cụ có dây. Mỗi bản nhạc đều rất phù hợp với khu vực tương ứng trên màn hình. Game giải đố phiêu lưu này còn trở nên sống động hơn nữa khi có các âm thanh môi trường. Cụ thể, khi chạy vụt qua các cánh đồng rộng mở, tiếng bước chân lanh lẹ của con cáo sẽ khiến cỏ cây xào xạc một cách rõ ràng. Khi nhảy lên hòn đá trong một hang động, tiếng vọng của các hòn đá có thể giúp người chơi biết chắc rằng mình đang di chuyển trên cái gì.

Seasons after Fall là một game giải đố mới cho PC tuyệt đẹp có âm nhạc sống động. Đây là game phiêu lưu giải đố thú vị vì đã khái thác ý tưởng sáng tạo liên quan đến các mùa và kể một câu chuyện cảm động. Người chơi khó có thể phàn nàn điều gì về game phiêu lưu giải đố Seasons after Fall và nếu có thì cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm chơi game nói chung vì thực sự là game này quá tuyệt vời. Mọi thứ trong game phiêu lưu giải đố Seasons after Fall được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ hiệu ứng động ở hậu cảnh đến các âm thanh phát ra khi chạy đều cuốn hút đến lạ thường. Điều đó khiến Seasons after Fall trở thành một game xuất sắc và đáng chơi.

Gặp gỡ nhiều quái vật trong game phiêu lưu giải đố Seasons after Fall cho máy tính
Gặp gỡ nhiều quái vật trong game phiêu lưu giải đố Seasons after Fall cho máy tính

Game phiêu lưu giải đố Seasons after Fall cho máy tính hỗ trợ cho 5 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó mua và tải Seasons after Fall để tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng con cáo tinh ranh ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4500 (2.2 GHz) / AMD Athlon 64 X2 5600+ (2.8 GHz)
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: 1 GB, DirectX 11, AMD Radeon HD 6750 / NVIDIA GeForce GT 640
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 4 GB

Bảo Linh

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Giant Machines 2017 Game mô phỏng cỗ máy công nghiệp cho máy tính

T5 Th1 13 , 2022
Trong game Giant Machines 2017, người chơi sẽ điều khiển hơn 7 cỗ máy công nghiệp trên thế giới, cố gắng nỗ lực làm việc để thực hiện lần lượt các mục tiêu trong chiến dịch phóng phi thuyền vào không gian. Điều khiển cỗ máy trong môi trường tuyết […]