Sử dụng filter máy ảnh phim với film12

Ứng dụng film12 là một ứng dụng xử lý ảnh đơn giản để cho ra những bức ảnh giống như máy ảnh phim. Với giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, bất kỳ tấm ảnh nào của bạn cũng có thể sử lý thành một bức ảnh trang nhã như được chụp bằng máy ảnh phim.

Cách sử dụng film12 để tạo filter ảnh như máy ảnh phim

Tải film12 cho iOS

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng film12 về smartphone của mình. Sau đó chọn Allow use of CameraAllow use of Photo Library để cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh và camera của mình. Kế đến bấm Start.

Bước 2: Khi đã vào trong giao diện chính, hãy chọn biểu  tượng máy ảnh ở góc trên bên trái. Kế đến chọn chụp ảnh (Take a Picture) hoặc chọn ảnh có sẵn từ thư viện máy ảnh (Choose from library).

Bước 3: Khi đã chọn được bức ảnh ưng ý từ thư viện hoặc chụp được bức ảnh trực tiếp. Bạn hãy vuốt sang ngang ở danh sách filter bên dưới để chọn filter đẹp nhất. Ở trên là một số tùy chọn như:

Bước 3: Sau cùng, khi đã chọn được filter ưng ý nhất thì hãy chọn biểu tượng lưu ảnh lại ở góc trên bên phải và chọn độ phân giải của ảnh.

filter

Các filter của film12 khá đa dạng khi có một chút phong cách retro, vintage khi sử dụng những bộ lọc đơn sắc như những năm 1970, hoặc những bộ lọc phong cách bokeh, truyền hình CRT hay những tông màu chủ đạo như xanh lam, đỏ…

Tải film12 APK, film12 cho Android

Hiện tại chưa có ứng dụng film12 cho phiên bản Android. Bạn chỉ có thể tải phiên bản film12 cho iOS, có lẽ trong thời gian sắp tới trên Android ứng dụng film12 sẽ được cập nhật cho người dùng Android trải nghiệm các bộ lọc máy ảnh phim của film12.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Sử dụng điện thoại không còn được cập nhật bảo mật có an toàn không?

T4 Th4 20 , 2022
Điện thoại thông minh không nhận được hỗ trợ phần mềm mở rộng như với laptop và máy tính để bàn. Tuy nhiên, điện thoại thông minh vẫn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và nắm giữ chìa khóa về danh tính kỹ thuật số […]