Sự Thật Rùng Rợn Về Gia Đình Addams Mà Người Hâm Mộ Sẽ Yêu Thích

Ai mà không yêu mến gia đình ma quái? Khởi đầu là một đoạn truyện tranh trên một tờ báo đã trở thành một chương trình truyền hình và nhiều bộ phim được yêu thích trên toàn cầu. Gia đình Addams bắt đầu vào những năm 1938 như một phim hoạt hình một bảng trong The New Yorker của Charles Addams. Truyện tranh hài gothic đã trở thành một chương trình truyền hình sau đó vào năm 1964 và gia đình này đã tồn tại kể từ đó. Cho dù đó là một bộ phim, một chương trình truyền hình hay một bộ phim hoạt hình được lấy cảm hứng từ truyện tranh, gia đình Addams bây giờ vẫn có liên quan như gần một thế kỷ trước. Giống như nhiều điều trong cuộc sống, có rất nhiều điều mà bạn có thể chưa biết về gia đình bệnh tật. Vì vậy, chúng ta sẽ xem xét một số sự thật kinh dị và ma quái về gia đình Addams.

CHIA SẺ

Các nhân vật không có tên

Cho đến khi chương trình truyền hình được thực hiện, các nhân vật trong gia đình Addams không có tên. Trong khi Charles Addams đã đề xuất một vài tên cho một số nhân vật, chúng đã không xuất hiện cho đến khi bộ phim sitcom được thực hiện. Trong khi hầu hết các cái tên đều do Charles quyết định, thì cái tên Thứ Tư thì không. Tên của cô ấy đã được đặt cho cô ấy bởi một công ty sản xuất đồ chơi. Họ đã tạo ra cái tên dựa trên một bài đồng dao cũ của nhà trẻ, ‘Đứa trẻ của ngày thứ Hai’. Trong đó, đứa trẻ của Thứ Tư được cho là ‘đầy tai ương’.

Manic Astin

John Astin, người đóng vai Gomez trong bộ phim sitcom mang tính biểu tượng, đã tạo ra một biểu cảm cụ thể cho Gomez. Vẻ ngoài có chút hưng phấn mà anh lấy cảm hứng từ những năm đầu sống ở một khu vực thô sơ của thành phố New York. Đó là khi anh ấy phát hiện ra rằng nếu anh ấy có hành động điên rồ khi đi bộ đến tàu điện ngầm, anh ấy sẽ bị bỏ lại một mình. Vì vậy, anh ấy đã sử dụng nó cho nhân vật của mình, và chúng tôi phải nói rằng, nó hoàn toàn phù hợp!

Cousin It

Anh họ Đó là nhân vật duy nhất không được tạo ra bởi Charles Addams. Nhà sản xuất David Levy đã gợi ý về nhân vật này và vì vậy, Charles Addams đã vẽ nhân vật cho chương trình. Không giống như những thành viên khác trong gia đình, Nó không sống trong biệt thự với họ, nhưng nó vẫn có phòng riêng của mình mỗi khi anh đến thăm.

Gibberish

Tất cả chúng tôi đều biết làm thế nào không ai ngoài gia đình có thể hiểu những gì Cousin It từng nói. Cách anh ấy nói có vẻ giống như vô nghĩa, vì vậy để tạo ra giọng nói của anh ấy, một nhà sản xuất sẽ nói những điều vô nghĩa vào máy ghi âm. Sau đó, họ sẽ phát lại ở tốc độ cao.

Thú cưng kỳ lạ

Không có gì ngạc nhiên khi gia đình có một số lựa chọn kỳ lạ cho vật nuôi. Họ có một con sư tử cưng tên là Kitty Cat, Pugsley có một con bạch tuộc tên là Aristotle và thứ tư có một con nhện góa phụ đen tên là Homer và một con Anole tên là Lucifer.

Bóng râm chính xác

Chương trình ban đầu được quay bằng màu đen và trắng. Vì vậy, để có được các sắc độ xám và đen phù hợp để hiển thị trên màn hình, các bộ được sơn màu hồng và đỏ. Hoàn toàn trái ngược với những gì bạn nghĩ!

Túi có lót

Một trong những đặc điểm quen thuộc của Gomez là thích hút xì gà. Anh ta đặt những điếu xì gà đã châm vào túi áo khoác của mình. Trong thực tế, bạn sẽ mong đợi đó là một kỳ công khá khó khăn để thực hiện mà không làm cháy bộ đồ. Để ngăn bộ đồ của anh ta bị cháy, bộ phận chống đỡ đã lót túi áo khoác của anh ta bằng amiăng. Bạn có thể tưởng tượng ngày nay điều đó sẽ không hoạt động như thế nào.

THEO JOURNALISTATE
BÙI TÍN

CHIA SẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Netflix “K-Drama” Đang Gây Bão Thế Giới

T4 Th10 19 , 2022
K-Drama là một hiện tượng mới đối với khán giả bên ngoài Hàn Quốc. K-Drama thậm chí có thể không phải là cái tên thích hợp nhất cho thể loại này! Bạn gọi một loạt phim hay một bộ phim có hài kịch, hài kịch đen tối, kinh dị, tâm lý kinh dị và bí ẩn bên trong? Đó là một bộ phim khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ gắn bó với K-Drama ngay bây giờ, mặc dù chúng chắc chắn ly kỳ như bất kỳ bộ phim kinh dị nào khác. Có vẻ như ngớ người khi nghĩ rằng chúng ta đang sống trong một thế hệ (nổi tiếng về tốc độ chú ý thấp) có thể xem thứ gì đó bằng ngôn ngữ không phải tiếng Anh với phụ đề, nhưng điều này cho thấy chương trình này hay như thế nào. Nói như vậy, có một tùy chọn cho “lồng tiếng Anh”, nhưng xem như vậy chắc chắn sẽ làm mất đi bản chất của chương trình.